HACOM MALL NINH THUẬN – NGÒI NỔ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 2022

💎HACOM MALL NINH THUẬN – NGÒI NỔ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 2022

💚Hacom Mall Ninh Thuận nằm ngay lõi đẹp nhất trung tâm của thành phố PHAN RANG - THÁP CHÀM - Trái tim của Ninh Thuận, nên không khó hiểu vì sao nơi đây trở thành TÂM ĐIỂM của các nhà đầu tư bất động sản 2022

HACOM MALL NINH THUẬN

📌VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA: Lõi trung tâm thành phố PHAN RANG – THÁP CHÀM – Giao điểm của trục đường chính 16/4 – là tuyến đường đôi đầu tiên của Phan Rang kết nối trực diện trục ven biển Yên Ninh – với đường Nguyễn Tri Phương nối đô thị cổ Phan Rang với đô thị mới – khu đô thị Đông Bắc K1.

💦KẾT NỐI ĐỘC NHẤT:

🌈Du lịch Biển: Chỉ 3 phút tiệm cận Bãi tắm thuộc top 9 bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

🌈Du lịch thành cổ Phan Rang: Với mọi thứ trong tầm CITY VIEW 1km với Chợ Phan Rang, Quảng Trường trung tâm 16/4, Bảo Tàng Ninh Thuận, Tượng Đài 16/4, Công viên trung tâm 16/4, Chợ Đêm Ninh Thuận, trung tâm ăn uống, mua sắm,...

HACOM MALL NINH THUẬN

🌠BẠN MUỐN DU LỊCH XA HƠN ?

✨ĐÀ LẠT: Chỉ 100 km, với cung đường đèo thơ mộng, bạn chỉ mất chưa đấy 2h di chuyển

✨NHA TRANG: 100 km, kết nối bởi cung đường biển 105km đẹp nhất Việt Nam – Nơi chỗ nào cũng có thể dừng lại để tận hưởng.

✨PHAN THIẾT: 115 km – rẽ trái là NHA TRANG, rẽ phải là PHAN THIẾT – Cung biển hướng MŨI DINH sẽ cho bạn trải nghiệm bất ngờ đặc sản vùng SA THẢO Ninh Thuận với Đồi cát, những nông trại cừu, và Biển trong xanh.

HACOM MALL NINH THUẬN

💥Trái tim vùng cửa ngõ kinh tế Nam Trung Bộ, trái tim vùng Du lịch đẹp nhất Việt Nam, trái tim của Biển đã tạo nên 1 PHAN RANG và 1 HACOM MALL với tính DUY NHẤT & HIẾM CÓ.