Long Thành Riverside

thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Loại hình: Căn hộ

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Long Thành Riverside

Loại hình:

Căn hộ

Chủ đầu tư:

Công ty Cổ phần Long Thành Riverside

Long Thành Riverside là dự án có quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 ngay tại trung tâm Thị trấn Long Thành được Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Nai chính thức ban hành Quyết định. Đây đang là dự án thu hút nhiều nhà đầu tư đến với vùng đất đầy tiềm năng này khi thông tin về việc sân bay Long Thành đang được triển khai. Long Thành Riverside được hình thành trên quỹ đất có tổng quy mô 407.677 m2, nơi đây sẽ là khu nền đất hiếm hoi giữa vùng đất được quy hoạch khu đô thị trung tâm hiện đại trong tương lai.

Dự án Long Thành Riverside
Dự án Long Thành Riverside

Thông tin nhanh dự án Long Thành Riverside 

Tên thương mại: Long Thành Riverside

Quy mô: 407.677 m2
   

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Long Thành Riverside

Sản phẩm: Nhà ở riêng lẻ; nhà ở chung cư; công trình công cộng, thương mại - dịch vụ
Giá Bán: Đang cập nhập Mật độ xây dựng tối đa: 35 %
Quy mô dân số: khoảng 11.000 - 12.000 người. Tầng cao xây dựng tối đa: Cho công trình hỗn hợp 15 tầng, nhà chung cư 7 tầng, nhà thấp tầng 3 tầng.

Đơn vị đồng phân phối: Dautudat.vn

Tiện ích: Công viên cây xanh - thể dục thể thao; mặt nước với hệ thống giao thông, hạ tầng kỹ thuật được đầu tư xây dựng mới đồng bộ…

Vị trí: Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai Pháp lý hoàn chỉnh: Có Quyết định số 2527/QĐ-UBND về việc duyệt Nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Đồng Nai.

Long Thành Riverside trong tương lai sẽ là khu phố thương mại nằm ngay trong lõi vùng đô thị thông minh của Đồng Nai. Khi mà hạ tầng và tiện ích đang ngày càng đồng bộ, Long Thành Riverside sẽ kiến tạo nên một không gian sống chuẩn cạnh kề thành phố sân bay, phù hợp với nhiều đối tượng là chuyên gia, kỹ sư, công nhân làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn.

hình ảnh tổng quan
Hình ảnh tổng Quan

Bên cạnh đó, với chính sách giãn dân ra các vùng ven, Long Thành (Đồng Nai) là nơi dừng chân lý tưởng cho quý khách hàng, dễ dàng liên kết đến với các khu vực kinh tế trọng điểm như Bình Dương, Vũng Tàu, TP. HCM, và một số Tỉnh của khu vực Đông Nam Bộ. 

Chủ đầu tư Long Thành Riverside

Theo nguồn thông tin chính xác nhất, Long Thành Riverside được đầu tư bởi công ty Cổ phần Long Thành Riverside, với nguồn vốn chủ yếu từ vốn đầu tư và vốn vay. Công ty Cổ phần Long Thành Riverside được thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 2011, trụ sở của công ty tại số 442 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà.

Dự án Long Thành Riverside
Dự án Long Thành Riverside

Người đại diện theo pháp luật của công ty là ông Trần Ngọc Phương, tuy nhiên trong danh sách cổ đông sáng lập công ty không hề có tên ông mà gọi tên của 5 cá nhân và 1 tổ chức khác. Tổ chức tham gia sáng lập là Công ty Cổ phần Long Thành Riverside và Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Tây Hồ, chiếm hơn 48% vốn điều lệ, tương ứng với 148 tỷ đồng tại công ty Long Thành Riverside.

Dự án Long Thành Riverside
Dự án Long Thành Riverside

Theo đó,  Công ty cổ phần Đầu tư và xây dựng Tây Hồ có tiền thân là "chi nhánh Công Ty Tây Hồ" tại TP. HCM thuộc Tổng Cục Công nghiệp Quốc Phòng. Đến tháng 01/2007, công ty này bắt đầu cổ phần hoá và bắt đầu giai đoạn phát triển mới, tập trung vào các dự án bất động sản.

Dự án Long Thành Riverside được chủ đầu tư quy hoạch ngay tại khu đất đắt giá với quy mô dân số lên đến 11.000 - 12.000 người, với kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cùng hệ thống giao thông và hạ tầng kỹ thuật đồng bộ đến cư dân.

Vị trí " Vàng " của Long Thành Riverside

Khu dân cư Long Thành Riverside có vị trí cực nổi bật tọa lạc ngay trung tâm thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai. Đây được xem là vị trí được coi là " Vàng " của khu vực này, cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường trọng điểm phải kể đến như cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường ĐT 769 (đường Lý Thái Tổ).

