Đất có quy hoạch ở phường Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh

Đất có quy hoạch ở phường Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh. Cách tra cứu những khu đất có quy hoạch ở phường Cam Thịnh Đông, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Phường Cam Thịnh Đông có diện tích khoảng 29,35 km2. Trên địa bàn hiện có tuyến giao thông huyết mạch là: Quốc lộ 27B, Quốc lộ 1A, Xóm Mới - Cam Thịnh Tây.

Khu đất thuộc diện có quy hoạch & mảnh đất lân cận có quy hoạch đất khu vui chơi, giải trí công cộng nhìn từ Google vệ tinh.
Khu đất thuộc diện có quy hoạch & mảnh đất lân cận có quy hoạch đất khu vui chơi, giải trí công cộng nhìn từ Google vệ tinh.

Theo tính chất quy hoạch, thành phố Cam Ranh là trung tâm kinh tế - văn hóa - khoa học - kỹ thuật của khu vực Hướng Nam tỉnh Khánh Hòa:

  • Đô thị công nghiệp, cảng,  tiểu thủ công nghiệp,
  • Khu đô thị dịch vụ nghĩ dưỡng, du lịch
  • Đầu mối giao thông quốc tế vùng & khu vực
  • Khu vực có vị trí đặc biệt về an ninh quốc phòng

Phường Cam Thịnh Đông đã và đang hình thành nhiều dự án bất động sản. Trên địa bàn phường này hiện có nhiều khu đất thuộc diện có quy hoạch.

Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Bản đồ Google vệ tinh Phường Cam Thịnh Đông
Bản đồ Google vệ tinh Phường Cam Thịnh Đông

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh,  đất công cộng, đất mặt nước, đất quốc phòng, đất giao thông, đất công nghiệp, đất làm bệnh viện, đất làm trạm bơm, đất trường học,…

Các loại đất này sẽ không được xây dựng các công trình hạ tàng có chức năng ở hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thuộc địa bàn P. Cam Thịnh Đông. Khu đất khoanh đỏ chính là khu đất thuộc diện có quy hoạch do có chức năng sử dụng là khu đất khu vui chơi, giải trí công cộng.
Bản đồ quy hoạch sử dụng đất thuộc địa bàn P. Cam Thịnh Đông. Khu đất khoanh đỏ chính là khu đất thuộc diện có quy hoạch do có chức năng sử dụng là khu đất khu vui chơi, giải trí công cộng. (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Khánh Hòa).

Khu đất có quy hoạch lớn nhất ở phường Cam Thịnh Đông hiện nay chính là khu đất khu vui chơi, giải trí công cộng. Đây là khu đất rộng hàng nghìn M, có vị trí:

  • Hướng đông giáp biển đông,
  • Hướng tây giáp Quốc lộ 1A.
Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Khánh Hòa)

Xem thêm:

👉  Quy hoạch khu đô thị ven vịnh Cam Ranh gần 21 ngàn tỷ đồng

👉 Xã Cam Thịnh Tây, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa sẽ được mở đường 

👉 Bản đồ quy hoạch giao thông phường Cam Thuận, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa 

👉 Xã Cam Lập, TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa sẽ mở đường 

👉 Đường sẽ mở ở phường Cam Phước Đông, thành phố Cam Ranh