Hud Nhơn Trạch

Mặt tiền Lê Hồng Phong, xã Long Thọ và Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Loại hình: đất nền

Chủ đầu tư: Tổng CT Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị

Diện tích: từ 90 - 1200 m2

Loại hình:

đất nền

Chủ đầu tư:

Tổng CT Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị

Diện tích:

từ 90 - 1200 m2

Hud Nhơn Trạch (với tên gọi khác là Khu đô thị Long Thọ - Phước An), tọa lạc tại vùng trung tâm của huyện Nhơn Trạch. Đây là khu vực được định hướng trở thành khu đô thị kết hợp với công nghiệp và logistics, vì vậy khu vực này đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước lựa chọn làm nơi đầu tư. Dự án với pháp lý hoàn chỉnh, sổ riêng từng nền, cùng với hạ tầng trong khu vực nội khu và tiện ích xã hội hiện đã hoàn thiện, tại đây sẽ là nơi an cư lý tưởng cho nhiều gia đình.

Hud Nhơn Trạch
Hud Nhơn Trạch

Thông tin dự án Hud Nhơn Trạch

 • Tên thương mại: Khu đô thị Long Thọ - Phước An (Hud Nhơn Trạch)
 • Chủ đầu tư dự án: Tổng CT Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị 
 • Vị trí dự án: Mặt tiền Lê Hồng Phong, xã Long Thọ và Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai
 • Quy mô dự án: 223 hecta, trong đó:
 1. Đất dành cho công trình nhà ở 96 hecta
 2. Đất công trình công cộng 27 hecta
 3. Đất cây xanh và khu thể dục thể thao 27 hecta
 4. Đất giao thông 73 hecta
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền
 • Số lượng sản phẩm: 4.776 lô
 • Diện tích nền:
 1. Nhà liền kề dao động 90 - 120 m2
 2. Nhà vườn dao động 286 - 330 m2
 3. Biệt thự dao động 800 - 1.200 m2
 • Cơ sở hạ tầng của dự án: đường giao thông, nước, điện, cây xanh, phòng cháy chữa cháy, xử lý nước thải...
 • Thời gian khởi công: Năm 2013
 • Giá bán: 7 - 9 triệu/m2

Vị trí dự án Hud Nhơn Trạch

Vị trí Hud Nhơn Trạch nằm tại hai xã Long Thọ và Phước An (huyện Nhơn Trạch), dự án thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, nằm giữa tam giác kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh - Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vì vậy, mà từ khi ra mắt dự án đã trở thành cơn sốt thu hút các nhà đầu tư và khách hàng quan tâm nhờ vị trí đắc địa.

Vị trí dự án Hud Nhơn Trạch
Vị trí dự án Hud Nhơn Trạch

Dự án nằm tại mặt tiền đường Lê Hồng Phong, đây là tuyến đường huyết mạch của huyện giúp cư dân dễ dàng tiếp cận với những tiện ích của khu vực như trường học, y tế, trung tâm thương mại, các địa điểm vui chơi - giải trí, chợ... đáp ứng các nhu cầu thiết yếu và cần thiết.
Các yếu tố tạo điều kiện cho Hud Nhơn Trạch trở thành “điểm sáng” trên thị trường bất động sản Đồng Nai?

Hạ tầng giao thông phát triển của Hud Nhơn Trạch

Dự án nằm gần các tuyến đường trọng điểm giúp kết thuận tiện với các địa điểm trong và ngoài khu vực và hỗ trợ liên kết vùng như: Cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, Quốc Lộ 51, Cao tốc Liên vùng Phía Nam, Đường Tôn Đức Thắng... đi đến khắp các tỉnh, thành. Trong đó nổi bật là các dự án đang được triển khai:

 • Cầu Nhơn Trạch nối huyện Nhơn Trạch với Thành phố Thủ Đức (quận 9 cũ), quy mô 6 làn xe được khởi công năm 2021 và dự kiến hoàn thành năm 2024. Đây là dự án được mong chờ nhất vào thời điểm hiện tại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển qua lại giữa hai địa phương.
 • Cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch và Thành phố Thủ Đức (Quận 2 cũ) được khởi công vào năm 2021, với quy mô 6 làn xe cơ giới 3 làn xe thô sơ. Khi dự án đi vào khai thác sẽ tránh được tình trang “qua sông phải lụy phà”, giảm áp lực về giao thông cho khu Phà Cát Lái, Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây và đưa Nhơn Trạch trở thành vùng ngoại ô của Thành phố mang tên Bác
 • Đường 319 nối với các khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch, có điểm đầu giao với Ngã ba Bến Cam, điểm cuối là Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây, dự kiến đi vào khai thác tháng 7-2021, giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển và kết nối vùng.
 • Sân bay quốc tế Long Thành dự kiến đi vào khai thác vào năm 2025, đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, giao thương, gia tăng tiềm năng thị trường bất động sản.

Lợi thế Vị trí Hud Nhơn Trạch nằm gần các khu công nghiệp quy mô lớn

Theo khảo sát, Nhơn Trạch có khoảng 9 khu công nghiệp, 2 cụm công nghiệp với quy mô lớn, đã thu hút hàng ngàn lao động và các chuyên gia, kỹ sư... đến định cư và làm việc. Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao, Hud Nhơn Trạch ra đời và sở hữu vị trí đẹp sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, góp phần gia tăng thêm tiềm năng.

