Dự án căn hộ Precia Quận 2

Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Giá bán: Đang cập nhật

Giá bán:

Đang cập nhật

Dự án căn hộ Precia Quận 2 là tên một BLock của dự án D’lusso Quận 2, là dự án đang hot nhất tại khu vực đã mở bán 1 block thành công. Precia được sự đầu tư bài bản của chủ đầu tư Điền Phúc Thành với quy mô 1.15 ha cung cấp đến khách hàng 461 căn hộ. Đây cũng là dự án đang được sự quan tâm nhất của giới đầu tư Sài Gòn vì giá bán hợp lý chỉ 55tr/ m2.

1. Thông tin dự án căn hộ Precia

Tên dự án: Precia Chủ đầu tư: Công ty Điền Phúc Thành
Vị trí: Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh Quy mô: 1.15 ha
Số Block tầng: 1 Block xây dựng 21 tầng Số sản phẩm: 461 căn
Diện tích: 46 m2 - 100 m2 Pháp lý: Sở hữu lâu dài

2. Vị trí chiến lược của dự án căn hộ Precia

Dự án căn hộ Precia tọa lạc ngay vị trí chiến lược kết nối nhanh đến Cảng Cát Lái chỉ 5p vì dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Định, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Tại vị trí này dự án kết nối hầu hết với các tuyến đường chính trong khu vực như: Đường Võ Chí Công, đường Đồng Văn Cống, đường Lương Định Của, đường Nguyễn Duy Trinh, Hầm Thủ Thiêm, đường Mai Chí Thọ,...Điều này giúp dự án kết nối nhanh chóng đến quận 1 chỉ 5p và các quận lân cận cũng chỉ mất 10p.

3. Tiện ích dự án căn hộ Precia

Nằm tại vị trí quan trọng và chiến lược tại Quận 2 thì tiện ích hiện hữu của dự án cũng không cần phải kể đến vì trong bán kính 3km dự án căn hộ Precia không thiếu bất kỳ tiện ích gì như: Trung tâm thương mại, trường học quốc tế các cấp, bệnh viện, trường đại học,....

Chủ yếu tiện ích giúp dự án được nhiều khách hàng ưu thích đó là tiện ích nội khu của dự án khá lôi cuốn như: Đài phun nước, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn, vườn tịnh tâm, Pool bar,...

4. Mặt bằng dự án căn hộ Precia

Dự án căn hộ Precia có quy mô 1.15 ha được thiết kế trịnh trọng theo phong cách Châu Âu độc đáo, dự án được xây dựng 1 Block với 21 tầng, mỗi căn hộ tại dự án có diện tích giao động từ 46 m2 đến 100 m2 và cung cấp gần 461 căn hộ đến với khách hàng. Đặc biệt dự án dành 2 tầng để xây dựng tiện ích hấp dẫn để đáp ưng nhu cầu của khách hàng.