Cơn khát BDS khu vực TP Dĩ An đang hướng dến Royal Town

Cơn khát BDS khu vực TP Dĩ An đang hướng dến Royal Town. Thị trường BĐS của Tỉnh Bình Dương nói chung và của Tp. Dĩ An nói riêng đang đứng trước một cơ hội vô cùng lớn được đưa lên đô thị loại II vào cuối quý IV / 2021 và dự kiến ​​sẽ tiến đến đô thị Loại tôi vào năm 2025.

Cơn khát BDS khu vực TP Dĩ An đang hướng dến Royal Town
Cơn khát BDS khu vực TP Dĩ An đang hướng dến Royal Town

Quan trọng hơn cả, phân khúc BĐS phố thương mại dịch vụ đang trở thành “tâm điểm” bởi những hoạt động kinh doanh mua bán tại khu vực Tp. Dĩ An này đang là một ngày sôi động hơn Cơ hội mới phát triển được mở ra.

Tính đến đầu năm 2020, trải qua cuộc đổi cuộc mới đưa cho Dĩ An mình trở thành thành phố trực thuộc Tỉnh Bình Dương, Tp. Dĩ An đã phát triển một cách nhanh chóng trở thành đầu tàu kinh tế, tạo ra một động lực lực vô cùng mạnh mẽ cho sự phát triển toàn diện được định danh là “ thủ phủ công nghiệp ” của miền Nam.

Sở hữu vị trí “ vàng ” vô cùng địa điểm giữa 4 thành phố lớn của miền Nam như:

 • thành phố Thủ Đức
 • thành phố Thủ Dầu Một
 • thành phố Thuận An 
 • thành phố Biên Hòa

Từ đó đã mang đến cho Tp. Dĩ An nhiều mặt thuận lợi, không thuận lợi chỉ về mặt công việc mà còn phát triển đôi đường đối với các dịch vụ thương mại, du lịch, giáo dục và khu vui chơi giải trí cộng đồng… ..

Gần đây nhất, độ nhận diện của đô thị Tp. Dĩ An đang thay đổi một cách " mặt " với hàng loạt trung tâm thương mại và dịch vụ phát triển.

Bên cạnh đó, cửa hàng bán lẻ và hệ thống chung cư, cao ốc phòng và các công ty liên quan đến giáo dục, y tế và thể thao cũng lần lượt xuất hiện thêm.

Mặt khác, năng lực phát triển Tp. Dĩ An không dừng lại ở đó vì Dĩ An là thành phố trực thuộc Tỉnh Bình Dương có dân số đông thứ ba trên cả trước (hơn 403 người có số liệu cập nhật năm 2019 ).

khu thương mại Royal Town Bình Dương
khu thương mại Royal Town Bình Dương

Cứ mỗi năm trôi qua, Tp. Dĩ An lại đón thêm hàng nghìn người nhập cư từ khác Tỉnh thành đổ về sinh sống và làm việc tại đây.

Bên cạnh đó, những chuyên gia nước ngoài và các kỹ sư từ khắp nơi về làm việc tại đây trong các cụm công nghiệp (KCN) dẫn đến nhu cầu phát triển về thương mại và dịch vụ cùng từng bước phát triển.

Kết hợp những phần tử trên lại góp phần giúp những “ông lớn” trong nước cũng như nước ngoài đang dần dần tìm đến Tp. Dĩ An để nắm bắt cơ hội phát triển Hệ thống mô hình BĐS tại đây.

Bên cạnh công việc đầu tư của hàng loạt doanh nghiệp về đây hỗ trợ, Tp. Dĩ An cũng tập trung nguồn lực tập trung vào các hạng mục như cơ sở hạ tầng giao thông nhằm mục đích nâng cấp Tp. Dĩ An trở thành đô thị loại I vào năm 2025.

Hiện nay, khu vực Tp. Dĩ An kết nối một cách dễ dàng các khu dân cư với các đường giao thông huyết mạch kết nối các khu vực như:

 • Đường cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn 
 • DT 743
 • Quốc lộ 1
 • Quốc lộ 1k
 • Đại Lộ Bình Dương (QL13) ……

Tuy nhiên, để tạo nên đà phát triển một cách bền vững nhất, xứng tầm với một trung tâm thương mại và dịch vụ thì tính từ đầu quý I/2021 đến nay, Tp. Dĩ An đã triển khai đồng loạt  24 dự án giao thông trọng điểm nhằm tạo nên sự kết nối khu vực Tp. Dĩ An đến với các vị trí lân cận một cách dễ dàng nhất có thể. Đây được xem là một trong những điều đáng quan tâm.

Theo số liệu đã được thống kê trước đó thì thời gian nổi bật nhất là dự án tuyến trung tâm phố thương mại Nguyễn Thị Khắp, đã được nâng cấp và mở rộng tuyến đường DT 743 (đoạn từ miếu ông Cù đi đến nút giao thông Sóng Thần) kèm theo đó là xây dựng các tuyến đường Bắc Nam 3 như: 

 • Tuyến đường vành đai Đông Bắc 2
 • Đường trục chính Đông Tây
 • Tuyến đường nối khu công nghiệp (KCN) Tân Đông Hiệp B vào đường Mỹ Phước - Tân Vạn - Nhơn Trạch…
 • Tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên kéo dài đến Tp. Dĩ An.

