New Land

Đường ĐT 750, Xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hoàng Hùng

Diện tích: 100-197 m2

Giá bán: 845 triệu/nền

Loại hình:

Đất nền

Chủ đầu tư:

Công ty TNHH Hoàng Hùng

Diện tích:

100-197 m2

Giá bán:

845 triệu/nền

Phố Thương Mại New Land được đầu tư bởi Công ty TNHH Hoàng Hùng và do Kim Oanh Group phân phối độc quyền, nằm tại cửa ngõ giao thông, giao thương quan trọng của Tỉnh Bình Dương. Với ưu thế đã có sổ hồng riêng từng nền cùng hạ tầng đã hoàn thiện 100%, New Land ghi điểm lớn với quý khách hàng giữa thị trường có nhiều biến động và rủi ro.

Đặc biệt, khi Bàu Bàng đang được định vị là khu vực trở thành đô thị vệ tinh của Bình Dương, những Dự án mới như New Land Bàu Bàng sẽ càng được các nhà đầu tư chú ý cho sự gia tăng giá trị trong tương lai.

Thông tin nhanh Dự án New Land Bàu Bàng

Tên thương mại: New Land

Quy mô: 5,46 hécta bao gồm gồm 246 nền

Tên quy hoạch: Khu nhà ở Bàu Bàng   Loại hình: Đất nền
Chủ đầu tư: CT TNHH Hoàng Hùng   Diện tích: 100-197 m2
Đơn vị phân phối: Địa ốc Kim Oanh  Ngân hàng: Hỗ trợ vay 70%
Tiện ích nội khu: Công viên, cảnh quan, cây xanh    Pháp lý: Đã có sổ hồng riêng
Vị trí: Đường ĐT 750, Xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương  Giá bán: 845 triệu/nền

👉Thông tin giá bán, chính sách, phương thức thanh toán Dự án New Land Bàu Bàng
Giá bán Dự án New Land bao nhiêu? New Land hiện đang có mức giá dao động từ 845 triệu/nền. Đồng thời, khu nhà ở Bàu Bàng (New Land) được UBND huyện Bàu Bàng cấp phép phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 theo văn bản 2003/QĐ-UBND ký ngày 30/09/2019, và đã có sổ riêng từng nền.

❤️Về chính sách: 

  • Tặng 3 chỉ vàng: Đối với sản phẩm diện tích từ 100 - 120m2
  • Tặng 5 chỉ vàng: Đối với sản phẩm có diện tích trên 120m2
  • Tặng thêm 5 chỉ vàng: Nếu khách hàng thanh toán 95%. Đặc biệt sẽ được hưởng thêm lãi suất ưu đãi 22%/năm/số tiền thanh toán sớm/Số ngày thanh toán vượt tiến độ.

⚠️ Lưu ý: Khách hàng mua bằng tiền mặt hay vay ngân hàng đều được chiết khấu từ 3-5 chỉ vàng.

❤️Chính sách khách hàng mua sỉ:

  • 2 sản phẩm trở lên: Chiết khấu 1% giá trị HĐ, sau khi trừ chiết khấu.
  • Từ 3 sản phẩm trở lên: Chiết khấu 2% giá trị HĐ, sau khi trừ chiết khấu.

❤️Cảm nhận của khách hàng đối với Dự án New Land

Phố Thương Mại New Land làm cho khách hàng ấn tượng với 2 ưu điểm lớn: Thứ nhất là pháp lý rõ ràng khi có sổ hồng từng nền, thứ hai là hạ tầng của Dự án đã hoàn thiện 100%. Cư dân khi có nhu cầu xây nhà ở có thể hoàn toàn yên tâm về tiện ích và dịch vụ của khu vực.

Đặc biệt, Dự án New Land nằm liền kề ngay cạnh các khu công nghiệp lớn của huyền Bàu Bàng, vì vậy đây có thể được coi là điểm đến không thể nào lý tưởng hơn của các lao động làm việc tại Bàu Bàng, với mức giá được coi là phải chăng.

Tiềm năng phát triển bất động sản Bàu Bàng

Huyện Bàu Bàng hiện là cửa ngõ giao thông - giao thương quan trọng nối liền Tỉnh Bình Phước và các Tỉnh của Tây Nguyên. Định hướng đến năm 2025 - 2030 sẽ trở thành khu đô thị vệ tinh thông minh phát triển bậc nhật tại Tỉnh thành, vì vậy Bàu Bàng đang có nhiều chính sách thúc đẩy và phát triển, nâng cấp hạ tầng, nhằm đưa huyện thành này trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của Tỉnh Bình Dương.

Về hạ tầng giao thông: Theo thống kê, hàng chục ngàn tỷ đồng được Bình Dương đổ vào mở rộng và xây dựng hệ thống giao thông. Phải kể đến các Dự án đường Vành đai và trục xuyên tâm đã và đang hoàn thành, như tuyến đường Quốc Lộ 13 đã mở rộng lên 6 làn xe, Dự án đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng dài 62km, với vốn đầu tư 4.300 tỷ đồng, kết nối từ trung tâm hành chính Bàu Bàng đến ngã 3 Tân Vạn (Quốc Lộ 1). Tuyến đường này sẽ góp phần quan trọng trong việc vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp của Bàu Bàng đến với Tp. HCM, cảng Cái Mép, cụm cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải, cảng hàng không quốc tế Đồng Nai,...

