Mega City 2

Đường 25C, Xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Loại hình: nhà Phố Liên Kế và Nhà Phố Thương Mại

Chủ đầu tư: CTTNHH KĐT Phú Hội

Diện tích: 100 m2 -150m2

Giá bán: 800 triệu/nền

Loại hình:

nhà Phố Liên Kế và Nhà Phố Thương Mại

Chủ đầu tư:

CTTNHH KĐT Phú Hội

Diện tích:

100 m2 -150m2

Giá bán:

800 triệu/nền

Thông tin MỚI Dự Án Mega City 2 tại Nhơn Trạch năm 2021

 • Thời gian dự kiến ra sổ Dự Án Mega City 2 tại Nhơn Trạch, vui lòng liên hệ 0332983992 (Zalo)
 • Dự Án với định hướng là “đô thị hạt nhân” của Thành phố Nhơn Trạch trong tương lai, được tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất.
 • Tiến độ thi công hạ tầng mới nhất Dự Án Mega City 2 Nhơn Trạch đã hoàn thiện 90%.
 • Giá bán chuyển nhượng Dự Án hiện nay trung bình 900 triệu/nền, lô trục đường lớn có giá từ 1,65 - 1,8 Tỷ đồng/nền, diện tích từ 100 m2 -150m2
 • Kỷ lục Dự Án Mega City 2 vào ngày mở bán năm 2018: Hơn 3.000 khách hàng tham dự lễ mở bán đợt 1 tại Dự Án Mega City 2. Đây là Dự Án đất nền được nhiều nhà đầu tư "xuống tiền" và từng gây sốt khi Tỷ lệ tiêu thụ thành công lên đến 3.100 sản phẩm/một ngày mở bán.
 • Chính thức khởi công Dự Án đường 25C. Đây là trục đường chính nối Dự Án Mega City 2 đến sân  bay Bảy Tỷ đô Long Thành và TP. HCM.
  Dự Án Mega City 2
  Dự Án Mega City 2

  Thông tin CHUYỂN NHƯỢNG Dự Án Mega City 2 tại Nhơn Trạch năm 2021:

❌ Nguồn nóng và rẻ ra đi trong ngày hôm nay: TH19 ô 14 thu về 1,1 Tỷ. Th23 ô 35 thu về 1.3 Tỷ. Bao luôn 5%....Liên hệ giá tốt 0332983992 (Zalo)

 • Chuyển nhượng Dự Án Mega City 2 tại Nhơn Trạch + Liên kết T21 ô 11, diện tích 100m2 mặt tiền đường số 21 (24m), giá thu về 1 Tỷ 1, đã thanh toán 95%.... 
 • Chuyển nhượng Dự Án Mega City 2 Đồng Nai + Liên kết T28 ô 63, diện tích 110m2 mặt tiền đường số 39 (24m), giá bán 900 triệu, đã thanh toán 95%.....
 • Chuyển nhượng Dự Án Mega City 2 Nhơn Trạch + Liên kết T1 ô 30 (đối diện công viên trung tâm, diện tích 110m2 mặt tiền đường số 10 (32m), giá thu về 1.2 Tỷ, đã thanh toán 95%......

Hiện tại, chúng tôi có khách cần thu mua một số sản phẩm tại Dự Án Mega City 2 tài chính từ 900 triệu - 2.5 Tỷ. Quý khách cần ra hàng thì vui lòng liên hệ 0332983992 (Zalo).

Lưu ý: Ngoài những sản phẩm trên chúng tôi còn một số sản phẩm nguồn giá tốt, quý khách vui lòng liên hệ 0332983992 (Zalo) để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu RA HÀNG hay CHỐT LỜI, có điều gì còn lăng tăng xung quanh Dự Án Mega City 2 tại Nhơn Trạch thì liên hệ chúng tôi ngay.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về Dự Án Mega City 2 hay Dự Án Phú Hội Kim Oanh tại Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai do Kim Oanh Group phát triển. Thông tin được chúng tôi cập nhật liên tục về giá bán, pháp lý chi tiết, tiến độ thi công hạ tầng năm 2021, và thời gian bào giao sổ.

Khu đô thị Mega City 2 nằm tại tuyến đường huyết mạch của Thành phố Nhơn Trạch. Với sự chuyển động gần đây của thị trường bất động sản, Nhơn Trạch được đánh giá là có tiềm năng vô cùng lớn nhờ vào sự hoàn thiện của hạ tầng khi hiện tại, khu vực này đang có 2 Dự Án giao thông trọng điểm là sân bay Long Thành và cảng Cát Lái.

Theo quy hoạch của vùng, Khu đô thị Mega City 2 sẽ là một trong nhiều Dự Án của khu vực hưởng lợi từ những yếu tố vô cùng tiềm năng trên, thu hút khách hàng khi đảm bảo tính thanh khoản và tiềm năng sinh lời cực kỳ cao. Đây cũng chính là lý do chính mà chỉ trong vòng 1 ngày mở bán, tổng lượng sản phẩm đã sạch 3.100 sản phẩm.

Dự Án Mega City 2
Dự Án Mega City 2

Tiềm năng sinh lời từ Mega City 2

 1. Vị trí trọng điểm kết nối khu vực: Nhờ vào hệ thống giao thông đồng bộ và đang hoàn thiện từng ngày, Dự Án vừa thúc đẩy quá trình giao thương, vừa tăng khả năng liên kết vùng.
 2. Kênh đầu tư an toàn với mức giá mềm: Chỉ từ 750 triệu/nền, và với thị trường đang "hot" của đất nền vùng ven, Dự Án sẽ là kênh đầu tư hiệu quả, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều nhà đầu tư.
 3. Chiết khấu hấp dẫn từ nhà đầu tư: Khách hàng khi mua lô đất tại Mega City 2 sẽ được tặng ngay 1 - 3 chỉ vàng.
Giải thưởng ngày mở bán dự án Mega City 2
Giải thưởng ngày mở bán dự án Mega City 2

Thông tin nhanh dự án Mega City 2

Tên thương mại: Mega City 2 Vị trí: Đường 25C, Xã Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Chủ đầu tư: CT TNHH Khu Đô Thị Phú Hội Loại hình bất động sản: Nhà Phố Liên Kế và Nhà Phố Thương Mại
Đơn vị phát triển: Kim Oanh Group Quy mô: 84 hecsta bao gồm hơn 3.100 sản phẩm
Mức giá đợt 1: 750 triệu/nền Hạ tầng nội bộ: Đường nhựa rộng từ 13-100m, hệ thống điện âm, nước thủy cục, mạng lưới viễn thông, hệ thống nước thải và nước mưa riêng biệt…
Tiện ích nội khu: 2,6 hécta đất thương mại - dịch vụ; 3,1 hécta trường học; 2,5 hécta công viên cây xanh; 1.558 m2 trung tâm sinh hoạt cộng đồng; 5.320 m2 đất trung tâm y tế; 5.592 m2 đất bưu điện Tiện ích liên kết: Bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch, trung tâm triển lãm - hội chợ quốc tế Nhơn Trạch, sân bay quốc tế Long Thành, khu du lịch sinh thái, cụm công nghiệp, siêu thị VN Mart, trường học, ngân hàng,…

Tổng quan Dự Án Mega City 2 Nhơn Trạch

Nhơn Trạch đang đứng trước thời điểm chuyển mình với nhiều sự thay đổi tích cực về kinh tế - Xã hội, và đặc biệt là thị trường bất động sản. Về hệ thống giao thông, mạng lưới các tuyến đường trọng điểm như tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, đặc biệt với 2 Dự Án là sân bay quốc tế Long Thành, cảng Cát Lái, giúp cho việc di chuyển giữa Nhơn Trạch - TP. HCM nhanh chóng và an toàn hơn rất nhiều.

Đây cũng là một trong các yếu tố quan trọng làm cho giá đất tại Nhơn Trạch có sự biến động khá lớn. So với cùng kì năm ngoái, giá đất tại đây tăng 30%, hấp dẫn hơn cả những khu vực ven đô như Quận 2, Quận 9, nhờ vào hạ tầng được cải thiện rõ nét.

