Xã Cam Lập, TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa sẽ mở đường

Xã Cam Lập, TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa sẽ mở đường. Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Cam Lập theo quy hoạch. Xã Cam Lập là một trong 06 xã của TP.Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa), có vị trí 03 hướng giáp biển Đông:  

Xã Cam Lập, TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa sẽ mở đường
X.Cam Lập trên bản đồ Google vệ tinh.

Trong địa bàn xã Cam Lập hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, phải kể đến tuyến huyết mạch đó là DT 702.

Những tuyến đường này giúp cư dân xã Cam Lập có thể di chuyển thuận lợi qua các địa khu vực khác hoặc vào trung tâm TP.Cam Ranh. Ngoài ra, đường Quốc lộ 1A gần địa bàn giúp người dân xã Cam Lập có thể di chuyển tới các tỉnh khác như là tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Ninh Thuận, ...

Xã Cam Lập, TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa sẽ mở đường
Xã Cam Lập trên bản đồ kế hoạch sử dụng đất TP.Cam Ranh năm 2021.
Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có 01 tuyến đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở: đường giáp ranh giới X.Cam Thịnh Đông nối với đường giáp ranh giới T.Ninh Thuận.

Trong tương lai, tỉnh Khánh Hòa sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, tạo điều kiện cho việc đi lại của người dân xã Cam Lập được thuận tiện hơn.

Một trong những tuyến đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Cam Lập là đường giáp ranh giới xã Cam Thịnh Đông kết nối với đường giáp ranh giới tỉnh Ninh Thuận.

​ Xã Cam Lập, TP.Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa sẽ mở đường
Đường giáp ranh giới X,Cam Thịnh Đông nối với đường giáp ranh giới T.Ninh Thuận sẽ mở theo quy hoạch xem trên bản đồ Google vệ tinh.

Xem thêm:

👉  Quy hoạch khu đô thị ven vịnh Cam Ranh gần 21 ngàn tỷ đồng

👉 Xã Cam Thịnh Tây, TP. Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa sẽ được mở đường 

👉 Bản đồ quy hoạch giao thông phường Cam Thuận, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa