Tại sao nên đầu tư chung cư Legacy Central Bình Dương tại thời điểm này?

Tại sao nên đầu tư chung cư Legacy Central Bình Dương trong thời điểm này?. Bình Dương với vị trí liền kề thành phố Hồ Chí Minh tạo điều kiện phát triển kinh tế vượt bậc. Được biết GDP năm 2020 vừa qua Bình Dương là tỉnh thành có GDP cao nhất cả nước, đứng trên cả thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó chứng tỏ được thu nhập của người dân tỉnh đang được ngày càng được cải thiện. Chính vì lẽ đó nhu cầu nhà ở, mặt bằng kinh doanh cũng ngày càng được tăng lên.

chung cư Legacy Central Bình Dương
chung cư Legacy Central Bình Dương

Legacy Central nằm tại trung tâm thành phố trẻ Thuận An - "thủ phủ công nghiệp" Bình Dương với vị trí đắc địa không quá ngạc nhiên khi căn hộ Legacy Central đang được săn đón của đông đảo khách hàng. Căn hộ Legacy Central là dự án căn hộ đầu tay của Kim Oanh Group triển khai tại Thuận An. Vì là dự án đầu tay tại thị trường Thuận An nên căn hộ Legacy Central được Kim Oanh Group đầu tư rất chỉnh chu bài bản hứa hẹn sẽ đem đến sản phẩm căn hộ được nhiều khách hàng lựa chọn khi mức giá chỉ từ 900 triệu/căn. 

Tiện ích chung cư Legacy Central Bình Dương
Tiện ích chung cư Legacy Central Bình Dương

Tất cả các nhà đầu tư hay khách hàng đều biết việc " xuống tiền " mua căn hộ tại thời điểm ban đầu ngay khi CĐT triển khai là "thời điểm vàng" vì sao?

  1. Về giá cả: giá ban đầu từ chủ đầu tư triển khai luôn là giá thành tốt nhất cho cả khách hàng đầu tư lẫn khách hàng mua an cư. Khách hàng "xuống tiền" ngay thời điểm này là thời điểm thích hợp nhất khi trong việc đầu tư hay an cư việc tối ưu hóa lợi nhuận là điều luôn khiến các nhà đầu tư ưu tiên hàng đầu. Khách hàng mua lại sản phẩm từ những nhà đầu tư khác thì khi đó BĐS đã tăng giá vì tiến độ công trình đã đi theo tiến độ và tăng theo quy luật dân cư và cơ sở hạ tầng khu vực.
  2. Về chính sách ưu đãi: sản phẩm mua từ chủ đầu tư luôn đi kèm những ưu đãi hấp dẫn. Ví dụ nhưng Kim Oanh Group triển khai thanh toán tiến độ linh hoạt, tặng gói nội thất cho căn hộ, chiết khấu vàng cho khách hàng. Đặc biệt hơn nữa là CĐT ân lãi gốc cho những khách hàng vay ngân hàng lên tới 18 tháng,...Đặc biệt nhất là chính sách chiết khấu đồng hành khách hàng trong mua dịch bệnh, chiết khấu dành cho KH thân thiết lên tới 02%/giá trị hợp đồng...
  3. Về pháp lý hoàn chỉnh: dự án căn hộ Legacy Central đã hoàn chỉnh có đầy đủ giấy tờ pháp lý được UBND, Sở xây dựng, Sở Công Thương cấp phép bán tới khách hàng,...
  4. Đa dạng về Sản phẩm : ngay thời điểm ban đầu triển khai với nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng khách hàng mua căn hộ giai đoạn này có thể thoải mái lựa chọn về số tầng, view(tầm nhìn),diện tích căn hộ,...

Với rất nhiều ưu đãi, tiện ích, giá cả cạnh tranh trong thời điểm này hứa hẹn căn hộ Legacy Central với giá chỉ từ 900 triệu/căn sẽ được đông đảo quý nhà đầu tư săn đón. Đặc biệt trong thời điểm căn hộ giá dưới 01 tỷ đã không còn.

👉 Xem thêm: Bình Dương có bình quân thu nhập đầu người cao nhất cả nước