Dự án Century City Long Thành hút giới đầu tư tại khu vực phía Nam

Dự án Century City Long Thành hút giới đầu tư tại khu vực phía Nam. Khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai) đang dần hoàn thiện hạ tầng cùng với đó là dự án được ghi điểm với khách hàng nhờ cam kết của chủ đầu tư về sổ đỏ riêng từng nền.
Theo đại diện của Kim Oanh Group, để một dự án BĐS được cấp sổ đỏ, chủ đầu tư phải đạt được nhiều điều kiện theo quy định như hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất, thuế, xây dựng đúng thiết kế theo quy hoạch đã được phê duyệt, thực hiện đúng cam kết về các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và không gặp vướng mắc tài chính với ngân hàng,…

sổ hồng dự án Century City
sổ hồng dự án Century City

Do đó, những BĐS đã có sổ hoặc sổ riêng từng nền như Century City luôn được nhiều khách hàng săn đón. Cùng với đó, dự án còn được sở hữu hàng loạt lợi thế như vị trí chiến lược, quy hoạch ấn tưởng, nhiều tiện ích đẳng cấp, hạ tầng hoàn thiện và tiềm năng sinh lời gia tăng theo từng ngày.

Dự án Century City tọa lạc ngay vị trí trung tâm của đô thị sân bay, mặt tiền ĐT 769 và đường Cầu Mên, được bao quanh bởi các trục đường lớn như Quốc lộ 51, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, vành đai 4, … Và đây chính là cửa ngõ dẫn vào sân bay quốc tế Long Thành chỉ cách khoảng 2km, vừa là điểm giao thoa với khu Đông TP. HCM và các tỉnh thành năng động lân cận.

Ngoài việc dễ dàng tiếp cận với các khu đô thị lớn và tiện ích hiện đại xung quanh, cư dân còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp bên trong dự án từ giáo dục đến các hoạt động thương mại, dịch vụ và giải trí.

Chị Uyên Hà (ngụ tại quận 5, TP. HCM) - một khách hàng vừa giao dịch thành công 2 nền đất tại Century City cho biết: “Nhìn thấy hạ tầng gần hoàn thiện, nhiều tiện ích hiện hữu, tôi rất ưng ý dự án. Quan trọng nhất là Century City đã có sổ riêng từng nền, do đó tôi đã quyết định mua ngay”.

Dự án Century City Long Thành hút giới đầu tư tại khu vực phía Nam
Dự án Century City Long Thành hút giới đầu tư tại khu vực phía Nam

Cũng theo đại diện bên Kim Oanh Group, tất cả khách hàng tại dự án Century City sẽ có cơ hội sở hữu những phần quà giá trị từ chương trình "Cùng Kim Oanh kết nối đầu tư", với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia thị trường tại Việt Nam, Long Thành là địa phương giàu tiềm năng phát triển bậc nhất của Đồng Nai. Bởi nơi đây hội tụ nhiều cơ hội để phát triển, một trong số đó là dự án được sở hữu vị trí nằm ngay trung tâm khu vực Đông Nam Bộ, vừa có ngành công nghiệp phát triển, vừa sở hữu dự án sân bay quốc tế Long Thành.

Dự án Century City Long Thành hút giới đầu tư tại khu vực phía Nam
Dự án Century City Long Thành hút giới đầu tư tại khu vực phía Nam

Điểm nổi bật đáng nói Long Thành là đầu mối của nhiều tuyến cao tốc, Quốc lộ trọng điểm. Đặc biệt, việc sân bay quốc tế Long Thành đang gấp rút xây dựng giai đoạn 1 và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới càng tăng thêm sức hấp dẫn cho BĐS nơi đây. Nhờ đó, giá trị dự án Century City cũng sẽ có tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Thông tin liên quan: 

👉 Giá đất huyện Long Thành tăng nhờ cú hích hạ tầng giao thông

👉 Phương án tái định cư kết nối sân bay Long Thành

👉 Tiến độ công tác giải phóng mặt bằng dự án sân bay Long Thành ?

👉 Long Thành sẽ trở thành đô thị loại III tầm nhìn 2025 - 2030

👉 Thông tin quy hoạch về sân bay quốc tế Long Thành

👉 DT 769 kết nối sân bay Long Thành mở rộng đầu tư 1.600 tỷ đồng

👉 Long Thành sẽ là thành phố Sân Bay trong năm 2030

👉 Sức hút của các đô thị vùng ven sân bay Long Thành

👉 Long Thành chính thức bàn giao đất tại khu tái định cư Lộc An