Dự Án Mega City 2
Dự Án Mega City 2

Vị trí vàng Dự Án Mega City 2 Phú Hội

Dự Án Mega City 2 có vị trí địa lý toạ lạc tại tuyến đường chính là Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 25C & đường 319. Tại đây dự án được coi là nơi kết nối giao thông - giao thương của vùng kinh tế chiến lược, cũng là nơi đi qua của các tuyến giao thông trọng điểm như là: cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành, , Quốc lộ 51, đường sắt TP. HCM - Long Thành, Vành đai 3, đại lộ Hùng Vương,.. Cũng vì lã đó, giới chuyên gia trong nghành đánh giá đây sẽ là đòn bẩy cho nên kinh tế của các lĩnh vực tại khu vực phát triển, đặc biệt đáng nói là thị trường bất động sản.

Vị trí vàng Dự Án Mega City 2 Phú Hội
Vị trí vàng Dự Án Mega City 2 Phú Hội

Ngoài ra, Dự Án đất nền Mega City 2 là một trong số nhiều Dự Án nằm tại huyện Nhơn Trạch. Theo đó, khu vực này đang có nhiều chính sách, quy hoạch xây dựng lại các hệ thống giao thông, hạ tầng, cũng như các Dự Án hoàn thiện tiện ích và dịch vụ trong khu vực, phải kể đến như:

Quy hoạch hạ tầng giao thông Nhơn Trạch:

 1. Dự Án cầu Cát Lái: Dự Án cầu này dự kiến sẽ xây dựng vào năm 2020, nối huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) và Quận 2 ( TP. HCM ). Cầu Cát Lái sẽ thay thế phà Cát Lát, giúp cho người dân di chuyển giữa 2 khu vực trở nên an toàn và nhanh chóng hơn. Đồng thời, cảnh quan của 2 khu vực cũng nâng tầm hơn rất nhiều.
 2. Dự Án Vành đai 3 (đoạn Nhơn Trạch - TP.HCM): Đoạn nối liền từ ngã tư quận Thủ Đức đến đường 25B trung tâm huyện Nhơn Trạch với chiều dài khoảng 17km. Với tổng vốn đầu tư là 5.300 Tỷ đồng, Dự Án này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Đồng Nai về TP. HCM.
 3. Dự Án sân bay quốc tế Long Thành và các tuyến kết nối khác: Được xem là Dự Án trọng điểm của Đồng Nai, sân bay Long Thành cùng các tuyến kết nối khác sẽ giúp không chỉ Đồng Nai, mà các Tỉnh lân cận của khu vực miền Nam sẽ hưởng lợi khá lớn từ quá trình giao thương - giao thương với công suất lớn của sân bay trong tương lai.
 4. Các tuyến đường huyết mạch: Các tuyến đường trọng điểm như tuyến cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, 25B, đường 769,.. giúp cho việc phát triển Kinh tế - Xã hội, và bất động sản địa phương.

Quy hoạch trung tâm thương mại, tiện ích dịch vụ:

Nhơn Trạch đang có nhiều biện pháp rà soát lại để đưa ra phương án, xây dựng và điều chỉnh trong việc phát triển các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí. Đặc biệt, phải nhắc đến là hệ thống khu vui chơi mô hình Disneyland và các khu thương mại lớn tại Nhơn Trạch.

Vị trí vàng Dự Án Mega City 2 Phú Hội
Vị trí vàng Dự Án Mega City 2 Phú Hội

Quy hoạch trung tâm thành phố mới Nhơn Trạch:

Tầm nhìn 2035 - 2050, huyện Nhơn Trạch định hướng trở thành thành phố với quy mô 2.500 ha, nằm trên địa bàn 4 Xã là Long Tân, Phú Hội, Phú Thạnh và Vính Thanh. Tính đến năm 2030 với số vốn là 7,7 ngàn Tỷ đồng.

Vị trí vàng Dự Án Mega City 2 Phú Hội
Vị trí vàng Dự Án Mega City 2 Phú Hội

Tiện ích đẳng cấp Mega City tại Nhơn Trạch

Tiện ích nội khu hoàn thiện: Chuỗi tiện ích nội khu của Dự Án Mega City 2 được quy hoạch hoàn thiện, bài bản và khoa học. Nhiều tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại phục vụ việc mua sắm, khu phức hợp thể thao như tennis, sân bóng rổ, trung tâm y tế, khu vui chơi trẻ em, trường học,..

