Ninh Thuận với những cung đường phượt đẹp

Ninh Thuận với những cung đường phượt đẹp. Cung đường tới cánh đồng quạt gió, Núi Chúa hay vịnh Vĩnh Hy. will chinh phục những du khách mê khám phá.

Nhắc tới Ninh Thuận, du khách nhớ đến những vườn nho trĩu quả, đồng cáp hay những bãi cát trắng uốn cong. Bên cạnh đó là những người cung cấp đường đi với vẻ đẹp tự nhiên mà dân phượt không thể bỏ qua.

Ninh Thuận với những cung đường phượt đẹp

Đường tới cánh đồng Cừu

Cách mạng thành phố Phan Rang- Tháp Chàm khoảng 25 phút xe máy, cánh đồng quạt gió thuộc xã Phước Định, huyện Thuận Nam. Đến với cung đường có hai bên là cỏ cây, du khách sẽ cảm thấy như lạc vào gió nguyên. Tiện đường du khách có thể ghé thăm khu du lịch Tanyoli, cánh đồng tàu hay đồi cát Mũi Đình- Sơn Hải.
Đường tới vườn quốc gia Núi Chúa

Ninh Thuận với những cung đường phượt đẹp

Núi Chúa được biết đến là một điểm trekking, socket đẹp ở Ninh Thuận. Cung đường tới chân núi hấp dẫn không kém những ai thích rong ruổi. Núi Chúa có ba mặt biển, trong đó hướng đông và nam là biển Đông với các xã Vĩnh Hải và Nhơn Hải thuộc huyện Ninh Hải. Không khó hiểu vì sao dân phượt lại đam mê chinh phục đoạn đường này, khi một bên là biển, một bên là thung lũng giữa các dãy núi lặp lại. Suốt quãng đường ven biển này, bạn có thể dừng ngắm và chụp ảnh ở bất kỳ đâu.

Ninh Thuận với những cung đường phượt đẹp

Đường ven biển vịnh Vĩnh Hy

Vịnh Vĩnh Hy cũng thuộc khu dự trữ sinh ra Núi Chúa. This is a in the tám vịnh đẹp nhất Việt Nam, được công nhận là nơi nghỉ ngơi của quốc gia danh giáthắng cảnh. Trên đường Vĩnh Hy, du khách có thể nghỉ vườn nho Ba Mọi để mua trái cây theo đồ ăn nhẹ.

Ninh Thuận với những cung đường phượt đẹp

Ở Vĩnh Hy, bạn hãy rong ruổi trên con đường Nước Ngọt chạy quanh vịnh, ngắm bức tranh thiên nhiên yên bình giữa biển và núi, xa là những hòn đảo ẩn hiện. Một điểm kiểm tra không thể bỏ qua là Đèo Cây Cóc, nơi có tầm nhìn bao quát toàn bộ vịnh Vĩnh Hy. Những trải nghiệm khác nhau ở vịnh biển, lặn san hô, thuê ngắm cảnh.

Du khách có thể đi tàu, bay hoặc ô tô, xe máy để đến Ninh Thuận. Nếu đi tàu hỏa, bạn xuống ga Tháp Chàm. Vịnh gần Ninh Thuận nhất là sân Cam Ranh (Khánh Hòa), cách TP Phan Rang- Tháp Chàm gần 70km .

 

👉 Xem thêm: Cán bộ phòng tài nguyên môi trường ở Ninh Thuận bị khởi tố