Venus Luxury

66 Đường Tân Thành, Phường 7, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Giá bán: Đang cập nhật

Giá bán:

Đang cập nhật

Venus Luxury là dự án căn hộ đang được triển khai tại mặt tiền đường Tân Thành, Phường 7, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh. Với quy mô 4.000m2 dự án được coi như là khu vực sống lý tưởng bậc nhất quận 5 hiện ny vì Venus Luxury được mệnh danh là khoảng xanh thiết kế đẳng cấp giữa lòng thành phố chật chội và tấp nập.

1. Thông tin nhanh về dự án căn hộ Venus Luxury

Tên dự án:  Căn hộ Venus Luxury Chủ đầu tư: Công ty tnhh đầu tư thương mại Tân Thành
Quy mô: 4.000 m2 Vị trí: 66 Đường Tân Thành, Phường 7, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số sản phẩm: Khoảng 340 căn

Số tầng và Block: 1 Block được xây dựng 22 tầng
Mật độ xây dựng: 37% Pháp lý: Sở hữu lâu dài

2. Vị trí dự án căn hộ Venus Luxury

Dự án căn hộ Venus Luxury sơ hữu vị trí chiến lược kết nối giao thông toàn Quận 5 khi dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Tân Thành, Phường 7, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại đây dự án kết nối hầu hêt các tuyến đường chính của trung tâm TP HCM như: Đường 3 tháng 2, đường Võ Văn Kiệt, Lê Hồng Phong, Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, An Dương Vương,... Điều này giúp dự án kết nối dễ dàng với quận 6 và 13 tỉnh Miền Tây.

3. Tiện ích dự án căn hộ Venus Luxury

Năm ngay vị trí trung tâm quận 5 nên dự án căn hộ Venus Luxury có chuỗi tiện ích đẳng cấp không cần kể tới như trong bán kính 3km có đầy đủ trường học các cấp, đại học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi, nhà hát,...

Bện cạnh đó, điều quan trong nhất là tiện ích nội khu của dự án, không tự nhiên mà dự án được mệnh danh là khoảng xanh tiện ích giữa lòng đô thị vì dự án dành tới 63% tổng diện tích đất để dành cho tiện ích và khoảng xanh của dự án như: Hồ bơi trung tâm, hồ bơi lớn trên sân thượng, công viên trung tâm, cây xanh cảnh quan phủ dự án,  Sky bar & Cafe,...Những tiện ích này mang đến cho dự án những điểm nổi bật và khác lạ so với các dự án xung quanh.

4. Mặt bằng dự án căn hộ Venus Luxury

Dự án căn hộ Venus Luxury với quy mô 4.000m2 được chủ đầu tư xây dựng 1 Block cao 22 tầng cung cấp hơn 340 sản phẩm cao cấp đến với khách hàng. Điều đặc biệt của dự án là phần lớn diện tích đều dành để xây dựng tiện ích và khoảng xanh xung quanh dự án cho nên dự án rất được khách hàng chú ý tới.

Ngoài ra, thiết kế xây dựng của dự án Venus Luxury lấy cảm hứng từ câu tục ngữ " vững như kiềng 3 chân" vì dự án có 3 chân trụ chính và xây dựng lên cao và tất cả hình dáng và trang trí đều dựa trên kiểu thiết kế của Châu Mỹ tạo cho khách hàng cảm giác dễ chịu như đang ở một vùng quê ở Châu Mỹ.