Nên quyết định đầu tư ID Junction Long Thành trong năm 2021

5 lý do nên quyết định đầu tư ID Junction Long Thành trong năm 2021. Từ sau lễ ra mắt vào đầu tháng 5 vừa qua, ID Junction của nhà phát triển Tây Hồ Group đang chiếm sóng các kênh dành cho nhà đầu tư BDS. Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do giúp Dự án này đang được các nhà đầu tư “săn lùng” thông tin.

ID Junction Long Thành
Lễ ra quân ID Junction Long Thành

ID Junction Long Thành có vị trí địa lý đắc địa

Dự án ID Junction sở hữu tại vị trí vô cùng lợi thế mà chưa có Dự án nào tọa lạc ngay trung tâm Long Thành có được. Khu đô thị ID Junction Long Thành nằm tại giao điểm của các tuyến giao thông huyết mạch như là Quốc lộ 51cao tốc Tp. HCM - Long Thành - Dầu Giây, cách Cảng hàng không Quốc tế mới Long Thành chỉ khoảng 5 km (nằm trên tuyến đường số 1 dẫn trực tiếp vào sân bay), cách Cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép 38 km, hình thành tam giác vàng logistic của miền Nam trong tương lai.

ID Junction Long Thành
Vị trí  ID Junction Long Thành

Đây là vị trí kết nối liên vùng, thông thương Quốc tế, là giao điểm thương mại miền Nam, hứa hẹn sẽ hấp dẫn các nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước. ID Junction đã trở thành “ cửa ngõ ” quan trọng giao thoa về vị trí giữa Đồng Nai và các tỉnh, thành lân cận.

Chỉ mất 20 phút bằng xe ôtô, cư dân sống tại Dự án dễ dàng di chuyển đến Tp. HCM qua cao tốc Tp. HCM - Long Thành - Dầu Giây hay đến các trung tâm TP. Biên Hòa và TP. Vũng Tàu với 30 phút hoặc thuận tiện di chuyển đến Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết.

Từ sau lễ ra mắt vào đầu tháng 5 vừa qua, ID Junction của nhà phát triển Tây Hồ Group đang chiếm sóng các kênh dành cho nhà đầu tư BDS. Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do giúp Dự án này đang được các nhà đầu tư “ săn lùng ” thông tin.

Đối tác trong và ngoài nước - ID Junction

Có thể nói thương hiệu của Nhà phát triển Tây Hồ Group chưa được nhận biết nhiều trên thị trường, nhưng đây chưa hẳn là một điểm bất lợi. Đối tác của Tây Hồ Group là các đơn vị tư vấn - đầu tư có kinh nghiệm Quốc tế và am hiểu địa phương như:

 • B+H - Canada (đơn vị Thiết kế quy hoạch);
 • Aurecon - Australia (đơn vị Thiết kế kết cấu hạ tầng);
 • RSP-Singapore (đơn vị Thiết kế nhà thấp tầng);
 • P Landscape - Thailand (đơn vị Thiết kế cảnh quan);
 • Artelia-Pháp (đơn vị Tư vấn giám sát);
 • Các ngân hàng đối tác cùng phát triển Dự án như Ngân hàng TMCP Quân đội MB, ngân hàng TMCP Tiên Phong. 
  ID Junction Long Thành
  Lễ ký kết hợp tác dự án ID Junction Long Thành

  Tại buổi lễ ra mắt Dự án, Tây Hồ Group cùng với ngân hàng TMCP Quân đội MB đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược để cùng phát triển Dự án ID Junction thành một khu đô thị hiện đại, phát triển bền vững, là một cộng đồng văn minh, thịnh vượng.