Vị trí dự án Long Thành Riverside
Vị trí dự án Long Thành Riverside

Long Thành hiện nay đang ghi nhận nhiều chuyển biến tích cực trên mọi lĩnh vực, đặc biệt là bất động sản khi sân bay quốc tế Long Thành chính thức khởi công giai đoạn 1, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2025.

Sân bay Long Thành với công suất được thiết kế cực khủng về hành khách và hàng hóa, sân bay Long Thành sẽ là đầu mối giao thông - giao thương trong điểm, nối liền Đồng Nai - TP. HCM và các Tỉnh Đông Nam bộ và một số Tỉnh miền Tây, thông qua các kết nối hạ tầng giao thông với sân bay Long Thành một cách đồng bộ.


Cùng với đó, Đồng Nai còn chú trọng phát triển các khu đô thị, các khu dịch vụ, đặc biệt kết nối sân bay với hệ thống tuyến đường bộ cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và 2 tuyến đường sắt Bắc - Nam, TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, Dầu Giây - Đà Lạt, Dầu Giây - Phan Thiết, Biên Hòa - Vũng Tàu, đường Vành Đai 3 và Vành Đai 4, đường sắt Thủ Thiêm - sân bay Long Thành cùng các tuyến khác.

Trong thời gian gần đây theo thống kê, Huyện Long Thành hiện có quy mô dân số lên đến hơn 600.000 người, chủ yếu là lao động tại các khu công nghiệp lớn. Dự báo rằng, con số này sẽ tiếp tục tăng nhanh và liên tục trong tương lai nhờ vào tốc độ đô thị hóa công nghiệp hóa tại Long Thành đang ở mức cao.

Sau khi hoàn thành sân bay Long Thành, đây là khu vực tâm điểm sẽ có một lượng lớn lao động đồ về, cùng với việc định cư của hơn 1.000 hộ dân thuộc diện giải tỏa, sẽ tỏa ra xung quanh tìm kiếm quỹ đất tái định cư gần Sân bay. Những dự án như Long Thành Riverside sẽ là điểm đến an cư và đầu tư lý tưởng cho Quý khách hàng ở thời điểm hiện tại. Tầm nhìn đến 2040 - 2050, Long Thành định hướng sẽ trở thành vùng Đô Thị trung tâm với 5 phân vùng phát triển được xác định bởi địa giới hành chính và các tuyến đường huyết mạch.

Tiện ích dự án Long Thành Riverside

Tiện ích nội khu Long Thành Riverside

Long Thành Riverside sở hữu nhiều tiện ích nội khu cơ bản của khu dân cư, phải kể đến như khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao, trường học các cấp, khu siêu thị, khu sinh hoạt cộng đồng, gym - spa cao cấp, đặc biệt là mảng công viên cây xanh rộng lớn được bố trí xen kẽ trong dự án.

Tiện ích dự án Long Thành Riverside
Tiện ích dự án Long Thành Riverside

Tiện ích ngoại khu Long Thành Riverside

Tại vị trí vàng này, cư dân tại dự án Long Thành Riverside thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu của khu vực như trung tâm văn hoá, bệnh viện đa khoa Long Thành, sân golf quốc tế Long Thành, trường học các cấp, bệnh viện quốc tế Shing Mark, siêu thị Big C, Nguyễn Kim,..

Tiện ích dự án Long Thành Riverside
Tiện ích dự án Long Thành Riverside

Cùng với đó, Long Thành Riverside còn gần kề các khu công nghiệp lớn của khu vực như Long Đức 1, Long Đức 2, Long Thành, Phước Bình, Tâm Phước và 4 cụm công nghiệp cùng các doanh nghiệp nhỏ khá. Cư dân có thể an tâm về việc di chuyển làm việc tại các khu công nghiệp và an cư tại Long Thành Riverside. 

Tiện ích dự án Long Thành Riverside
Tiện ích dự án Long Thành Riverside

 

Mặt bằng tổng thể Long Thành Riverside

Khu dân cư có tổng diện tích 407.677 m2, quy mô dân số khoảng 11.000 - 12.000 người. Mật độ xây dựng tối đa 35% với tầng cao xây dựng tối đa cho công trình hỗn hợp là 15 tầng, nhà chung cư 7 tầng, nhà thấp tầng 3 tầng. Mang đến thị trường 650 nhà thấp tầng và 2,000 căn hộ cao tầng.

Mặt bằng tổng thể Long Thành Riverside
Mặt bằng tổng thể Long Thành Riverside

Hệ thống công viên cây xanh nội khu, mặt nước cùng mạng lưới giao thông, hạ tầng kỹ thuật cũng được đầu tư xây dựng mới đồng bộ.

Thiết kế nhà phố tại Long Thành Riverside thoáng mát, đón nắng và gió tự nhiên, xen kẽ cây xanh vào không gian của dự án để tạo sự mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Diện tích sản phẩm tại đây cũng được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng để ở hay kinh doanh.