Cà Ná New City

Nằm tại xã Phước Diêm và xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

Loại hình: Shophouse, liền kề, biệt thự, khách sạn

Chủ đầu tư: Công ty CP ACT Holdings

Giá bán: Đang Cập Nhập

Loại hình:

Shophouse, liền kề, biệt thự, khách sạn

Chủ đầu tư:

Công ty CP ACT Holdings

Giá bán:

Đang Cập Nhập

Dự án Cà Ná New City  là  khu đô thị mới nằm trên tỉnh lộ ĐT701 thuộc 2 thị trấn Cà Ná và Phước Diệm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Dự án này do Công ty Cổ phần ACT Holdings làm chủ đầu tư, có tổng diện tích 64,46 ha, tổng vốn đầu tư gần 4,5 nghìn tỷ đồng.

Cà Ná New City

Thông tin về dự án Cà Ná New City Ninh Thuận:

Cà Ná New City
Tên dự án: Khu đô thị Đầm Cà Ná, còn được gọi là Cà Ná New City. Quy mô: 64,46 ha
Chủ đầu tư: Công ty CP ACT Holdings. Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại và tân cổ điển.
Mức giá trung bình: Thông tin đang được cập nhật. Tổng số cư dân dự kiến: Khoảng 9.000 người.
Tiện ích: Dự án bao gồm 36 khu công viên cây xanh kết hợp với hồ điều hoà sinh thái và hồ Thiên Nga, quảng trường Ánh Sáng, trường học, trung tâm thương mại và nhiều tiện ích khác. Mật độ xây dựng: Khoảng 30% tổng diện tích.
 
Mật độ cây xanh và công viên: 20% diện tích đất dành cho cây xanh cảnh quan, bao gồm 36 khu công viên cây xanh kết hợp với hồ điều hoà sinh thái. Tổng diện tích: Tổng diện tích của Cà Ná New City là 64,46 ha, trong đó diện tích đất xây dựng chiếm 1.171,9 m2.
Loại hình sản phẩm: Dự án bao gồm các loại sản phẩm như Shophouse, liền kề, biệt thự, khách sạn, chung cư cao cấp và nhà ở xã hội. Pháp lý: Dự án có sổ hồng.
Vị trí: Nằm tại xã Phước Diêm và xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Dự kiến bàn giao: Cuối năm 2027.

Vào ngày 8/7/2023, tại khu vực giáp ranh giữa hai xã Cà Ná và Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận, Công ty Cổ phần ACT Holdings đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án Khu đô thị mới Đầm Cà Ná (Cà Ná New City) với tổng mức đầu tư gần 4.500 tỷ đồng.

Vị trí Dự án Cà Ná New City

Dự án Cà Ná New City  là  khu đô thị mới đang được phát triển tại tỉnh Ninh Thuận, nằm trong vùng kinh tế phía Nam của Việt Nam. Dự án này do Công ty Cổ phần ACT Holdings thực hiện, có tổng vốn đầu tư gần 4,5 nghìn tỷ đồng.
Khu đô thị mới có diện tích 64,46 ha, nằm dọc  tỉnh lộ ĐT701, kết nối khu vực này với các khu vực xung quanh. Mục tiêu của dự án là tận dụng tối đa tiềm năng phát triển bất động sản và  đô thị để đáp ứng nhu cầu của người dân và giới chuyên môn, cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế đáng kể của tỉnh.

Vị trí Dự án Cà Ná New City

Theo kế hoạch, dự án sẽ sử dụng tổng tỷ lệ xây dựng  khoảng 30% và dành khoảng 20% ​​diện tích đất cho cây xanh và cảnh quan. Điều này bao gồm việc tạo ra 36 công viên cây xanh và hồ sinh thái. Dự án nhằm mục đích phục vụ hơn 9.000 cư dân.

 Thị trấn mới Cà Ná còn giáp ranh với cụm công nghiệp rộng 827,2 ha, 4 nhà máy điện  LNG với tổng diện tích 273 ha và cảng biển tổng hợp Cà Ná rộng 567 ha. Các dự án này dự kiến ​​sẽ tạo việc làm cho 56.000 lao động vào năm 2035.

Tiện ích Khu đô thị mới Đầm Cà Ná New City

Khu đô thị mới Đầm Cà Ná New City được thiết kế với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, bao gồm nhiều tiện ích, dịch vụ hấp dẫn. Trong khu đô thị này bạn sẽ tìm thấy Hồ Thiên Nga, Quảng trường Ánh sáng, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, spa đa năng, không gian tập yoga, phòng tập gym, sân chơi  trẻ em, nhà dưỡng lão cho người già, trường học, trung tâm mua sắm, siêu thị và bãi đậu xe thông minh. đường hầm có diện tích lên tới 5.500 mét vuông. Đồng thời, khu đô thị còn được trang bị hệ thống an ninh 3 cấp, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Tiện ích Khu đô thị mới Đầm Cà Ná New City

Tiện ích Khu đô thị mới Đầm Cà Ná New City

 

Mặt bằng Khu đô thị mới Đầm Cà Ná New City

Dự án cung cấp nhiều loại hình bất động sản như shophouse, biệt thự, khách sạn, căn hộ cao cấp và nhà ở xã hội. Thiết kế kiến ​​trúc kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, tối ưu hóa công năng sử dụng và tạo sự hài hòa  với thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều được thiết kế  nhiều mặt thoáng và ban công rộng.

Mặt bằng Khu đô thị mới Đầm Cà Ná New City

Sơ Đồ Phân Lô Khu đô thị mới Đầm Cà Ná New City File PDF

👉 Xem: TẠI ĐÂY

 

 

Tiềm Năng Dự án Cà Ná New City

Chính quyền địa phương  tỉnh Ninh Thuận  cam kết  hỗ trợ, giúp đỡ doanh nghiệp  giải quyết những khó khăn gặp phải trong quá trình triển khai Dự án, trên tinh thần đồng hành, hỗ trợ  doanh nghiệp và người dân.

 Dự án Thành phố mới Cà Ná  dự kiến ​​sẽ thực hiện chức năng  cảng biển tổng hợp của Cà Ná và đáp ứng  phần nào nhu cầu làm việc của các doanh nhân, chuyên gia, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, người lao động, công nhân tại các khu công nghiệp, cảng biển và các khu điện  LNG trong tương lai.

 Dự án cũng mang đến cơ hội gia tăng giá trị cho các bất động sản  gần các khu  công nghiệp, nhà máy điện  LNG và cảng biển, dự kiến ​​sẽ thu hút 56.000 nhân viên vào năm 2035. Dự kiến, dự án  sẽ hoàn thành và đưa vào vận hành vào tháng 12 năm 2027.