Dự án Victory City Tân Uyên

Đường DT746, X. Tân Lập, H. Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Diện tích: 64 - 125 m2

Giá bán: 8 triệu/m2

Diện tích:

64 - 125 m2

Giá bán:

8 triệu/m2

Victory City Tân Uyên là dự án mới được triển khai, với tổng quy mô hơn 13 ha và đặc biệt hơn đây là dự án đón đầu KCN Vsip III với tổng quy mô hơn 1000 ha. Dự kiến sắp tới, bất động sản công nghiệp Việt Nam sẽ hưởng lợi lớn, điều đó đồng nghĩa Tân Uyên Bình Dương chính là tiêu điểm của các nhà đầu từ trong tương lai gần.

Thông tin nhanh dự án Victory City Tân Uyên

Tên thương mại: Victory City Tân Uyên  | Khu Dân Cư Tân Lập Quy mô: 13,15ha/723 nền
Chủ đầu tư: Công ty Địa ốc Tân Lập Giá bán dự kiến: 7 - 8 triệu/m2
Đơn vị phân phối: Dautudat.vn Diện tích: 64 - 125 m2
Vị trí: Đường DT746, X. Tân Lập, H. Bắc Tân Uyên, Bình Dương Pháp lý:  Đã có 1/500

Nguồn gốc quỹ đất mang tên Victory City Tân Uyên:
 Trước đây, Victory City Tân Uyên được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận co việc công ty địa ốc Tân Lập làm chủ đầu tư theo quyết định 1/500 vào ngày 10/05/2019 của khu nhà ở Tân Lập. Hiện tại, dự án đã có sổ riêng từng nền và cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%.

Vị trí Victory City Tân Uyên

Victory City Tân Uyên nằm ngay 2 mặt tiền đường DT7 46B; DT 745B (Quy hoạch liền kề dự án), thuộc X.Tân Lập, TX.Tân Uyên, T. Bình Dương. Từ dự án kết nối đến trung tâm thị xã Tân Uyên chỉ hơn 10 phút di chuyển, đây cũng là tuyến giao thông chính liên vùng kết nối thị xã Tân Uyên với các trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, liền kề với cụm KCN, KCN Vsip 3 với tổng quy mô hơn 1000 ha. 

Điểm nổi bật của dự án Victory City là TX. Tân Uyên chính thức được công nhận là Đô thị loại III của T. Bình Dương (01/11/2018). Chính điều đó, trong tương lai khu vực này chắc chắn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như người dân về sinh sống và tất nhiên nhu cầu về nhà ở là rất cao.

Theo quy hoạch, dự án có vị trị tiếp giáp như sau: Hướng Tây Bắc giáp đường DT 747; hướng Đông Bắc giáp khu đất dân hiện hữu; hướng Đông Nam giáp khu đất dân hiện hữu; phía Tây Nam giáp khu đất dân hiện hữu.
Khả năng kết nối giao thông cũng như tiềm sinh lời khi đầu tư dự án Victory City: 

  • Đầu tư xây dựng tuyến giao thông tạo tiềm lực phát triển Bắc Tân Uyên - Phú Giáo - Bàu Bàng với chiều dài hơn 9,4km, lộ giới 40,5 mét, đoạn từ Tân Thành đến cầu Tam Lập.
  • Dự n xây dựng cầu Bạch Đằng 2 bắc qua sông Đồng Nai, kết nối H. Vĩnh Cửu (Đồng Nai) và TX.Tân Uyên (Bình Dương) đang được triển khai. Với tổng chi phí hơn 250tỷ để giải phóng mặt bằng.
  • Quy hoạch dự án Thủ Biên - Đất Cuốc với tổng chiều dài hơn 12km, kết nối 2 X. Thường Tân - Tân Mỹ, H. Bắc Tân Uyên... Đặc biệt, là tuyến Metro Dĩ An - Tân Uyên.
  • Theo quy hoạch còn có thêm tuyến đường cao tốc TP. HCM - Lộc Ninh đi ngang qua Bắc Tân Uyên, Bình Dương

    Tiện ích Victory City Tân Uyên

Victory City Tân Lập có các tiện ích nội khu onoir bật như: Chợ ngay trung tâm, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh rộng rãi hơn 6,192.2 m2 được bố trí dọc trục đường chính, trạm y tế. Là nơi mang đến không gian sống trong lành, tràn đầy năng lượng sau những ngày lao động mệt nhọc của cư dân…
Cùng  với đó, trong phạm vi 2 km, cư dân sống tại dự án còn thừa hưởng tiện ích hiện hữu như Trạm Y tế Tân Lập, UBND X. Tân Lập, Nhà Thờ Tân Lập...

Mặt bằng dự án Victory City Tân Lập