Đất nền Pine Valley Bảo Lộc

Đường Lý Thường Kiệt, phường Lộc Phát, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: CTCP Đầu tư - Môi giới bất động sản Thanh Hưng

Diện tích: 200 - 763 m2

Giá bán: 5,5 triệu/m2

Loại hình:

Đất nền

Chủ đầu tư:

CTCP Đầu tư - Môi giới bất động sản Thanh Hưng

Diện tích:

200 - 763 m2

Giá bán:

5,5 triệu/m2

Dự án Pine Valley Bảo Lộc thuộc loại hình đất nền biệt thự tọa lạc trên mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án nằm ở khu vực phía Bắc của thành phố Bảo Lộc & chỉ cách trung tâm thành phố 04 km.

Thông tin nhanh dự án Pine Valley Bảo Lộc

Tên thương mại: Pine Valley Quy mô: 9 hecta
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư - Môi giới bất động sản Thanh Hưng Loại hình: Đất nền
Đơn vị phân phối: Dautudat.vn Diện tích: 200 - 763 m2
Vị trí: Đường Lý Thường Kiệt, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng Pháp lý: Sổ hồng

Giá tham khảo trên thị trường của Pine Valley Bảo Lộc đang từ 5,5 triệu đồng/m2.

Vị trí dự án Pine Valley Bảo Lộc

Tiện ích dự án Pine Valley Bảo Lộc

Dự án Pine Valley Bảo Lộc có các tiện ích như: Hệ thống hồ sinh thái, hệ thống cây xanh tạo môi trường sống trong lành, công viên vui chơi dành cho trẻ em và người lớn, ... Ngoài ra dự án còn có vị trí thuận tiện để di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố Bảo Lộc và các khu du lịch sinh thái nư là: Hồ Nam Phương, Khu du lịch Hồ Tràm, Khu du lịch thác Dam'Bri, ...

Mặt bằng dự án Pine Valley Bảo Lộc

Pine Valley Bảo Lộc có tổng quy mô 9 ha với mật độ xây dựng 40%. Dự án được chia thành 3 giai đoạn với tổng số sản phẩm 186 lô đất nền. Trong đó giai đoạn 1 có 56 sản phẩm, giai đoạn 2 có 60 sản phẩm và giai đoạn 3 có 70 sản phẩm. Mỗi lô đất có chiều ngang khoảng từ 10 - 12 m2, diện tích khoảng từ 200 - 763 m2 và trong đó đất thổ cư mỗi nền chiếm từ 100 - 350 m2.

Chủ đầu tư của dự án Pine Valley Bảo Lộc là do Công ty Cổ phần Đầu tư - Môi giới Bất Động Sản Thanh Hưng. Công ty này được thành lập ngày 11/10/2019 và hoạt động chính trong mảng kinh doanh bất động sản, hiện cũng và đang là chủ đầu tư của các dự án khác trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng như: Dự án đất nền biệt thự Green Park, Dự án đất nền Pine Hill.