kho BN Mega SOC nằm ở đâu?

Bạn có biết kho BN Mega SOC nằm ở đâu không?

Hiện tại trên Shopee nó sẽ  hiển thị là BN A Mega SOC hoặc BN B Mega SOC, địa chỉ có khác  không? Trên thực tế, vẫn là cùng một địa chỉ ở Bắc Ninh, điểm khác biệt duy nhất là hàng hóa sẽ được phân loại theo từng khu vực  để xuất ra khỏi kho. BN Mega SOC Shop ở đâu và thời gian giao hàng như thế nào cùng dautudat.vn để tìm câu trả lời  ngay tại đây nhé!

BN Mega SOC Shop tọa lạc ở đâu?

Theo thông tin mới nhất, kho hàng BN Mega SOC tọa lạc tại Bắc Ninh với địa chỉ chính xác  số 6 Đường số 5, Khu công nghiệp Visip, Phú Chuẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Đây là Tổng kho  phân loại của đơn vị vận chuyển Shopify Express miền Bắc

 Nhiều người tìm kiếm BN Mega SOC ở đâu tại Hà Nội nhưng thực ra kho này ở Bắc Ninh chứ không phải  Hà Nội. Ngoài ra trên Shopee  kho BN B Mega SOC nằm ở đâu? Kho BN A Mega SOC nằm ở đâu? Trên thực tế, nó vẫn nằm ở cùng địa chỉ số 6, đường số 5, Khu công nghiệp Visip, Phú Chuẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Điểm khác biệt duy nhất là khu vực phân loại hàng hóa trong kho này để xuất  ra khỏi kho.

kho BN Mega SOC nằm ở đâu

Tại sao đơn hàng phải có sẵn BN Mega SOC A/NO

Vì BN A Mega SOC / BN B Mega SOC là tổng kho  nên mọi đơn hàng đều phải qua kho này mới được lập hồ sơ và chuyển đến tỉnh giao hàng. Kể cả đơn hàng cùng tỉnh của bạn  phải ra tổng kho để quay lại giao hàng thì đó là quy định của Shop. Ngoài BN Mega SOC còn có các kho tổng hợp khác như HN SOC, đơn hàng có thể đi qua kho này hoặc kho khác khó  phân loại tùy theo tình hình hàng hóa.

 Gần đây, nhiều người phát hiện đơn hàng của mình đã về kho HN SOC  nhưng  vẫn  qua kho BN Mega SOC. Nguyên nhân là do số lượng đơn hàng lớn, ùn tắc và thiếu nhân sự. Vì vậy, hàng hóa sẽ phải đi qua nhiều kho để phân loại để chuyển hàng nhanh hơn. Vì lý do này, đơn hàng sẽ  qua  HN SOC và BN Mega SOC để giảm tải đơn hàng và ra kho để phân loại nhanh hơn.

 Tôi có thể đến BN Mega SOC để nhận hàng được không?

Là kho phân loại tổng hợp nên  chỉ có nhiệm vụ phân loại  hàng hóa chưa giao. Khách hàng không thể đến đây nhận hàng  mà chỉ có thể đợi đơn hàng lấy ra khỏi kho phân loại sẽ về kho  của mình.