Ngoài ra, một loại Dự án đường cao tốc như tuyến đường Hồ Chí Minh kết nối cao tốc Đức Hòa - Chơn Thành, đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên, đường Mỹ Phước - Bàu Bàng, ĐT 750, ĐT 749C, ĐT 741B, Vành đai 4, Vành đai 5, cao tốc Tp. HCM - Thủ Dầu Một - Bàu Bàng - Chơn Thành,… Hứa hẹn mang lại một động lực vô cùng lớn thúc đẩy Bàu Bàng phát triển toàn diện, đặc biệt là thị trường bất động sản.

Về công nghiệp: Tính tới thời điểm hiện tại, trên địa bàn huyện Bàu Bàng đang có 4 Khu Công Nghiệp lớn gồm Bàu Bàng (3.200 ha), Khu Công Nghiệp Tân Bình (hơn 1.400 ha), Khu Công Nghiệp Lai Hưng (600 ha), Khu Công Nghiệp Cây Trường (700 ha) và khu công nghiệp - khoa học công nghệ cao (400 ha). 

Với tiềm lực mạnh về các khu công nghiệp, Bàu Bàng đang ghi nhận nguồn vốn FDI khủng. Cụ thể khu vực này đang có khoảng 1.000 Dự án phát triển công nghiệp, bao gồm 816 Dự án trong nước với số 29.736 tỷ đồng và 184 Dự án FDI với vốn đầu tư 3,6 tỷ USD. Riêng năm 2020 đã thu hút 27 Dự án FDI với tổng vốn đăng ký hơn 178 triệu USD và 20 Dự án đăng ký tăng thêm gần 85 triệu USD. Bên cạnh việc, phát triển các khu công nghiệp, Bàu Bàng còn đầu tư vào việc xây dựng nông thôn mới, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội mạnh mẽ hơn nữa.

Như vậy, với sự mở rộng quy mô của hàng loạt khu công nghiệp, giá trị sản xuất công nghiệp cũng tăng dần. Vào giai đoạn 2016-2020, giá trị công nghiệp của Bàu Bàng đạt bình quân 18%; giai đoạn 2021-2025 dự kiến đạt 22%/năm. Về tốc độ tăng trưởng tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ, vào giai đoạn 2016-2020 đạt bình quân 24%; giai đoạn 2021-2025 dự kiến đạt 26,5%/năm.

Song song với sự gia tăng của giá trị sản xuất, tốc độ dân số là lao động tại đây cũng tăng bình quân 9,15%/năm giai đoạn 2016-2020. Dự kiến sẽ đạt 9%/năm giai đoạn 2021-2025.

Theo đà tăng trưởng của công nghiệp cùng sự hoàn thiện của hệ thống hạ tầng, đòi hỏi Bàu Bàng phải có nhiều thêm các Dự án nhà ở mới, cung cấp đủ nguồn cung khi số lượng lao động đổ về đây ngày càng đông.

Địa ốc Kim Oanh 
Đơn vị phân phối Địa ốc Kim Oanh 

Vị Trí Dự Án New Land

Dự án New Land nằm ngay mặt tiền đường ĐT 750 kết nối trực tiếp với Quốc Lộ 13, được coi là trục giao thông xương sống của khu vực. Bên cạnh đó, New Land còn hưởng lợi khá nhiều nhờ vào hệ thống các tuyến đường trọng điểm như Bàu Bàng - Mỹ Phước - Tân Vạn, tuyến đường tạo lực Bàu Bàng - Phú Giáo - Bắc Tân Uyên..giúp cư dân tại đây dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp trên địa bàn, kết nối nhanh chóng đến Tp. HCM, các Tỉnh miền Đông Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên.

Sắp tới, New Land càng hưởng lợi gia tăng giá trị hơn, khi tuyến đường Mỹ Phước - Tân Vạn - Bàu Bàng đang được gấp rút hoàn thành, với mục đích giảm được khoảng 30% thời gian và chi phí từ các khu công nghiệp xuống cầu cảng.

Tiện ích New Land

New Land được quy hoạch thành khu dân cư với những tiện ích cơ bản như công viên cây xanh, không gian vui chơi, giải trí ngoài trời, trường học, đường dạo bộ,..Ngoài ra, New Land còn thừa hưởng một số tiện ích nổi bật khu vực như chợ Trừ Văn Thố, chợ Lai Uyên, trung tâm hành chính Bàu Bàng, trung tâm y tế, trường học, và một số khu công nghiệp của khu vực.

Mặt bằng New Land

Khu dân cư New Land được xây dựng trên quỹ đất 5,46ha, cung ứng ra thị trường 264 nền nhà phố với diện tích dao động từ 100-197 m2, hạ tầng hoàn thiện 100% như điện âm, nước máy, đường trải nhựa, vỉa hè cây xanh thoáng mát.

Sổ hồng New Land Bình Dương
Sổ hồng New Land Bình Dương
Sổ hồng New Land Bình Dương
Sổ hồng New Land Bình Dương

 

Sơ đồ phân lô New Land Bình Dương
Sơ đồ phân lô New Land Bình Dương

Trên đây là một số thông tin mới nhất về khu dân cư New Land Bàu Bàng, được chúng tôi cập nhật và tổng hợp, cung cấp đến quý khách hàng quan tâm bất động sản tiềm năng tại khu vực Bàu Bàng

Phương thức thanh toán New Land Bình Dương

Phương thức thanh toán New Land Bình Dương
Phương thức thanh toán New Land Bình Dương
Phương thức thanh toán New Land Bình Dương
Phương thức thanh toán New Land Bình Dương