Giá Đất Tại Hải Phòng Cập Nhập Mới Nhất 5/2022

Tiềm năng đất nền TP. Hải Phòng có thật sự sinh lời?

TP. Hải Phòng là cảng biển có dân số đông với tốc độ đô thị hoá & nền kinh tế phát triển cực nhanh. Vốn được biết đến với danh xưng thành phố cảng biển biển lớn bậc nhất tại Việt Nam & là cầu nối kinh tế giữa miền Bắc & trong tam giác với thủ đô Hà Nội & Quảng Ninh, Hải Phòng được thu hút sự quan tâm đông đảo của nhà đầu tư B.Đ.S lớn & được cho là mảnh đất màu mỡ cho rất nhiều dự án trong tương lai. 

Với mục tiêu trở sẽ thành trung tâm kinh tế sôi nổi của khu vực hướng Bắc, chính quyền khu vực thành phố cảng biển Hải Phòng đã xúc tiến nhiều dự án nâng cấp & đồng bộ hàng loạt cơ sở - hạ tầng để thu hút các nhà đầu tư tiến về xây dựng các khu đô thị hiện đại & thông minh. 

Những dự án quy hoạch nổi bật tại thành phố Hải Phòng từ đầu năm đến nay bao gồm có mở rộng sân bay Cát Bi, đầu tư nghìn tỷ đồng xây mới cầu Rào 01, cầu Niệm 02, tổ hợp trung tâm thương mại ở quận Kiến An có Chợ Sắt mới, cầu Quang Thanh bắc qua sông Văn Úc để kết nối thành phố Hải Phòng với tỉnh Hải Dương, khu đô thị mới Bắc Sông Cấm ở H. Thuỷ Nguyên, …

Hải Phòng Với lợi thế là thành phố trực thuộc Trung ương, phát triển đồng đều cả về kinh tế, du lịch, văn hoá, giáo dục & công nghiệp hàng đầu vịnh Bắc Bộ, TP. Hải Phòng được đánh giá là điểm sáng của thị trường B.Đ.S cả nước. 

Thị trường nơi đây ngày càng được người mua cá nhân lẫn nhà đầu tư địa ốc để mắt đến, đặc biệt là các dự án ở khu vực ven biển, khu dân cư cho người có thu nhập thấp, dự án đất nền, phân lô tái định cư, … 

Trong đó, đất nền TP. Hải Phòng hiện được xem là 01 trong những sản phẩm đầu tư sáng giá & ngày càng nhộn nhịp. Những khu vực nổi trội thu hút sự chú ý của người mua cá nhân là những nơi cận trung tâm nhưng quỹ đất còn nhiều, & những quận vùng ven như:

Quận Lê Chân: P. Vĩnh Niệm, P. Nghĩa Xá;

Quận Hải An: P. Đằng Lâm, P. Đằng Hải, P. Nam Hải, P. Tràng Cát;

Quận Ngô Quyền: P. Đông Khê, P. Vạn Mỹ;

H. An Dương: thị trấn An Dương;

H. Kiến Thuỵ: thị trấn Núi Đối;

H. Vĩnh Bảo: xã Cổ Am;

H. Thuỷ Nguyên: Núi Đèo;

X. An Đồng: khu vực cống Cái Tắt, khu đô thị PJ.

Giá bán trung bình đất Hải Phòng 05/2022 là 12.5triệu/m2

Quận Hải An: 19.05triệu/m2

Quận Hồng Bàng: 18.1triệu/m2

Quận Dương Kinh: 9.18triệu/m2

Quận Lê Chân: 34.8triệu/m2

Quận Đồ Sơn: 8.67triệu/m2

Quận Kiến An: 14.75triệu/m2

Quận Ngô Quyền: 32.05triệu/m2

H. An Dương: 10.48triệu/m2

H. Thuỷ Nguyên: 11.02triệu/m2

H. An Lão: 3.86triệu/m2

H. Kiến Thuỵ: 5.28triệu/m2

H. Cát Hải: 29.28triệu/m2

H. Tiên Lãng: 2.5triệu/m2

H. Vĩnh Bảo: 86.52triệu/m2

Thông tin dựa trên lượng tin đăng có thực Dautudat.vn đã cập nhập.

Để đầu tư đất nền TP. Hải Phòng thật “chắc tay" cần lưu ý điều gì?

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong nghành, đất nền TP. Hải Phòng sở hữu tiềm năng rất lớn trong tương lai & khả năng sinh lời “không phải dạng vừa". Tuy nhiên, dù là chuyên gia đầu tư B.Đ.S thâm niên hay là lần đầu mua - bán đất nền thì Quý nhà đầu tư vẫn phải thật thận trọng để chọn mặt gửi vàng ở thành phố cảng biển. 

B.Đ.S ở Hải Phòng, nhưng vẫn muốn sở hữu 01 hoặc vài mảnh đất ở đây thì Quý nhà đầu tư nên dành nhiều thời gian tham khảo thông tin chính thống & các chuyên trang mua - bán B.Đ.S uy tín như Dautudat.vn, cũng như bỏ công đến tận nơi để “nhìn tận mắt, sờ tận tay” mảnh đất ấy. Nếu không thông thạo địa hình & thị trường

01 điều quan trọng cần lưu ý khi xuống tiền để đầu tư đất nền, đất dự án ở thành phố Hải Phòng là nguồn gốc & tính pháp lý của miếng đất. Quý nhà đầu tư hãy tìm hiểu thật kỹ các vấn đề pháp lý, tình hình giao dịch, mua - bán đất nền trên địa bàn hoặc các thông tin bên lề được chia sẻ “có tâm” từ người dân địa phương. 

Hãy chắc chắn rằng lô đất Quý nhà đầu tư chuẩn bị mua đã có đầy đủ giấy tờ hợp pháp để tiến hành mua - bán & sang nhượng. Khi đã hoàn toàn yên tâm & chắc chắn rằng lựa chọn này là hợp lý nhất với số tiền hiện có & rất đáng để đầu tư thì hãy xem xét, đối chiếu lại với khả năng tài chính của bản thân, & trao đổi cùng chủ đất để thương lượng được giá bán tốt nhất.

Xem thêm: 👉 Dự án Nara Bình Tiên Golf Club Ninh Thuận