Tiềm năng sinh lời tại dự án Mega City 2 - Phú Hội, Nhơn Trạch

Tiềm năng sinh lời tại dự án Mega City 2 - Phú Hội, Nhơn Trạch. Nhơn Trạch với vị trí liền kề thành phố Hồ Chí Minh, cách thành phố Thủ Đức chỉ con sông Đồng Nai đang ngày càng được đầu tư về cơ sở hạ tầng. Các nhà đầu tư bất động sản đều biết có 2 yếu tố sinh lời cho bất động sản đó chính là yếu tố cơ sở hạ tầng và yếu tố dân cư. Với đặc trưng phát triển mạnh về quy hoạch đồng bộ tại Huyện Nhơn Trạch, hàng loạt các tuyến đường lớn của Huyện Nhơn Trạch được đầu tư đồng bộ chính vì lí do đó bất động sản Nhơn Trạch đang được nhiều nhà đầu tư để ý tới.

Đường 25C - Tiềm năng sinh lời tại dự án Mega City 2
Đường 25C - Tiềm năng sinh lời tại dự án Mega City 2

Đất Nhơn Trạch đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Bất động sản huyện Nhơn Trạch " bay cao " nhờ cơ sở hạ tầng. Trong đó, phải kể đến những tuyến đường cầu nối quan trọng như tuyến 319 kết nối thành phố Hồ Chí Minh với Nhơn Trạch chỉ tốn 20 phút di chuyển. Được biết tuyến 319 có chiều dài toàn tuyến là 9,46 km điểm đầu tại ngã 03 Bến Cam và điểm cuối là cao tốc Long Thành - Dầu giây.

Đường 25C đoược mở rộng

Đường 25C trước dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch Đường 25C trước dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch​​​. Một tuyến đường lớn khác đang được chia thành nhiều gói thầu xây dựng là tuyến đường 25C với quy mô rộng 100 mét. Và được mong chờ hơn hết là việc xây dựng cầu Cát Lái kết nối thành phố Hồ Chí Minh với Nhơn Trạch gần hơn bao giờ hết. Không quá khi nói rằng khi có Cầu Cát Lái di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh sang Nhơn Trạch chỉ tốn 5 phút.

Dự án Mega City 2 Nhơn Trạch nằm ngay mặt tiền 25C

Mega City 2 Nhơn Trạch nằm ngay mặt tiền đường 25 mét (rộng 100 mét). Dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch Đồng Nai do Kim Oanh Group phát triển tọa lạc tại mặt tiền đại lộ 25C rộng 100 mét. Được biết đại lộ 25C sẽ là tuyến đường chính kết nối thành phố Hồ Chí Minh vào sân bay quốc tế Long Thành.

Với quy hoạch nền đường rộng 100 mét, mặt đường rộng 53 mét (làn xe cơ giới rộng 32 mét, làn xe hỗn hợp rộng 21 mét). Tuyến đường đi qua các khu công nghiệp lớn nhỏ của Huyện Nhơn Trạch cũng như Đồng Nai. Thử hình dung dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch nằm tọa lạc tại mặt tiền một con đường được xem là "con đường tơ lụa" thì giá bất động sản tại dự án sẽ tăng như thế nào. 

Hạ tầng dự án Mega City 2

Trục đường chính tại dự án Mega City 2 Trục đường chính tại dự án Mega City 2

Thời điểm hiện tại đường 25C đã làm thông tuyến kết nối từ đường Nguyễn Hữu Cảnh sang cụm khu công nghiệp Nhơn Trạch 1,2,3...mà giá bất động sản tại đây đã tăng lên 12 triệu/m2. Thử hình dung khi đường 25C thông tuyến kết nối từ thành phố Hồ Chí Minh vào sân bay Quốc tế Long Thành thì giá bất động sản tại đây sẽ tăng thêm bao nhiêu lần?

Yếu tố hạ tầng mà hàng loạt các nhà đầu tư đổ về Mega City 2 đầu tư đó chính là thông tin xây dựng của cầu Cát Lái. Một khi Cầu Cát Lái được xây dựng đây chắc chắn sẽ khiến bất động sản Nhơn Trạch " vươn mình " trở thành một trong những nơi có giá bất động sản vùng ven cao nhất.

Cũng chính yếu tố cơ sở hạ tầng sẽ là " cú hích " thu hút dân cư làm việc và sinh sống từ thành phố Hồ Chí Minh về an cư tại Nhơn Trạch khi điều kiện giao thông thuận lợi. Chính 02 lí do đó sẽ khiến cho bất động sản tại dự án Mega City 2 - Nhơn Trạch tăng giá đột biết trong thời gian tới.