Nhà nằm ở đường Yên Thế, gần nhà thờ Tân Hội

🏠🏠🏠 Thông tin  nhà mới giá 1 tỷ 3 với chiết khấu hấp dẫn từ Ngop Bank 

 📣📣📣 Tin vui cho những ai đang tìm  nhà mới với  giá hời! Ngop Bank đang có chương trình giảm giá mạnh cho ngôi nhà xinh xắn này. Giá căn nhà ban đầu là 3 tỷ đồng nhưng nay giảm 200 triệu đồng, giá chỉ còn 1 tỷ đồng là cơ hội tốt để sở hữu căn nhà mới với mức giá hấp dẫn.

 👍👍👍 Hơn hết, nếu bạn đang cân nhắc  vấn đề tài chính thì có thể yên tâm vì người mua đã vay ngân hàng 700 triệu đồng. Khi nhận nhà, bạn chỉ cần  thêm 400 triệu đồng nữa là hoàn tất việc chuyển nhượng và trở thành chủ sở hữu căn nhà này. Nó còn giúp bạn có thể dọn vào ở ngay mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

 Nhà nằm ở đường Yên Thế, gần nhà thờ Tân Hội. Vị trí thuận lợi, có thể mua nhà và dọn vào ở ngay. Diện tích  nhà là 108m2, rộng 5m, hướng Nam. Đường bê tông dẫn vào nhà,  xung quanh  dân cư đông đúc. Nằm cách QL 1A khoảng 700m, khu vực được đánh giá là có an ninh tốt. Nhà đã được trang bị hệ thống điện, nước nóng lạnh hoàn toàn mới, đảm bảo môi trường sống thoải mái, mát mẻ, an toàn.

  Bố cục nội thất của ngôi nhà  gồm 1 sân, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 toilet và hệ thống  nóng lạnh núi. Toàn bộ ngôi nhà được thiết kế hiện đại, sáng sủa và tiện nghi.

 💶💶Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn nhà này với giá nhanh  1 tỷ 3. Đây là  mức giá hấp dẫn đối với nhà mới xây và hoàn thiện 100%.

 📞 Liên hệ ngay chính chủ  để biết thêm chi tiết và sắp xếp đi xem  thực tế. Đừng bỏ lỡ  cơ hội thích hợp!

Hình Ảnh Thực Tế Nhà nằm ở đường Yên Thế, gần nhà thờ Tân Hội

 Nhà nằm ở đường Yên Thế, gần nhà thờ Tân Hội.

 Nhà nằm ở đường Yên Thế, gần nhà thờ Tân Hội.

 Nhà nằm ở đường Yên Thế, gần nhà thờ Tân Hội.

 Nhà nằm ở đường Yên Thế, gần nhà thờ Tân Hội.