Cắm mốc hoàn thiện 2,9 .000 lô đất tái định cư Lộc An

Cắm mốc hoàn thiện 2,9 .000 lô đất tái định cư Lộc An. Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh cho biết, hiện nay Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh (Sở TN-MT) đã hoàn thành cắm mốc khoảng 2,9 .000 lô đất trên tổng số khoảng 4,6 .000 lô đất tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn đã đủ điều kiện bàn giao cho Ủy Ban ND Huyện Long Thành để ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Cắm mốc hoàn thiện 2,9 .000 lô đất tái định cư Lộc An

Như vậy, so với tổng số lô đất tái định cư hơn 5 .000 lô tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn hiện còn khoảng 400 lô đang được thi công hoàn thiện hệ thống hạ tầng. Theo dự kiến, trong tháng 11 tới, số lô đất tái định cư còn lại cũng sẽ được bàn giao cho Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh thực hiện cắm mốc.

Đối với công tác đấu nối điện, nước phục vụ người dân khi nhận đất tái định cư, hiện nay hệ thống cung cấp nước sạch đã được thi công hoàn thiện. Công ty Cổ Phần Cấp nước Đồng Nai chi nhánh Huyện Long Thành cũng đã có thông báo đến tất cả các hộ dân khi nhận đất tái định cư có nhu cầu sử dụng nước sạch thì liên hệ để ký hợp đồng cung cấp nước sạch.

Riêng với hệ thống điện, hiện nay, mạng lưới điện trung thế, hạ thế và chiếu sáng đã được thi công hoàn thiện cho khoảng 2,5 .000 lô đất. Dù chưa thi công hoàn chỉnh toàn bộ để bàn giao cho ngành điện nhưng Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh cũng đã có văn bản gửi Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai, Điện lực Long Thành hỗ trợ lắp đặt công tơ, đấu nối nguồn điện cho người dân tại các khu vực đã thi công hoàn thiện.

Xem thêm: 

👉 Khẩn trương chuẩn bị đầu tư dự án thành phần một sân bay QT Long Thành

👉 Đề xuất mở rộng cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Long Thành vay 446 triệu U.S.D

👉 Thu phí trở lại Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây 

👉 Dự án cao tốc Cam Lâm - Nha Trang đảm bảo nhu cầu đổ thải