Victory City

Đường DT 746, Xã Tân Lập, Tân Uyên, Bình Dương

Giá bán: 7tr/m2

Giá bán:

7tr/m2

Hiện tại trên thị trương bất động sản Bình Dương ngày càng ấm lên nhiều dự án được triển khai đã bán hết trong năm nay, tuy nhiên mới vừa qua dự án Victory City Tân Uyên Binh Dương mới được triển khai với quy mô khủng tại khu vực hơn 13ha và đặc biệt đây là dự án đón đầu khu công nghiệp Vsip 3 với quy mô hơn 1000 ha. Dự kiến thời gian sắp tời bất động sản công nghiệp Việt Nam hưởng lợi lớn cũng đồng nghĩa dự án Victory City Tân Uyên chính là điểm đến của các nhà đầu từ trong thời gian sắp tới.

1. Thông tin nhanh về dự án Victory City Tân Uyên

Tên dự án: Victory City Chủ đầu tư: Công ty Địa Ốc Tân Lập
Tên quy hoạch lúc trước: Khu nhà ờ Tân Lập Quy mô: 13.15 ha
Vị trí: Đường DT 746, Xã Tân Lập, Tân Uyên, Bình Dương Số sản phẩm: 723 nền
Diện tích: 64m2 - 125m2 Pháp lý: Đã có 1/500

2. Tại sao nói vị trí dự án Victory City Tân Uyên là vị trí đắc địa?

Dự án Victory City sở hữu 2 mặt tiền đường chính của khu vực là đường DT 746B và đường DT 745, điều này giúp cho dự án kết nối hầu hết các tuyến đường chính trong khu vực như: Đường DT 747, đường Vành Đại 4, đường Vành Đại Trong, đường DT 746. Hệ thống giao thông tuyệt vời như vậy giúp cho dự án Victory City kêt nối giao thông thuận lợi đến các khu vực lớn chỉ mất thời gian ngắn như: Cách TP HCM 40km, cách Đồng Nai 15km, trung tâm Bình Dương 10 phút, Bình Phước 20km,...

Ngoài ra, Victory City được gọi là vị trí đắc địa vì nằm liền kề khu công nghiệp Vsip 3 với hơn 1000ha được nhà nước thúc đẩy tiến độ đầu tư, mức đầu tư dự kiến hơn 6.000 tỷ đồng. Đây cũng chính là khu công nghiệp có quy mô lớn thứ 2 ở Bình Dương khi hoàn thành. Điều đặc biệt là dự án Victory City chính là dự án đón đầu khu công nghiệp này trong tương lai, khu công nghiệp Vsip 3 đưa vào hoạt động thì giá của dự án Victory City sẽ tăng lên hơn 100% so với giá bán tại thời điểm hiện tại.

3. Tiện ích của dự án Victory City có gì nổi bật?

Dự án Victory City có chuỗi tiện ích ngoại khu khá hoàn hảo làm nổi bật nên dự án như: Khu công nghiệp Vsip 3, khu công nghiệp Vsip 2, khu công nghiệp Tân Lập, chợ Tân Lập, bệnh viên Đa Khoa Bình Dương,..

Tiện ích dự án Victory City Tân Uyên
Tiện ích dự án Victory City Tân Uyên 

Bên cạnh đó, dự án còn có những tiện ích nội khu như: Trung tâm thể thao, trường học, công viên cảnh quan, lối đi bộ quanh dự án, khu vui chơi trẻ em,...

Tiện ích dự án Victory City Tân Uyên
Tiện ích dự án Victory City Tân Uyên 

4. Mặt bằng dự án Victory City

Nằm trên quỹ đất vàng hơn 13.15 ha dự án Victory City được chia thành nhiều phân khu triển khai khác nhau, cung cấp đến khách hàng hơn 723 sản phẩm, mỗi nền có diện tích giao động từ 65m2 cho đến 125m2. Hạ tầng dự án được công ty Tân Lập đầu tư chính chu với đường nội bộ từ 13m, sử dụng hệ thống điện âm nước máy. Điều đặc biệt là hạ tầng dự án đã hoàn thiện 100% chỉ còn chờ ngày mở bán.

5. Chủ đầu tư của dự án Victory City

Dự án Victory City được sự đầu tư bài bản của công ty Tân Lập và đơn vị thiết kế Phú Gia Hòa, tạo nên một dự án tầm cỡ của khu vực. Bên cạnh đó, dự án được sự phát triển của 5 công ty uy tín trên thị trường bất động sản Bình Dương là Công ty CP Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt, công ty CP Uniland, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương, công ty CP Phát triển Địa ốc Á Châu, công ty TNHH Đầu tư Phát triển bất động sản Minh Dương.

Đa số dự án của 5 công ty này hợp tác phát triển đều là dự án hoành tráng tại khu vực như dự án Bình Dương Avenue CityPhúc Đạt Tower và dự án Business Home Thuận An đều cháy hàng trong ngày mở bán và đa số khách hàng mua dự án đều hài lòng với thiết kế và giá bán của dự án. Dự kiến Victory City sẽ là dự án "hot" tại khu vực trong thời gian sắp tời vì rất nhiều yếu tố để hình thành nên Victory City đều là yếu tố nổi bật tại khu vực.