Evergreen Project

Đường Lê Thị Riêng, thôn 2, xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư:

Diện tích: 450 - 1100m2

Giá bán: 6tr/m2

Loại hình:

Đất nền

Chủ đầu tư:

Diện tích:

450 - 1100m2

Giá bán:

6tr/m2

Evergreen Project là dự án phân lô do cá nhân Nguyễn Ngọc Mai đầu tư để xây dựng biệt thự, với quy mô gần 7ha dự án cung cấp hơn 81 sản phẩm có diện tích lớn đến với khách hàng, hứa hẹn đây sẽ là khu biệt thự đẹp và duy nhất tại TP. Bảo Lộc ngay thời điểm này.

Thông tin nhanh về dự án Evergreen Project

Tên khu biệt thự: Evergreen Project Chủ đầu tư: Cá nhân Nguyễn Ngọc Mai
Vị trí: Đường Lê Thị Riêng, thôn 2, xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng  Quy mô: gần 7ha
Diện tích: từ 450m2 đến 1100m2 Số sản phẩm: 81 nền
Giá bán: 6tr/m2 Pháp lý: Sổ riêng từng nền

 Vị trí dự án Evergreen Project tiềm năng như thế nào?

Dự án Evergreen Project có vị trí tốt tại khu vực khi tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Thị Riêng, xã Lộc Châu, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng, từ vị trí này dự án kết nối với nhiều tuyến đường chính như: Quốc lộ 20, Quốc lộ 55, đường DT 725, đường DT 713, ... kết nối với nhiều tuyến đường như vậy giúp dự án dễ dàng di chuyển qua các khu vực TP. Đà Lạt 30km, trung tâm TP. Bảo Lộc 1km, Đồng Nai 25km.

Vị trí dự án Evergreen Project trên GooGle Maps
Vị trí dự án Evergreen Project trên GooGle Maps

Tiện ích dự án Evergreen Project có gì hấp dẫn?

Mang trong mình vị trí tốt nhất của khu vực thì đồng thời tiện ích hiện hữu của dự án Evergreen Project cũng rất đa dạng như: Trường cấp 1, 2, 3, trường đại học Tôn Đức Thắng, trường cao đẳng nghề công nghệ và kinh tế Bảo Lộc, KDL thác Tam Hợp, KDL thác Dam Bri, bệnh viện II Lâm Đồng, bệnh viện y học cổ truyền Bảo Lộc, trung tâm thương mại Vincom Bảo Lộc,...

Mặt bằng dự án Evergreen Project

Dự án Evergreen Project với quy mô 7ha chia làm 81 nền trong đó mỗi nền có diện tích giao động từ 450m2 cho đến 1100m2 với giá bán 6tr/m2 rất thích cho khách hàng sở hữu 1 lô đất để đầu tư cũng như nghỉ dưỡng tại thành phố "sương mù" Bảo Lộc này.

Ngoài ra dự án được đầu tư rất bài bản với hơn 1ha dành cho công viên cây xanh và khu thể thao và 400m2 dành cho đất giáo dục, điều này giúp cho dự án đáp ứng đủ mọi nhu cấu an cư của khách hàng.

Phương thưc thanh toán dự án Evergreen Project

Dự án Evergreen Project chỉ có 1 phương thức thanh toán duy nhất dành cho khách hàng vì giá bán của dự án rất hợp lý dễ dàng cho khách hàng xoay chuyển dòng vốn của mình.

Phương thức thanh toán