Vị trí dự án Hud Nhơn Trạch
Vị trí dự án Hud Nhơn Trạch

Tiềm năng của Hud Nhơn Trạch là “Đô thị vệ tinh” liên kết trực tiếp với TP. Hồ Chí Minh


Theo định hướng quy hoạch đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050, thì Nhơn Trạch sẽ là đô thị công nghiệp - cảng, đô thị vệ tinh vùng Thành phố Hồ Chí Minh, giữ vai trò quan trọng về giao thông, vận tải... Những năm gân đây, Nhơn Trạch trở thành khu vực đầy tiềm năng để phát triển các dự án về bất động sản, xây dựng các khu đô thị, thương mại dịch vụ, nghỉ dưỡng. Đồng thời với quy hoạch hiện đại, trong tương lai sẽ trở thành thành phố mới, trung tâm kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật của tỉnh.


Bên cạnh đó, với tốc độ đô thị hóa ngày càng mạnh mẽ, làm cho quỹ đất tại trung tâm huyện ngày càng hạn hẹp, Hud Nhơn Trạch ra đời trở thành “điểm sáng” đắt giá trên thị trường bất động sản Nhơn Trạch nói riêng, tỉnh Đồng Nai nói chung, góp phần tạo nguồn cung, mang lại tiềm năng với các giá trị bền vững.

Tiện ích dự án Hud Nhơn Trạch

Về Tiện ích, Hud Nhơn Trạch được định hướng xây dựng là một khu đô thị kiểu mẫu mới tại Đồng Nai, vì vậy mà dự được quy hoạch và trang bị đầy đủ những tiện ích phục nhu sinh sống của cư dân như là: trường học, nhà trẻ, trung tâm văn hóa, khu vực thể thao, trạm y tế, bưu điện, hệ thống công viên cây xanh, khu trung tâm thương mại, ngân hàng.

Tiện ích dự án Hud Nhơn Trạch
Tiện ích dự án Hud Nhơn Trạch

Ngoài những tiện ích công cộng, thì hạ tầng đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, điện, phòng cháy chữa cháy, nhà máy cấp nước... trong khu vực nội khu cũng được quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh.

Tiện ích dự án Hud Nhơn Trạch
Tiện ích dự án Hud Nhơn Trạch

 

Mặt bằng dự án Hud Nhơn Trạch

Mặt bằng Hud Nhơn Trạch có quy mô 223 hecta, cung cấp ra thị trường khoảng 4.776 nền đất với diện tích đa dạng, phù hợp cho nhu cầu xây dựng để ở hoặc kinh doanh từ việc cho thuê.

Mặt bằng dự án Hud Nhơn Trạch
Mặt bằng dự án Hud Nhơn Trạch
 • Diện tích đất nền nhà liền kề đao động từ 90 -120 m2;
 • Diện tích đất nền nhà vườn dao động từ 286 - 330 m2;
 • Diện tích đất nền biệt thự từ 800 - 1.200 m2.

Hud Nhơn Trạch tọa lạc tại vùng lõi của đô thị hạt nhân, một khu vực đang ngày càng phát triển của Đồng Nai, với hạ tầng giao thông đồng bộ, các công trình dân sinh hiện hữu, các chính sách thu hút đầu tư phát triển. Đã mở ra cơ hội việc làm, đã thu hút đông đảo khách hàng và người lao động trẻ tìm đến sinh sống và làm việc. Từ đó làm nhu cầu nhà ở gia tăng, dự án ra đời và sở hữu vị trí đắc địa góp phần giải quyết nhu cầu hiện tại, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại, kết nối với các khu vực khác được thuận tiện.

Nếu lo lắng về những rủi ro thì khách hàng có thể an tâm, vì Khu đô thị Hud Nhơn Trạch đã có pháp lý rõ ràng và minh bạch, sổ riêng từng nền. Đồng thời hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội đều đã hoàn thiện, khách hàng có thể sử dụng ngay. Tại thời điểm hiện tại dự án được đánh giá là một kênh đầu tư thông minh, mang lại giá trị bền vững.

Theo nhận định đây là một trong những dự án có khả năng sinh lời cao có tỷ lệ gia tăng mỗi năm từ 22-30%. Nhìn chung mức giá của dự án còn khá thấp so với những giá trị mà dự án mang lại. Sở hữu các sản phẩm của dự án khách hàng có thể xây dựng cho mình một tổ ấm hoặc dùng làm cho thuê hoặc kinh doanh đề mang tiềm năng lớn, bởi dự án được thiết kế đa dạng các diện tích và loại hình sản phẩm khác nhau.

Mặt bằng dự án Hud Nhơn Trạch
Mặt bằng dự án Hud Nhơn Trạch

Dự án Hud Nhơn Trạch được khởi công xây dựng vào tháng 04 - 2003, hiện tại các hạng mục về hạ tầng giao thông và các tiện ích khác đã hoàn thiện. Tuy nhiên số lượng người dân đến đây sinh sống vẫn còn thấp, nên chưa khai thác hết công năng mà các tiện ích mang lại. 

Có thể thấy, với một dự án được quy hoạch rõ ràng, nằm ngay mặt tiền đường sầm uất và pháp lý minh bạch, tin rằng đây lẽ là một kênh đầu tư mang tính lâu dài. Với những ai có nguồn vốn nhàn rỗi, hãy dành thời gian tìm hiểu, lựa chọn và sở hữu cho mình một “tài sản” với vị trí đẹp và mức giá ưu đãi, mang lại tiềm năng kinh tế bền vững.

Trên đây là thông tin về Hud Nhơn Trạch do đội ngũ trang Dautudat.vn tổng hợp gửi đến khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án!