Dự án LDG Sky Bình Dương

Khu đô thị Bình Nguyên, Dĩ An, Bình Dương

Loại hình: Căn hộ, Officetel, shophouse

Chủ đầu tư: LDG Group

Diện tích: từ 56m2 đến 154m2

Giá bán: 30tr/m2

Quy mô: 21,6 ha

Số sản phẩm : 1.659 căn

Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Loại hình:

Căn hộ, Officetel, shophouse

Chủ đầu tư:

LDG Group

Diện tích:

từ 56m2 đến 154m2

Giá bán:

30tr/m2

Dự án LDG Sky Bình Dương thuộc thể loại căn hộ mới được triển khai tại tỉnh Bình Dương với quy mô 21,6 ha và đây cũng chính là dự án thuộc khu đô thị Bình Nguyên tọa lạc ngay khu Làng Đại Học của TP. HCM Bình Dương. Tại dự án bạn sẽ được trải nghiệm sự thiết kế hài hòa và tinh tế giữa những tiện ích và khoảng xanh cùng những khu thương mại trong khu đô thị Bình Nguyên, song song đó đối với dự án LDG Sky Bình Dương quý khách sẽ được thưởng thức sản phẩm giá bình dân mà mang tiêu chuẩn Quốc Tế 5* tại dự án.

Thông tin nhanh về dự án LDG Sky Bình Dương

Tên dự án: LDG Sky Bình Dương Chủ đầu tư: LDG Group
Vị trí: Khu đô thị Bình Nguyên, Dĩ An, Bình Dương Quy mô: 21,6 ha
Số tầng và Block: 5 Block xây dựng 30 tầng Số sản phẩm: 1.659 căn
Diện tích: từ 56m2 đến 154m2 Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Vị trí Dự ăn căn hộ LDG Sky Bình Dương có gì nổi bật?

Dự ăn căn hộ LDG Sky Bình Dương nằm cạnh hồ Bình An nổi tiếng với diện tích 18 Ha, sở hữu vị trí tuyệt vời có 1 0 2 của khu vực khi tọa lạc tại khu đô thị Bình Nguyên, Dĩ An, Bình Dương. Tại đây, dự án kết nối hầu hết với các khu vực lân cận như: 5p đên Thành Phố Biên Hòa, liền kề Thành Phố Thuận An, 6p đến Quận 9, 8p đến Quận Thủ Đức và tiếp xúc với nhiều tuyến đường chính Quốc Lộ 1A, DT 743, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn.

Vị trí dự án LDG Sky Bình Dương
Vị trí dự án LDG Sky Bình Dương

Với hệ thống kết nối giao thông và tiếp giáp khu vực thuận lợi như vậy, giúp ích rất nhiều cho độ lấp đầy và thanh khoản cho dự án.

Tiện ích dự án LDG Sky Bình Dương

Nằm ở vị trí chiến lược của khu vực cho nên tiện ích ngoại khu của dự án LDG Sky Bình Dương tương đối hấp dẫn đối với khách hàng như: Khu du lịch Suối Tiên, tuyến Metro 1, bến xe miền đông mới, khu công nghệ cao,...

Tiện ích dự án LDG Sky Bình Dương
Tiện ích dự án LDG Sky Bình Dương

Bên cạnh đó, dự án còn có những tiện ích nội khu nổi bật như: Đường chạy bộ quanh dự án, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, hồ bơi,...

Tiện ích dự án LDG Sky Bình Dương
Tiện ích dự án LDG Sky Bình Dương

Mặt bằng dự án LDG Sky Bình Dương

Dự án LDG Sky Bình Dương được xây dựng trên quỹ đất 2ha với thiết kế sang trọng được chia làm 3 khối và được xây dựng 5 Block cao 30 tầng. Cung cấp hơn 1.659 căn hộ đến với khach hàng.

Diện tích của căn hộ đa đạng như: căn 1 phòng ngủ diện tích từ 56m2 đến 63m2 có 123 căn, căn 2 phòng chiển 1.232 căn trên tổng số căn của dự án có diện tích từ 74m2 - 90m2, căn 3 phòng ngủ có 292 căn với diện tích từ 98m2 - 100m2, có 12 căn Penhouse diện tích từ 115m2 - 146m2 và 70 căn Shophouse.