Dự án Khu nghỉ dưỡng Nara Bình Tiên Golf Club Ninh Thuận

Dự án Nara Bình Tiên Golf Club tọa lạc tại Thôn Bình Tiên, Xã Cam Lập, thuộc Tỉnh Ninh Thuận, tại đậy được xem là vị trí tự nhiên hiếm hoi còn sót lại và đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Dự án Cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh chỉ 45 km về phía Nam và tầm khoảng hơn 5km đường biển, các Golf thủ chỉ mất 45 phút để di chuyển từ Sân bay về và tất nhiên chỉ mất vài phút di chuyển nếu đi bằng du thuyền từ sân bay về sân Golf

Dự án Nara Bình Tiên Golf Club 
Dự án Nara Bình Tiên Golf Club 

Tại đây là sân Golf 18 lộ đầu tiên và lớn nhất tại tỉnh nhà Ninh Thuận có vị trí trí cực kỳ lý tưởng với toàn bọ khuôn viên toàn bộ là ven biển, Dự án được thiết kế bởi 02 kiến trúc sư nổi tiếng là Kevin Ramsey và David Dale. Đây được xem là những chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn Golfplan và đã phụ trách thiết kế sân Long Thành Golf Club, sân Dragon Phoenix Course 18 lộ và sân Sea Link Golf&Country Club Bình Thuận.

Dự án Nara Bình Tiên Golf Club đang được đánh giá là sân 18 lộ bên bãi biển đẹp và độc lạ nhất Việt Nam tính thời điệm hiện tại. Với vị trí đắc địa được bao trọn bởi rừng quốc gia Núi Chúa như hình cánh cung như được vòng tay thiên nhiên bao bọc đó là điều khó nơi nời có. Các Golfer đến đây sẽ được trải nghiệm và cùng hòa mình giữa thiên nhiên hùng vĩ vừa có núi rừng vừa có biển.

Từ trên cao nhìn xuống sân Golf Nara Bình Tiên Club như một tấm bức tranh được thiên nhiên ưu đãi ban tặng. Với những hồ nước rộng lớn cùng dòng suối nước uốn quanh sân và bẫy cát trắng, …vừa là điểm nhấn vừa cũng chính là chướng ngại vật để các Golfer chinh phục.

Nara Bình Tiên Golf Club
Nara Bình Tiên Golf Club

Nara Bình Tiên Golf Club được hoạt động và vận hành bởi IMG, Tập đoàn Quốc tế và quản lý vận hành thể thao, sự kiện truyền thông, …

Bên cạnh đó, hệ sinh thái của dự án nghỉ dưỡng Nara Bình Tiên còn được trang bị đầy đủ tiện nghi theo chuẩn Quốc Tế,  sân cỏ Platinum TE từ Atlas Turf International để xử lý hệ thống nguồn nước ô nhiễm, có hồ nước ngột dự trữ tưới tiêu, … Club House được thiết kế đạt chuẩn 05 Sao với 03 tầng và hàng nghìn mét vuông sàn tiện nghi.

Tỉnh Ninh thuận hiện nay cũng đang là điểm đến thu hút lượt khách Du Lịch và Đầu tư Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam hiện nay bởi nơi đây vẫn còn hoang sơ. Cùng với đó là tài nguyên thiên nhiên sẵn có, chính sách thu hút đầu tư thoáng, Tỉnh Ninh Thuận đang được xem là thỏi nam châm thu hút đầu tư trong giai đoạn 02 năm gần đây.

Nara Bình Tiên Golf Club
Nara Bình Tiên Golf Club

Khu nghỉ dưỡng Nara Bình Tiên Golf Club đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng và đang dự kiến khai trương vào ngày 17/04/2022. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến thu hút đông đảo các Golfer cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước về Ninh Thuận trong thời gian tới.

 

Mời quý đọc giả tham khảo thêm các thông tin về Ninh Thuận:

 👉 Vẻ đẹp ngỡ ngàng tráng lệ của những cánh đồng muối ở Ninh Thuận

 👉Ninh Thuận đề nghị bổ sung vào quy hoạch điện VIII 42,595 MW

 👉 Ninh Thuận kêu gọi Loạt dự án nghìn tỷ tìm nhà đầu tư  

👉 Ninh Thuận sẵn sàng bứt phá về mảng du lịch