GOFLCLUB NARA Bình Tiên Ninh Thuận Khai Trương

Golf Club Nara Bình Tiên Ninh Thuận chính thức khai trương ngày 17/04/2022. Có thể nói đây là tổ hợp Thể Thao về du lịch nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5* hàng đầu Ninh Thuận.

Chủ Đầu Tư Trung Nam Group, đã tập trung cao độ cho công trình trọng điểm này. Với vị trí tuyệt đẹp bên bờ Biển Bình Tiên, tên gọi đúng như vẻ đẹp của khu Thể Thao Giải Trí Nara Bình Tiên.

Golf Club Nara Bình Tiên Ninh Thuận

Tổng diện tích rộng hơn 190 hécta, Golf Club Nara Bình Tiên với nhiều hạng mục vụi chơi giải trí. Trong đó, sân Golf 5* đầu tiên tại Ninh Thuận là trọng điểm được hoàn thành đầu tiên. Các hạng mục khác bao gồm nghỉ dưỡng, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, bất động sản, … cũng đang được gấp rút triển khai.

Golf Club Nara Bình Tiên Ninh Thuận

Là 01 dự án Bất Động Sản, Du lịch, Thể thao Giải trí phức hợp tại Ninh Thuận. Golf Club Nara Bình Tiên Ninh Thuận được trang bị đầy đủ tiện nghi tiêu chuẩn 5* Quốc Tế. Sân cỏ tại Platinum-TE từ Atlas Turf International được dùng nhằm mục đích xử lý nguồn nước ô nhiễm. Hệ thống hồ trữ nước cho mùa khô và trang bị các hệ thống kỹ thuật vận hành tiên tiến nhất.

Sân Golf với 18 lộ, địa hình đẹp và nhiều thử thách tại các hố chơi. Điều này giúp cho các Golfer có nhiều trải nghiệm và nỗ lực để vượt qua. Với hệ sinh thái được trang bị nhiều tiện ích thu hút các Golf thủ đến chơi và vị trí đi lại rất thuận tiện.

Golf Club Nara Bình Tiên Ninh Thuận

Chỉ cách Sân bay Cam Ranh có 35 km và Phan Rang Tháp Chàm khoảng 40 km. Các Golfer di chuyển chỉ mất khoảng 40 phút để đến Sân Gofl khi xuống máy bay. Sân Golf Nara Bình Tiên khánh thành là điểm đến với nhiều trải nghiệm thú vị mới cho các Golfer.

Cảnh quan tự nhiên Vườn Quốc Gia Núi Chúa ôm trọn quanh dự án, phần hướng biển dài đến 4km. Nhìn từ trên cao như 01 bức tranh “Sơn Thủy Hữu Tình” mà không ở đâu có được.

Golf Club Nara Bình Tiên Ninh Thuận


Club House chuẩn 5* với sức chứa đến 400 khách, Phòng đa năng tại Club House rộng đến hơn 170m2 với tầm nhìn bao quát sân Golf và bãi biển. Nhà hàng rộng với 200 chỗ ngồi View biển và không gian giải trí ngoài trời.
 Đặc biệt với các tay Golf mới tham gia, Golf Club Nara Bình Tiên có sân tập và các lớp học đào tạo chuyên nghiệp. Đây cũng là 01 dự án mang lại nguồn thu cho Ngân sách của Tỉnh và tạo ra nhiều việc làm cho người dân địa phương.

Mời quý đọc giả tham khảo thêm thông tin liên quan:

 👉 Ninh Thuận kêu gọi Loạt dự án nghìn tỷ tìm nhà đầu tư   

 👉Dự án nghỉ dưỡng Bình Tiên của Trung Nam Group

 👉 BIM Group hoàn thành Tổ hợp Kinh tế xanh 12 ngàn tỷ VNĐ tại Ninh Thuận

 👉 Ninh Thuận đề xuất năng lượng hạt nhân bằng điện khí LNG 

 👉 Ninh Thuận tìm nhà đầu tư khảo sát 2 dự án điện gió ven biển gần 2 ngàn hécta  

 👉 Ninh Thuận xây khu trung tâm hành chính tập trung rộng 12 hécta