Tìm hiểu Công ty Tập Đoàn Địa Ốc Kim Oanh

Kim Oanh group được biết đến là chủ đầu tư hoạt động chủ yếu tại khu vực phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương,... Thành lập từ năm 2008, Kim Oanh Group ngày càng chứng minh được tiềm lực cũng như khả năng tài chính của doanh nghiệp thông qua hàng loạt dự án chất lượng, mang đến nguồn cung sinh lợi nhuận cao cho quý khách hàng và quý đối tác.

Chủ đầu tư Kim Oanh Group
Chủ đầu tư Kim Oanh Group

1. Thông tin sơ lược về Kim Oanh Group

Kim Oanh Group được thành lập từ năm 2008, hoạt động chính trong lĩnh vực bất động sản với vai trò là chủ đầu tư, nhà phát triển và đơn vị phân phối bất động sản.

Hiện tại, Kim Oanh group gồm 3 đơn vị thành viên, là Kim Oanh Real (Công ty Cổ phần Địa Ốc Kim Oanh), Kim Oanh Investment (Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Oanh), Kim Oanh Construction (Công ty Cổ phần Xây Dựng Kim Oanh), với 6 giàn giao dịch tại TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, thu hút hơn 1.000 cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề cao, am hiểu thị trường và có kiên thức sâu sắc về bất động sản.

Bà Đặng Thị Kim Oanh - Tổng Giám Đốc Địa Ốc Kim Oanh, truyền tải thông điệp đến Quý khách hàng và Quý Đối tác:

" Kim Oanh Real đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao năng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Dự án khu căn hộ The EastGate
Dự án khu căn hộ The EastGate 

Bên cạnh đó, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh cũng sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chia sẻ với cộng đồng – một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong suốt 11 năm qua. Ngoài các chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo, xây nhà tình nghĩa/ nhà tình thương, tri ân gia đình chính sách, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, cứu trợ đồng bào bị thiên tại/ hỏa hoạn, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, thông qua Quỹ Từ thiện Kim Oanh, Công ty Kim Oanh sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn và sâu rộng hơn."

Sau 13 năm hoạt động, Kim Oanh Group đã tạo được uy tín của mình qua hàng loạt đơn vị đối tác đang cùng hợp tác, phải kể đến như:  Becamex, Tín Nghĩa, Thanh Lễ, Giang Điền, ATA, DIC Corp., Bái Tử Long, Cornerstone Việt Nam, Công ty TNHH Xây dựng Sơn Hải. Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank, OCB…

2. Dự án tiêu biểu của Kim Oanh Group đang thực hiện

+ Khu công nghiệp Phú Tân (Bình Dương): Với quy mô hơn 107 ha, nằm ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh và đường Lê Lai, thành phố Thủ Dầu Một. 

+ Khu công nghiệp Phú Tân: Được quy hoạch thành đất công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn và nhà xưởng xây theo yêu cầu với diện tích đa dạng từ 300 m2 – 10.000 m2. Cùng với đó là khu nhà xưởng khép kín (compound) với đầy đủ công năng, văn phòng hành chính – dịch vụ nhằm giúp nhà đầu tư thuận tiện trong việc quản lý vận hành.

Hạ tầng của dự án hoàn thiện với đường nội khu rộng 20 – 41 m, hệ thống điện, hệ thống cung cấp nước sạch, xử lý nước thải, cảnh quan và một loạt tiện ích như khu lưu trú, khu hành chính, nhà kho, bãi đổ xe công cộng, công viên…

+ Dự án căn hộ The EastGate (Bình Dương): Được quy hoạch trên diện tích 6.564m2, gồm có 2 block cao 19 tầng với 712 căn, diện tích từ 32,5 – 69,7 m2. Tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Lập và đường Vành đai Làng đại học Quốc gia TP.HCM, có vị trí đắc địa tại khu Đông Sài Gòn.

+ Khu đô thị Mega City 2 (Nhơn Trạch, Đồng Nai): Quy mô 84 ha nằm ngay mặt tiền đường 25C, kết thông suốt với đường Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng, 319 và hệ thống giao thông của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tiện ích của dự án cũng được quy hoạch hoàn thiện với khu công viên trung tâm, hồ cảnh quan, đài phun nước đã đưa vào sử dụng, tạo điểm nhấn cho toàn khu đô thị.

3. 8 dự án Kim Oanh Group sẽ triển khai trong năm 2021

Theo Bà Đặng Thị Kim Oanh cho biết, trong 8 dự án công ty dự kiến triển khai trong năm 2021, có 4 dự án ở Bình Dương, 4 dự án ở Đồng Nai. Bà Oanh khẳng định: “Tất cả các dự án của Kim Oanh Group sẽ triển khai theo chiến lược nâng cao về chất, Tập đoàn sẽ tập trung xây dựng hạ tầng bài bản, đảm bảo không gian sống tiện nghi cho cư dân, chỉ triển khai khi đã có đầy đủ cơ sở thủ tục pháp lý, hạn chế tối đa rủi ro, gia tăng lợi nhuận cho khách hàng, đối tác”

Định hướng đến năm 2022 và sau đó, Kim Oanh Group đầu tư và phát triển 6 dự án, tổng diện tích hơn 300 ha, trong đó có dự án ở phân khúc cao cấp, quy hoạch bài bản, thành khu đô thị đáng sống, đáp ứng đủ 3 tiêu chí về an ninh, môi trường và tiện ích.

Như vậy, với tiềm lực đang có, Kim Oanh Group trong tương lai chắc chắn sẽ mang nhiều hơn các dự án chất lượng đến quý Khách hàng và Quý đối tác, khẳng định uy tín của doanh nghiệp lớn mạnh hơn nữa sau những gi đạt được.