Đất biển Mỹ hòa Ninh Hải mặt Biển và đường 702

"Chào mừng quý khách hàng đến với thông tin về việc bán một lô đất tại khu vực biển Mỹ Hòa, Ninh Hải, Ninh Thuận. Lô đất này có diện tích lên đến 2689m2 với mặt tiền đường 702, mang lại một tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển. Với giá chỉ hơn 3 triệu đồng trên mỗi mét vuông, đây là một cơ hội tốt cho những ai yêu thích cuộc sống ven biển hoặc đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà hàng hải sản và nhiều lĩnh vực khác.

Nếu quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0915007715. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu và mua sắm lô đất này. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!"

QQView nhìn từ mảnh đất

Tự hào giới thiệu mảnh đất tuyệt đẹp tại vùng biển Mỹ Hoà, Ninh Hải, Ninh Thuận - Một nơi lý tưởng cho cuộc sống ven biển!

🌊🏖️ 🌟 Các ưu điểm nổi bật:

🏞️ Vị trí vàng sát biển: Chỉ cần vài bước chân, bạn sẽ bước vào thế giới của cát trắng và sóng xanh biển.

💰 Tiềm năng tăng giá trị lớn: Việc đầu tư vào bất động sản ven biển luôn đảm bảo sự gia tăng giá trị tài sản theo thời gian, đồng thời mang lại cuộc sống mới mẻ và thịnh vượng.

🏡 Xây dựng ngôi nhà mơ ước: Với không gian bên biển, bạn có thể thiết kế ngôi nhà mang hơi thở của biển xanh, nơi mỗi ngày thức dậy với hương biển và tiếng sóng thánh thót.

🌴 Thư giãn và khám phá: Hưởng thụ cuộc sống bình yên và thư thái tại biển, khám phá những điểm tham quan du lịch độc đáo trong khu vực như Vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái, Vườn Quốc gia Núi Chúa, Bình Tiên,.. ---- Diện tích: 2689m2 - Giá chỉ hơn 3 triệu/m2 Pháp lý an toàn, sổ đỏ sẵn sàng!

📞 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết

📞 0915007715

Hình ảnh thực tế

 

Cảm ơn sự quan tâm của Quý A/C !