ID Junction Long Thành có pháp lý minh bạch, rõ ràng

Với sự ấp ủ Dự án suốt 12 năm và kiên nhẫn chờ đợi hoàn thiện các thủ tục pháp lý cũng như chọn “điểm rơi vàng” để công bố ra mắt Dự án là cả một quá trình nỗ lực không ngừng của Tây Hồ Group

Vơi sự chấp thuận của UBND tỉnh Đồng Nai cùng các cơ quan ban ngành, thể hiện qua các văn bản pháp lý của ID Junction: Phê duyệt chủ trương đầu tư, quy hoạch chi tiết 1/500, quyết định giao đất và giấy phép xây dựng.

ID Junction Long Thành
Lễ khởi công ID Junction Long Thành

ID Junction tạo ra cơ hội đầu tư sinh lời cao

Nằm trong vùng trọng điểm của khu đô thị của tương lai phía Nam, trung tâm Long Thành (Đồng Nai). Tuy sở hữu quỹ đất lớn nhưng giao dịch BDS đa phần là tự phát, thiếu quy hoạch, chủ yếu phân lô bán nền dẫn đến việc chưa đáp ứng đúng và đủ nhu cầu thực của người dân, nhà đầu tư và nhu cầu phát triển đô thị của tỉnh. 

Đứng ở góc độ chuyên gia tư vấn BDS, ông Phan Công Chánh cho biết, về cơ bản việc đầu tư ở thời điểm này đòi hỏi sự tính toán ở nhiều góc độ. Nguyên lý căn bản trong đầu tư trước tiên là phải tìm hiểu về mật độ cư dân xung quanh và vị trí Dự án có thuận tiện để di chuyển liên vùng hay không. 

Theo khảo sát, những khu Dự án có vị trí xa trung tâm thành phố, không gần khu dân cư, diện tích quá lớn thì cần thời gian rất dài để phát triển và quy hoạch đồng bộ. Trong khi đó, những Dự án ở ngay khu dân cư hiện hữu, xung quanh đầy đủ tiện ích thì dễ phát triển thành khu dân cư đông đúc.

ID Junction Long Thành
Hình ảnh thực tế ID Junction Long Thành

Cư dân ở thực cũng như những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn thường lựa chọn những khu vực này, vì tính thanh khoản ổn định và có định hướng phát triển bền vững, tạo lối sống xanh, bảo vệ sức khỏe, tránh được những ô nhiễm, ồn ào từ các đô thị lớn. Dự án ID Junction Đồng Nai, nếu chiếu theo các tiêu chí này, hoàn toàn phù hợp để hiện diện trên danh mục đầu tư của các nhà đầu tư chiến lược để chờ đón các cơ hội tăng giá.

ID Junction hợp tác với nhà phát triển uy tín, chuyên nghiệp

Để Dự án có được của 4 yếu tố kể trên là sự nỗ lực, cố gắng, trách nhiệm và tâm huyết rất lớn của chủ đầu tư và Nhà phát triển Tây Hồ Group có hơn 27 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phát triển các Dự án BDS tại khu vực phía Nam.

Bắt đầu từ 2009 đến tận năm 2021, khi chính thức “ trình làng ” Dự án ID Junction - Khu đô thị phức hợp, có lẽ Tây Hồ Group không làm Dự án này chỉ để phát triển thương hiệu, mà đây là nỗ lực và ý chí tự khẳng định mình, vì một Dự án mang dấu ấn riêng, một nền tảng cho thế hệ tương lai.

Vì nếu chỉ quan tâm lợi nhuận, doanh thu, thì sẽ khó lòng theo đuổi Dự án suốt 12 năm, hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý như hiện nay. Đó là lý do mà các nhà đầu tư chiến lược trên thị trường đánh giá đây là Dự án có tiềm năng phát triển và tạo sóng lớn tại thị trường BĐS Long Thành.

Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm thông tin dự án Century City Kim Oanh tại Long Thành hiện đang triển khai giai đoạn cuối với mức giá TốT nhất khu vực cùng chính sách cho nhà đầu tư cực ưu đãi.

Liên hệ PKD 098 190 7739 ( Zalo )