Mới đây, Tp. Dĩ An cũng đã và đang ban hành kế hoạch chuyển đổi mục đích sử dụng đất toàn bộ đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp để mở rộng không gian phát triển đô thị mới và phát triển thương mại dịch vụ chất lượng cao.

Theo nhiều chuyên gia nhận định rằng, những công trình nói trên không chỉ giúp gia tăng tính kết nối cho khu vực Tp. Dĩ An mà còn giúp thành phố trẻ này kiến tạo nên vóc dáng mới, giúp cho nền kinh tế sôi động hơn nữa tại nơi được mệnh danh là “thủ phủ công nghiệp” này.
Tương lai không xa, Tp. Dĩ An sẽ nhanh chóng trở thành đô thị dịch vụ - công nghiệp - du lịch hàng đầu của Tỉnh Bình Dương và là trung tâm thương mại - tài chính, logistics và dịch vụ cao cấp của khu vực ven Tp. Hồ Chí Minh.

Khu thương mại Royal Town - Cơ Hội Mới - Lợi Nhuận Mới

Trên thị trường BĐS khu vực Tp. Dĩ An hiện nay, đất nền và nhà phố xây sẵn vẫn là những sản phẩm chủ đạo rất được các nhà đầu tư ưa chuộng nhất. Trong thời gian vừa qua, có những thời điểm “ thiếu hụt ” trầm trọng nguồn cung khiến mặt bằng chung giá trị BĐS tại khu vực này tăng rất mạnh, nhất là khu vực trung tâm Tp. Dĩ An.

Theo số liệu thống kê cập nhật, hiện nay tại Tp. Dĩ An chỉ có khoảng hơn 10 dự án đất nền, nhà phố trên tổng số 40 dự án đang triển khai phát triển tại đây nhưng quy mô không lớn.

Hơn hết, hầu như các dự án trên đều được triển khai cách đây vài năm và đang được giao dịch thứ cấp với mức giá tăng gấp vài lần so với giá Chủ Đầu Tư triển khai bán hàng. Đặc biệt hơn, loại hình nhà phố kinh doanh thực thụ hoàn toàn “mất hút” trên thị trường BĐS tại khu vực này, ngay cả trên thị trường thứ cấp.

vị trí  khu thương mại Royal Town dĩ an 
vị trí  khu thương mại Royal Town dĩ an 

Trong bối cảnh đó, mới đây Kim Oanh Group đã giới thiệu tung ra thị trường BĐS Bình Dương nói chung và khu vực Tp. Dĩ An nói riêng khu thương mại Royal Town Bình Dương gồm 74 sản phẩm kết hợp nhà ở và kinh doanh với thiết kế chuẩn theo phong cách Châu Âu sang trọng đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm.

Dự án nhà Royal Town Dĩ An được tọa lạc ngay vị trí “ vàng ” nằm ngay mặt tiền Nguyển Thị Khắp, cách ngã tư 550 chỉ 5 phút di chuyển.

Đây được xem là khu vực lõi trung tâm phát triển bậc nhất của Tp. Dĩ An, tập trung đầy đủ toàn bộ các cơ quan hành chính và các dịch vụ tiện ích hàng đầu của thành phố.

 khu thương mại Royal Town dĩ an 
 khu thương mại Royal Town dĩ an 

Không chỉ việc sở hữu vị trí “ vàng ”, khu nhà Royal Town Dĩ An được tung ra thị trường BĐS nhà phố thương mại mức giá hấp dẫn chỉ từ 4,5 tỷ đồng/căn, Royal Town Dĩ An còn được xem là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường BĐS nói chung của Bình Dương đã xây dựng hoàn thiện sẵn sàng bàn giao cho người mua và đã có sổ từng căn.

Điều này giúp khách hàng an tâm tuyệt đối khi đưa ra quyết định xuống tiền đầu tư tại đây và đảm bảo giá trị sẽ gia tăng một cách nhanh chóng cho Royal Town Dĩ An.

So sánh với các khu vực khác của Tỉnh Bình Dương, Tp. Dĩ An sở hữu nhiều cụm khu công nghiệp (KCN) vô cùng lớn và quy mô như Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, Tân Bình, 2 trung tâm cảng ICD và hệ thống cảng, kho bãi rất lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên lưu lượng giao thông tập trung tại đây là rất lớn.

 khu thương mại Royal Town
 khu thương mại Royal Town

Những yếu tố trên là một trong những tác động vô cùng lớn cho những khách hàng ra quyết định đầu tư tại dự án nhà Royal Town Dĩ An cơ hội mới nhằm khai thác vào việc kinh doanh và đương nhiên giá trị BĐS của quý khách hàng cũng sẽ ngày một tăng giá theo thời gian.