Sức bật của BĐS Bình Dương và cơ hội đón đầu Legacy Central

Sức bật của BĐS Bình Dương và cơ hội đón đầu Legacy-Central. Theo nhận xét của các chuyên gia, thị trường BĐS cũng như chiếc lò xo, càng nén lại thì sức bật càng mạnh mẽ.
Hiện thị trường BĐS Bình Dương có phần giảm sôi động nhưng sau khi kiểm soát tốt COVID19, BĐS khu vực chắc chắn sẽ có những tăng trưởng mới và bùng nổ làn sóng đầu tư.

Sức bật của BĐS Bình Dương và cơ hội đón đầu Legacy-Central

Điểm sáng riêng của Legacy-Central

Bình Dương là một trong những khu vực có thị trường BĐS nóng nhất vùng Đông Nam bộ. Đây còn là địa phương có tỷ lệ dân số trẻ hoá cao, nhu cầu ở thực lớn nên BĐS càng có nhiều triển vọng tươi sáng. Thời điểm này, dù thị trường đang chịu ảnh hưởng bởi COVID19 nhưng những dự án tiềm năng vẫn hút khách, bởi nguồn cầu lớn và khả năng sinh lời cao.

Hiện dự án Legacy-Central (tên pháp lý là Chung cư Thuận Giao) do Tập đoàn Kim Oanh phát triển đang được đánh giá cao nhờ sở hữu vị trí trung tâm TP.Thuận An (Bình Dương), mặt tiền đường Thuận Giao 25 kết nối trực tiếp những trục đường huyết mạch như đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn, Quốc lộ 13… Bao quanh là những khu công nghiệp lớn, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, trường học… dẫn đến thu hút hàng ngàn chuyên gia, trí thức trẻ về làm việc và nhu cầu chỗ ở cũng ngày càng gia tăng.

tiến độ dự án căn hộ Legacy Central
tiến độ dự án căn hộ Legacy Central

Lợi thế này là cơ sở để nhà đầu tư Legacy-Central kỳ vọng có thể thuận lợi cho thuê từ những CBNV, chuyên gia làm việc tại các khu công nghiệp, khai thác kinh doanh cũng như nắm bắt lợi nhuận khi thị trường bước vào giai đoạn phát triển mới.
Anh Hữu Tuấn, khách hàng đã sở hữu 2 căn hộ Legacy-Central, cho biết Bình Dương có sự phát triển nhanh và đồng bộ về hạ tầng nên chắc chắn BĐS khu vực sẽ bùng nổ mạnh mẽ thời gian tới. Trong đó, Legacy-Central với lợi thế nằm ngay khu vực sôi động của Bình Dương và tiếp giáp thành phố Thủ Đức nên có nhiều tiềm năng đầu tư. "Chắc chắn căn hộ Legacy-Central sẽ đáp ứng được những mong đợi của anh, vừa có thể cho thuê hay chuyển nhượng lại với giá tốt hơn", anh Tuấn tự tin chia sẻ.

Legacy-Central còn được thiết kế đa dạng sản phẩm gồm: studio, 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được thiết kế thông minh và hiện đại, vừa gia tăng tối đa diện tích sử dụng vừa lưu thông không khí tốt, tạo sự thông thoáng cho mọi không gian chức năng. Khuôn viên dự án còn được đầu tư một loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm, giáo dục… của cư dân. Qua quan sát, đây là loại hình căn hộ đang được giới trẻ, nhân viên văn phòng hay gia đình trẻ ưa chuộng nên tiềm năng khai thác cho thuê càng hiệu quả.

Tối ưu lợi nhuận nhờ giá, chính sách tốt của Legacy Central

Sở hữu Legacy-Central, khách hàng còn tối ưu một khoản lợi nhuận nhờ mua vào với giá tốt, chỉ từ 900 triệu đồng/căn, trong khi mặt bằng chung giá căn hộ Bình Dương ngày càng tăng mạnh. Khách hàng còn được giảm áp lực tài chính với phương án thanh toán linh hoạt, trả trước 25%, phần còn lại được giãn tiến độ thanh toán nhiều đợt. 

Riêng những khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng OCB hỗ trợ lên đến 75% trong 25 năm, 0% lãi suất vay trong 18 tháng.

Không chỉ thế, giá trị thực căn hộ Legacy-Central còn tốt hơn so với giá công bố khi cùng lúc được áp dụng nhiều ưu đãi, chiết khấu lớn. Cụ thể, chiết khấu 8% khi khách hàng thanh toán sớm, chiết khấu 3% khi thanh toán bằng vốn tự có, chiết khấu 1% dành cho khách hàng mua nhiều sản phẩm.

"Thị trường căn hộ Bình Dương hiếm dự án nào có giá tốt như Legacy-Central, những ưu đãi và chiết khấu cũng vô cùng hấp dẫn. Thật bất ngờ khi giờ đây có thể mua BĐS dễ dàng như vậy", anh Tuấn rất hài lòng khi được thông tin về giá và những chương trình ưu đãi.

căn hộ studio Legacy Central
căn hộ studio Legacy Central

Chưa kể dự án còn được phát triển theo hướng hiện đại và chất lượng, được bàn giao hoàn thiện cơ bản kèm trang thiết bị cao cấp như: thiết bị vệ sinh thương hiệu Toto, tủ bếp của An Cường… giúp khách hàng tiết kiệm thêm khoản chi phí và thời gian hoàn thiện căn hộ, có thể khai thác đầu tư nhiều lĩnh vực ngay khi nhận nhà.

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường BĐS đang khan hiếm những dự án "sạch" pháp lý. Tuy nhiên, Legacy-Central vẫn đáp ứng được tiêu chí này trước khi giới thiệu đến khách hàng, hiện dự án đã hoàn chỉnh pháp lý và đầy đủ điều kiện mua bán. Tiềm năng đầu tư lớn cộng hưởng "bảo hiểm" pháp lý càng giúp Legacy-Central nâng tầm giá trị.

Xem thêm: 

👉 Tiện ích căn hộ Legacy Central Thuận An có gì nổi bất?

👉  Giải đáp những thắc mắc về dự án Legacy central

👉 Dự Án Căn Hộ Legacy Central Của Kim Oanh Group Có Gì Nổi Bật?

👉 Sở hữu Căn Hộ Legacy Central để an cư hay tiếp tục thuê nhà?

👉 Thời điểm vàng sở hữu căn hộ LEGACY CENTRAL tại Bình Dương