QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TIẾP TỤC HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN TRONG KHU DỊCH

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TIẾP TỤC HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN TRONG KHU DỊCH
Từ ngày 6/10 - 10/10/2021, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục tổ chức chương trình “Túi an sinh” hướng đến người lao động nghèo các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Tp.Hồ Chí Minh. Chương trình sẽ trao tặng 11 ngàn phần quà hỗ trợ người lao động vượt qua giai đoạn khó khăn những ngày đầu trở lại với công việc nhưng chưa có thu nhập. Ngày 06/10/2021, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng 2.150 phần quà trị giá mỗi phần 200 ngàn VNĐ gồm gạo, thực phẩm khô và các loại gia vị hỗ trợ người dân tỉnh Bình Dương và Tp.Hồ Chí Minh.

Có mặt tại “chợ 0 đồng” do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức, chứng kiến nhiều hoàn cảnh khó khăn, người nghèo, người lao động làm thuê mất việc làm do ảnh hưởng dịch Covid19 đến nhận thực phẩm, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã ủng hộ 1 tấn gạo, 01 tấn rau củ quả các loại và 8.500 trái trứng gà giúp các mặt hàng ở “Chợ 0 đồng” thêm phong phú và người nghèo khó có thêm nguồn thực phẩm vượt qua giai đoạn khó khăn này. Cùng với đó bà Kim Oanh còn cam kết đồng hành cùng “Chợ 0 đồng” đến khi tỉnh Bình Dương công bố hết dịch Covid19 bằng cách mỗi ngày sẽ đóng góp 300 phần quà.

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TIẾP TỤC HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN TRONG KHU DỊCH


Đồng hành cùng Hội LH PN tỉnh Bình Dương, đoàn đã đến các xã An Phú, An Tây, An Điền, thị xã Bến Cát trao tặng 1 ngàn phần quà cho những phụ nữ nghèo, lao động tự do hoặc có thân nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Các túi quà gồm có gạo, cá khô, trứng gà, dầu ăn, nước mắm… Các trường hợp người già yếu, neo đơn, sẽ được chính quyền địa phương chuyển quà đến tận nơi.

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TIẾP TỤC HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN TRONG KHU DỊCH


Kết thúc chương trình thăm tặng quà cùng Hội LH PN tỉnh Bình Dương, lãnh đạo Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục đến các dãy nhà trọ ở khu phố 6, phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát trao tặng 150 phần quà cho công nhân, người lao động mất việc làm do ảnh hưởng dịch Covid19.
Mặc dù trời đã tối và người đã thấm mệt sau một ngày dài tham gia các chương trình thiện nguyện từ Tp.Hồ Chí Minh về Bình Dương nhưng ông Nguyễn Thuân (bìa phải) - Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh vẫn cùng các tình nguyện viên trực tiếp đến tận vùng đỏ Covid19 hỗ trợ những công nhân, người lao động tự do trong thời gian cách ly y tế.

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TIẾP TỤC HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN TRONG KHU DỊCH


Chị Lường Thị Kim (quê Sơn La) công nhân may công ty PanKoVina - Khu công nghiệp Mỹ Phước là một trong số 150 công nhân, người lao động sống trọ ở khu phố 6 chưa thể làm trở lại lao động sản xuất do đang sống trong khu vực phong tỏa, cách ly F1 Covid19. Nhận được những phần quà của Quỹ Từ thiện Kim Oanh, chị mừng vui và cảm ơn sự giúp đỡ nghĩa tình này, mong dịch bệnh sớm qua để mọi người trở lại với công việc thường ngày, kiếm thu nhập chăm lo cho gia đình.

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TIẾP TỤC HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN TRONG KHU DỊCH


Cùng ngày tại Tp.Hồ Chí Minh, Mặt trận tổ quốc quận Gò Vấp và phường Long Trường, Tp Thủ Đức đã tiếp nhận 01 ngàn túi an sinh do Quỹ Từ thiện Kim Oanh gửi tặng. Những phần hỗ trợ này sẽ nhanh chóng được gửi đến các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Quỹ Từ thiện Kim Oanh cho biết: "Những túi an sinh vừa trao tặng không chỉ mang lại lợi ích cho người lao động mà còn tạo nguồn năng lượng động viên mọi người ở lại cùng địa phương thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Những ngày tới, Quỹ Từ thiện Kim Oanh sẽ tiếp tục tổ chức tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn, người lao động ở tỉnh Đồng Nai và các huyện thị, thành phố thuộc tỉnh Bình Dương.

QUỸ TỪ THIỆN KIM OANH TIẾP TỤC HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN GẶP KHÓ KHĂN TRONG KHU DỊCH

sáng nay 07/10/2021, Quỹ Từ thiện Kim Oanh tiếp tục trao tặng 3.400 phần quà hỗ trợ người dân thành phố Biên Hòa, Thống Nhất, Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Trong tháng 08/2021, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tổ chức chương trình “Hạt gạo Nghĩa tình” trao tặng 180 tấn gạo và hàng chục phần nhu yếu phẩm; chương trình “Túi an sinh” trao tặng 700 phần quà đến các hoàn cảnh khó khăn trong các khu phong tỏa, cách ly ở tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và Tp.Hồ Chí Minh.

Xem thêm: 

👉 Kim Oanh Group cùng đồng hành với cư dân các dự án vượt qua dịch covid19

👉 Dự Án Căn Hộ Legacy Central Của Kim Oanh Group Có Gì Nổi Bật? 

👉 Quỹ Từ Thiện Kim Oanh Group hỗ trợ Bình Dương thêm 10 chiếc máy thở

👉 Nhà Phố Royal Town Của Kim Oanh Group đang là "Điểm Sáng"