Đất nền Sân bay Long Thành lại được quan tâm

Đất nền Sân bay Long Thành theo bộ phận marketing liệt ra là những từ khóa mà giới nhà đầu tư tìm kiếm nhiều nhất ở các trang thông tin bất động sản trong xuyên suốt thời gian qua. Vậy yếu tố nào giúp cho khu vực Long Thành lại được quan tâm nhiều đến như vậy?

Đất nền Sân bay Long Thành lại được quan tâm
Đất nền Sân bay Long Thành lại được quan tâm

Sân bay Long Thành xây dựng - Giá trị bất động sản tăng mạnh.

Theo thông tin chính thống được cập nhật từ trước nay, vào ngày 05/01/2021, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiến hành bấm nút khởi công xây dựng Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành. Với mục tiêu ban đầu đề ra, xây dựng Sân bay Long Thành đạt cấp độ 4F (được xem là mức cao nhất đạt tiêu chuẩn của ICAO) hướng đến việc đưa Sân bay Long Thành trở thành một trong những trung tâm trung chuyển hàng hóa bậc nhất của khu vực.

bản đồ kết nối Sân Bay Long Thành
bản đồ kết nối Sân Bay Long Thành

Hiện tại, dự án Cảng Hàng Không Quốc Tế Sân Bay Long Thành đang tiến hành triển khai vào giai đoạn I gồm: tiến hành rà phá bom mìn, xây dựng tường hàng rào của Sân bay Long Thành và xây dựng 1 đường băng cất hạ cánh với số đo chiều dài là 4000 mét và rộng 75 mét; bên cạnh đó xây dựng nhà ga hành khách Sân bay đạt 25 triệu hành khách /năm và ước tính đạt 1,2 triệu tấn hàng hóa /năm. Dự kiến sẽ đưa vào hoạt động giai đoạn I vào năm 2025.

Việc Sân bay Long Thành được tiến hành triển khai xây dựng và đưa vào hoạt động được xem là “cú hích” mạnh giúp cho việc thúc đẩy mạnh cơ cấu kinh tế về sản xuất dịch vụ và thương mại, tạo ra năng lực cạnh tranh mới không chỉ cho vùng kinh tế của Đông Nam Bộ mà còn cả nền kinh tế cho cả nước. Thủ tướng có nhấn mạnh thêm, bà con hộ dân trong vùng bị ảnh hưởng nên vì lợi ích của Quốc gia, nên ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi để dự án Sân bay Long Thành hoàn thành đúng như kế hoạch đã đề ra.

Century City - Điểm đến của quý nhà đầu tư.

Việc triển khai xây dựng Sân bay Long Thành phần lớn đã thu hút được giới nhà đầu tư đổ bộ về khu vực này. Dẫn đến việc giá trị bất động sản tại khu vực này bỗng nhiên “cất cánh” theo, hàng loạt các Chủ đầu tư có tiếng tăm trong thị trường bất động sản đổ bộ về đây để triển khai dự án quanh khu vực phát triển Sân bay như: Đất Xanh, Nova Land, Hưng Thịnh, Kim Oanh Group….. Và một trong số đó là dự án Khu đô thị Century City Long Thành Đồng Nai của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên của Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư.
Khu đô thị Century City Long Thành Đồng Nai được đánh giá cao khi tọa lạc vị trí vô cùng chiến lược ngay mặt tiền đường ĐT 769 (quy mô mở rộng 45 mét) và 2 tuyến đường vô cùng huyết mạch cập hông đồng lộ giới 32 mét là đường N1 và đường Cầu Mên.

Vị trí dự án Century City tại Long Thành
Vị trí dự án Century City tại Long Thành

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án khu đô thị Century City Long Thành Đồng Nai hầu hết đã được hoàn thiện gần xong toàn bộ cơ sở hạ tầng, dự kiến sẽ hoàn thành trong quý IV/2021 để tiến hành ký hợp đồng mua bán (HĐMB) với quý Khách hàng. Trải qua gần 1 năm tiến hành triển khai, khu đô thị Century City Long Thành Đồng Nai đang được “lột xác” hoàn toàn từ một khuôn viên đất chỉ có cây cao su giờ trở thành một khu đô thị vô cùng tiềm năng với hàng loạt tiện ích như: Công viên trung tâm Century Park rộng 2hecta, các tiểu khu công viên, hệ thống phức hợp trường học, khu vực phát triển trung tâm thương mại và dịch vụ, khu vực phát triển nhà cao tầng….. Và đương nhiên là không thể thiếu những dãy shophouse (mặt tiền đường ĐT 769) đã được triển khai xây dựng gần đưa vào sử dụng và những dãy nhà phố dự án khu đô thị Century City Bình Sơn Đồng Nai theo trục đường chính N8.

dự án khu đô thị Century City Kim Oanh
dự án khu đô thị Century City Kim Oanh

Hiện dự án khu đô thị Century City Kim Oanh đã được cấp giấy CNQSDĐ mang tên Chủ đầu tư, với giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ trên dưới 2 tỷ đồng /nền/ 100 mét vuông, kèm theo là hàng loạt chính sách ưu đãi từ Chủ đầu tư như: Tặng vàng SJC tối thiểu 10 chỉ khi giao dịch, chiết khấu thanh toán vượt tiến độ, chiết khấu khi Khách hàng hộ khẩu Đồng Nai 2%..... Đảm bảo, khu đô thị Century City Bình Sơn Long Thành không chỉ là nơi an cư tốt mà còn là nơi đáng đầu tư.

Bên trên là thông tin mới được trang dautudat.vn cập nhập về Đất nền Sân bay Long Thành lại được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Quý khách có thể tìm hiểu thông tin chính thức dự án Century City Long Thành chỉ cách sân bay Long Thành 2km.

Xem thêm: 

👉 Trạm thu phí cao tốc TP.HCM - Long Thành hoạt động trở lại

👉 Cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ đang thi công tới đâu?

👉 Phó Thủ tướng đôn thúc tiến độ sân bay Long Thành

👉 Phương án vốn mở rộng đường cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây

👉 Nỗ lực đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Sân bay Long Thành

👉 Dự án tái định cư sân bay Long Thành đang được tăng tốc triển khai