Dự án The Standard Tân Uyên

P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương

Loại hình: Đất nền nhà phố

Chủ đầu tư: Cty Cp Đầu tư Bất động sản Lê Gia

Diện tích: từ 60m2 - 100m2

Giá bán: từ 4,9 tỷ/căn

Loại hình:

Đất nền nhà phố

Chủ đầu tư:

Cty Cp Đầu tư Bất động sản Lê Gia

Diện tích:

từ 60m2 - 100m2

Giá bán:

từ 4,9 tỷ/căn

Dự án The Standard Tân Uyên đã được UBND thị xã Tân Uyên, Bình Dương phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 ngày 17/6/2019, theo quyết định số 3881/QĐ-UBND do công ty Cổ Phần Đầu tư Bất động sản Lê Gia làm chủ đầu tư.

Ngày 7/1/2019, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn (Saigonres) đã ký quyết định hợp tác đầu tư vào Cty CP Đầu tư Bất động sản Lê Gia. Theo đó, Saigonres sẽ nhận chuyển nhượng 70% cổ phần của Cty Lê Gia. Theo Công Văn số 5222/ UBND-KTN ngày 02/11/2018, đây cũng là một trong những điều kiện tiên quyết để chủ đầu tư Saigonres Group rót vốn đầu tư xây dựng dự án The Standard Tân Uyên

Thông tin nhanh dự án The Standard Tân Uyên

Tên thương mại: The Standard Tân Uyên Quy mô: 69.325,5 m2
Chủ đầu tư: Cty Cp Đầu tư Bất động sản Lê Gia Sản phẩm: 403 căn nhà liền kề
Đơn vị phân phối: Dautudat.vn Loại hình: Đất nền nhà phố 
Vị trí: P. Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương Pháp lý: hê duyệt 1/500, số 3881/QĐ-UBND, ngày 17/6/2019.

Vị trí The Standard Tân Uyên

The Standard Bình Dương tọa lạc ngay gần tuyến đường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Dự án sở hữu đắc địa, nằm giữa các vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh nhà. Thị xã Tân Uyên nằm ở phía Đông của tỉnh Bình Dương gồm 12 phường, trong đó có phường Tân Phước Khánh là một trong những phường trọng điểm, là địa giới hành chính của TX. Tân Uyên có kết nối cực kỳ quan trọng trong phát triển kinh tế vùng.

Cùng với  đó P. Tân Phước Khánh là đầu mối giao thương kinh tế, dễ dàng kết nối liên vùng qua các trục đường chính như: ĐT743, Đt745, ĐT746, Mỹ Phước - Tân Vạn, Quốc lộ 13; ... Từ Lê Gia Plaza cư dân dễ dàng trong việc di chuyển đến các vùng cận như: Thuận An, Dĩ An, tp. Thủ Dầu Một, huyện Bắc Tân Uyên, huyện Phú Giáo, huyện Vĩnh Cữu (Đồng Nai).

Trong tương lai, nơi đây sẽ là khu vực phát triển nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Kết nối lân cận: 

  • Chỉ 3 phút để đến Hồ sinh thái Hồ Nam, Tân Phước Khánh B, Chợ Vị Hảo, THCS Tân Phước Khánh
  • Chỉ 5 phút  để đến Chợ Tân Phước Khánh, UBND Tân Phước Khánh, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh
  • Chỉ 15 phút để đến Thành phố Thủ Dầu Một, Aeon Mall Bình Dương, KCN Nam Tân Uyên; KCN Visip I

Tiện ích dự án The Standard Tân Uyên

Với lợi thế về vị trí, có thể dễ dàng kết nối các quận huyện, các công trình công cộng, dự án được tích hợp đa tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp như: khu trung tâm mua sắm, nhà trẻ, công viên, nơi vui chơi giải trí, ...Điều đó cho thấy, nơi đây trong tương lai chắc chắn sẽ là nơi an cư lý tưởng, đáp ứng mọi nhu cầu và phong cách sống hiện đại. .

Mặt bằng The Standard Tân Uyên

The Standard Bình Dương là một trong những dự án chiến lược của Saigonres Group có vốn đầu tư dự kiến khoảng 460 tỷ đồng. Dự án dự kiến thi công vào quý 2/ 2019 và hoàn thành vào quý 4/2021. Khi hoàn thiện dự án đây chắc chắn sẽ là điển nhấn của khu vực đống thời càng khẳng định hơn uy tín cũng như khả năng đầu tư, xây dựng của Saigonres Group trên thị trường. Theo quy hoạch Lê Gia Plaza được có tổng quy mô gần 7ha, bao gồm 403 căn nhà liên kế với diện tích khoảng từ 60m2 - 100m2. Dự kiến dân số vào khoảng 1.500 người.

The Standard Tân Uyên toạ lạc ngay khu vực được cho là phát triển sôi động nhất  thị xã Tân Uyên, Bình Dương. Dự án quy hoạch có tổng diện tích gần 7 ha, quy mô với tổng số dân dự kiến 1.600 người, bao gồm 416 căn hộ.

Đánh giá The Standard Tân Uyên

Theo đánh giá của một số chuyên gia cho biết, với mật độ dân cư đông đúc cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, cho thấy nhu cầu về nhà ở trong khu vực là rất cao. Đặc biệt hơn, vào ngày 01/11/2018 thị xã Tân Uyên đã được công nhận là Đô Thị loại III trực thuộc tỉnh Bình Dương. Trong tương lai gần, khu vực này chắc chắn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như người dân đến sinh sống.