Sunview Phú Mỹ

Xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Trường Lộc

Diện tích: 85m2 - 250m2

Giá bán: 5,5 triệu/m2

Loại hình:

Đất nền

Chủ đầu tư:

Công ty cổ phần Trường Lộc

Diện tích:

85m2 - 250m2

Giá bán:

5,5 triệu/m2

Sunview Phú Mỹ là dự án đất nền duy nhất tại địa phương đang triển với quy mô 2ha mà đã có sổ đỏ từng nền. Đây là lợi thế lơn nhất của dự án vì dưới khu vực Bà Rịa đặc biệt là khu vực thị xã Phú Mỹ đa số dự án đất nền đều không có sổ.

Ngoài ra dự án còn tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất của khu vực khi Sunview Phú Mỹ nằm tại mặt tiền đường Hắc Dịch - Tóc Tiên. Dự kiến dự án Sunview Phú Mỹ có thể cháy hàng trong thời gian sắp tới vì độ khan hiếm đất nên có sổ ở khu vực này.

Thông tin nhanh dự án Sunview Phú Mỹ

Tên dự án: Sunview Phú Mỹ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Trường Lộc
Vị trí: Xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Quy mô: 2 ha
Giai đoạn triển khai: 2 giai đoạn hiện tại đang triên khai giai đoạn 1. Số nền giai đoạn 1: 145 nền Đơn vị phân phối: Dautudat.vn
Diện tích: 85m2 - 250m2 Pháp lý: Sổ riêng từng nền

Vị trí chiến lược của dự án Sunview Phú Mỹ

Dự án Sunview Phú Mỹ tọa lạc tại đường Hắc Dịch - Tóc Tiên, xã Tóc Tiên, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Tại vị trí này dự án được bao bộc xung quanh bởi 5 tuyến đường chính trọng điểm của khu vực như: Quốc Lộ 51, đường Mỹ Xuân - Ngãi Giao, đường Hội Bài - Châu Pha, đường Quốc Lộ 56 và đặc biệt là tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu ( đang triển khai). Được nhiều tuyến đường bao quanh như vậy, dự kiến Sunview Phú Mỹ sẽ là dự án "hot" nhất khu vực trong thời gian sắp tới.

Tiện ích dự án Sunview Phú Mỹ nổi trội như thế nào?

Dự án nằm tại vị trí chiến lược như vậy thì chuỗi tiện ích hiện hữu của Sunview Phú Mỹ cũng khá hấp dẫn như: Trong bán kính 3km có đầy đủ trường học các cấp, chợ Tóc Tiên, Chợ Việt Kiều, thế giới di động, bách hóa xanh, khu thể thao của huyện, hồ Châu Pha,...

Mặt bằng dự án Sunview Phú Mỹ

Dự án Sunview Phú Mỹ có tổng quy mô 2 ha hiện tại đang triển khai giai đoạn 1 với 6 liên kế và hơn 144 nền đất đã có sổ để cung cấp đến nhà đầu tư và khách hàng. Bên cạnh đó, dự án được đầu tư hạ tầng bài bản với đường hiện hữu nội khu từ 10m trở lên, điện âm nước thủy cục, hệ thống thoát nước đạt chuẩn,...

Phương thức thanh toán dự án Sunview Phú Mỹ

Sunview Phú Mỹ luôn hương tới lợi ích của khách hàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để cho khách hàng dù ít tiền cũng sở hữu được sản phẩm của dự án. Nên chủ đầu tư đã đưa ra  phương thức thanh toán giúp khách hàng dễ dàng cho việc đầu tư và luôn chuyển dòng vốn của mình.

3 phương thưc thanh toán của dự án Sunview Phú Mỹ:

3 phương thức thanh toán của dự án Sunview Phú Mỹ
3 phương thức thanh toán của dự án Sunview Phú Mỹ 

Tại sao nên sở hữu dự án Sunview Phú Mỹ?

  • Sunview Phú Mỹ được bao bọc bởi 4 đường chính của Bà Rịa và đặc biệt là cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu trong tương lai không xa. Dự kiến khi cao tốc đưa vào hoạt động giá dự án có thể tăng gấp 3 lần hiện tại giống như đấ ở nhiều khu vực có cao tốc đi ngang.
  • Dự án đang triển khai giai đoạn 1 nên giá thành còn rẻ để cho các nhà đầu tư có khả năng sinh lời cao
  • Sunview Phú Mỹ là dự án đất nền mới được triển khai mà đã có sổ từng nền. Điều này giúp khách hàng yên tâm đồng hành cùng dự án, được ngân hàng bảo lãnh vay 60% giá bán.
  • Xung quanh Sunview Phú Mỹ trong vòng bán kính 5km đầy đủ mọi tiện ích như: trường học, trung tâm y tế, bệnh viện, khu thể thao, hồ bới, khu vui chơi,... Đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của khách hàng.
  • Công ty cổ phần Trường Lộc là chủ đầu tư của dự án Sunview Phú Mỹ. Doanh nghiệp này đã hoạt động hơn 10 năm trên lĩnh vực bất động sản và đã tạo được thương hiệu nhất định trên thị trường.
  • Dự án tuy đã có sổ nhưng phương thức thanh toán vẫn có 3 phương thức thanh toán giúp khách hàng dễ dàng xoay vòng vốn để đầu tư nhiều nơi.

Bảng giá các dự án tại Vũng Tàu