Tiện ích đẳng cấp Mega City tại Nhơn Trạch
Tiện ích đẳng cấp Mega City tại Nhơn Trạch
Tiện ích đẳng cấp Mega City tại Nhơn Trạch
Tiện ích đẳng cấp Mega City tại Nhơn Trạch

Tiện ích ngoại khu đầy đủ: Theo đó, từ vị trí của Dự Án Mega City 2, hàng loạt tiện ích ngoại khu được đánh giá khá cao, giúp cho chất lượng cuộc sống và hạ tầng trở nên tiện nghi hơn.

Phải kể đến như chỉ cách vài phút là đến UBND huyện Nhơn Trạch, siêu thị VN Mart, Dự Án sân bay quốc tế Long Thành, bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch, trung tâm thể dục - thể thao huyện Nhơn Trạch, hệ thống ngân hàng, trung tâm triển lãm - hội chợ quốc tế, các cấp bậc trường học trong khu vực,... Đồng thời, cư dân tại đây cũng dễ dàng tiếp cận đến với hệ thống trung tâm thương mại của TP. HCM.

Tiện ích đẳng cấp Mega City tại Nhơn Trạch
Tiện ích đẳng cấp Mega City tại Nhơn Trạch

Mặt bằng quy hoạch tổng thể Dự Án Mega City 2

Khu đô thị Mega City 2 được xây dựng trên quỹ đất có diện tích lên đến 84 ha, tích hợp chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp phục vụ mọi nhu cầu của cư dân Dự Án. Trong đó:

 • Đất thương mại - dịch vụ: 2,6 ha;
 • Trường học: 3,1 ha;
 • Công viên cây xanh: 2,5 ha ; 5.320 m2 
 • Trung tâm y tế; 5.592 m2 
 • Đất bưu điện; 1.558 m2 
 • Còn lại dành cho trung tâm sinh hoạt cộng đồng; khu phức hợp thể thao ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em; đài phun nước; vườn ươm…

https://www.dautudat.vn/media/photo/s/o2149-762553.jpg

Tính đến thời điểm hiện tại, hạ tầng của khu đô thị Mega City 2 đã khá hoàn thiện. Hạ tầng chỉnh chu với các tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng từ 13 - 100m, công viên nội khu phủ kín, các cảnh quan công cộng như hồ cảnh quan, đài phun nước,.. giúp nâng tầm giá trị của khu vực hơn. Đây cũng là ưu điểm giúp cho cho khách hàng tin tưởng Mega City 2 hơn với nhiều Dự Án lân cận.

Mặt bằng quy hoạch tổng thể Dự Án Mega City 2
Mặt bằng quy hoạch tổng thể Dự Án Mega City 2

Sơ Đồ phân kích thước lớn: Mega City 2 

Sơ Đồ phân lô Mega City 2 kích thước lớn  

Sơ đồ tổ chức không gian kiến trúc, cảnh quang mega city 2 

sơ đồ tổ chức không gian kiến trúc, cảnh quang mega city 2
sơ đồ tổ chức không gian kiến trúc, cảnh quang mega city 2

Bảng giá Mega City 2 Nhơn Trạch chi tiết

Khu đô thị Mega City 2 với mức giá chỉ từ 750 triệu/nền, được giới chuyên gia đánh giá là mức giá khó tìm đối với thị trường bất động sản vô cùng tiềm năng tại khu vực Nhơn Trạch. Đồng thời, đối với khách hàng có những giao dịch thành công sẽ có nhiều chiết khấu hấp dẫn bên cạnh phương thức thanh toán linh hoạt và sự hỗ trợ của ngân hàng.

Hiện tại, khu đô thị Mega City 2 đang được mở bán với mức giá khá mềm, thu hút quý nhà đầu tư ở phân khúc đất nền vùng ven thành phố. Nhanh tay đặt chỗ ngay cho mình những lô đất tại Mega City 2 với tiềm năng sinh lời cực kỳ cao ở hiện tại và trong tương lai.

Cập nhật mới năm 2021, Giá bán chuyển nhượng Mega City 2 Đồng Nai trung bình 1 tỷ/nền, lô trục đường lớn có giá từ 1,65 - 1,8 Tỷ đồng/nền, diện tích từ 100 m2 - 150m2.