Ninh Thuận Khởi Công Dự án Khu đô thị mới Đầm Cà Ná

Ngày 8/7/2023, Công ty Cổ phần ACT Holdings, chủ đầu tư, đã bắt đầu xây dựng Dự án Khu đô thị mới Đầm Cà Ná tại xã Phước Diêm và xã Cà Ná, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận. Dự án này có quy mô tổng vốn đầu tư lên tới 4.500 tỷ đồng. Khu đô thị mới Đầm Cà Ná, hay còn gọi là Cà Ná New City, sẽ chiếm diện tích đất 64,46ha và sẽ được đầu tư gần 4.500 tỷ đồng.

Dự án Khu đô thị mới Đầm Cà Ná

Dự án nằm ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ và nằm dọc theo tuyến đường biển Tỉnh lộ DT701. Khu đô thị sẽ có hạ tầng kỹ thuật kết nối với các khu vực xung quanh. Dự án được thiết kế như một dự án kiểu mẫu cho thị trường bất động sản tại Cà Ná, với mật độ xây dựng toàn khu khoảng 30% và diện tích đất dành cho cây xanh cảnh quan chiếm tới 20%, bao gồm 36 khu công viên cây xanh và hồ điều hoà sinh thái.

Dự án Khu đô thị mới Đầm Cà Ná

Ngoài ra, khu đô thị còn có hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đa dạng, bao gồm hồ Thiên Nga, quảng trường Ánh Sáng, các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như spa đa năng, khu tập yoga, gym, khu vui chơi trẻ em, khu dưỡng sinh cho người già, trường học, các trung tâm thương mại, siêu thị mua sắm, hầm đỗ xe thông minh hiện đại với diện tích 5.500 m2 và hệ thống an ninh 3 lớp.

Dự án Khu đô thị mới Đầm Cà Ná

Khi hoàn thành, khu đô thị Cà Ná New City sẽ cung cấp chỗ ở cho hơn 9.000 chuyên gia nước ngoài và kỹ sư đến từ các khu công nghiệp quy mô 827,2 ha, 4 tổ hợp nhà máy điện khí LNG quy mô 273 ha và cảng biển tổng hợp Cà Ná quy mô 567 ha.

Dự án Khu Đô thị mới Đầm Cà Ná – Cà Ná New City dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 12/2027.
Dự án Khu Đô thị mới Đầm Cà Ná – (Cà Ná New City )dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào tháng 12/2027.

👉 Xem thêm: Ninh Thuận: 67 dự án liên quan đến khu dân cư và khu đô thị cần đầu tư giai đoạn 2021-2025