Dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Công ty Đầu Tư và Xây Dựng HHA

Diện tích: 60 - 80 m2

Giá bán: 12tr/m2

Loại hình:

Đất nền

Chủ đầu tư:

Công ty Đầu Tư và Xây Dựng HHA

Diện tích:

60 - 80 m2

Giá bán:

12tr/m2

Khu đô thị Đông Bình Dương do công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển đô thị Đông Bình Dương làm chủ đầu tư, đây là dự án đất nền có quy mô khủng tại thành phố Dĩ An, Bình Dương với tổng diện tích lên đến 126 hecta và tổng số sản phẩm lên đến 6.090 nền đa dạng loại diện tích từ 60 đến 200m2. Dự án được chia làm 3 giai đoạn triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng và hệ thống tiện ích.

Thông tin tổng quan về dự án khu đô thị Đông Bình Dương

Tên thương mại: Khu đô thị Đông Bình Dương Quy mô: 126ha/6.090 lô
Chủ đầu tư: Công ty phát triển đô thị Đông Bình Dương Đơn vị thi công: Công ty Đầu Tư và Xây Dựng HHA  
Đơn vị phân phối: Dautudat.vn Diện tích: 60 - 80 m2
Vị trí: Đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Tân Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương Pháp lý: Sổ hồng riêng

Vị trí Khu đô thị Đông Bình Dương

Khu đô thị Đông Bình Dương sở hữu cho mình một vị trí cực kỳ nổi bật khi nằm tại trung tâm thành phố Dĩ An, Bình Dương. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường huyết mạch Nguyễn Thị Minh Khai thuộc phường Tân Bình, Bình Dương.

Dự án sở hữu vị trí vô cùng đẹp khi nằm trong khu dân cư hiện hữu và sầm uất với mật độ giao thông cao gắn liền với cơ sở hạ tầng được hoàn chỉnh chỉ cách TP. Biên Hòa, quận Thủ Đức hay TP Mới Bình Dương khoảng 15 phút di chuyển đây là điều kiện tốt để cư dân sinh sống tại đây thuận lợi trong việc kinh doanh và định cư. 

Theo bản đồ Google Maps từ khu đô thị Đông Bình Dương có thể di chuyển đến các trung tâm như sau:

 • 1 phút đến UBND phường Tân Bình
 • 1 phút đến chợ Bình Trị
 • 7 phút đến chợ Dĩ An
 • 10 phút đến khu công nghiệp Vsip1
 • 15 phút đến khu dân cư Thuận Giao
 • 15 phút đến EAON Bình Dương
 • 16 phút đến Bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông
 • 20 phút đến làng đại học quốc gia TP.HCM
 • 40 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất

Tiện ích Khu đô thị Đông Bình Dương

Khu đô thị Đông Bình Dương được chủ đầu tư nhắm đến đây là một môi trường sống trong lành và thông thoát, không gian xanh hay cảnh quan tự nhiên được chú trọng và tạo nên sự xuyên suốt bên trong dự án, đầy đủ tiện ích nội ngoại khu nhằm đáp ứng nhu cầu cho cư dân sinh sống trong dự án cũng như khu vực lân cận. 

 Cùng với việc sở hữu vị trí trung tâm thành phố Dĩ An nên cư dân sinh sống tại khu đô thị còn thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu đẳng cấp như: trường học các cấp, bệnh viện, ngân hàng, trung tâm thương mại, trung tâm hành chính, công viên, siêu thị, phố thương mại, khu vui chơi trẻ em...

Mặt bằng Khu đô thị Đông Bình Dương

Với quy mô lên đến 126 hecta và được quy hoạch chia làm nhiều hạng mục sản phẩm với tổng số  lên đến 6.090 sản phẩm và được chia đa dạng loại diện tích, cùng với đó là cơ sở hạ tầng hoàn thiện với lòng đường khoảng 24 mét trong đó vỉa hè mỗi bên khoảng 5 mét.

Khu đô thị Đông Bình Dương được phép xây dựng linh hoạt và tự do với mật độ xây dựng khoảng 65%, dự án cũng được thiết kế và tỉ lệ phân chia cho các phân khu như đất nhà ở chung cư chiếm khoảng 2.370 m2, đất tái định cư chiếm 44.814 m2, đất thương mại dịch vụ chiếm 8.866m2, đất cho công trình y tế khoảng 5.541 m2, đặt biệt là đất giành cho không gian cây xanh và công viên là 51.008 m2.

Bảng giá Khu đô thị Đông Bình Dương

Hiện tại khu đô thị Đông Bình Dương đang được chào bán với mức giá giao động từ 8 đến 12 triệu đồng trên m2 tùy thuộc vào diện tích và vị trí, cụ thể như sau:

 • Diện tích từ 60 đến 65m2 giá bán khoảng 650 triệu đến 800 triệu/ nền
 •  Diện tích từ 80m2 trở lên thì giá bán từ 800 triệu đến 1 tỷ/ nền

Chúng tôi vẫn đang cập nhật bảng giá mới gửi đến quý khách hàng

Phương thức thanh toán dự án khu đô thị Đông Bình Dương rất linh hoạt và tỉ lệ chiếc khấu cao. và được chia làm 3 đợt thanh toán như sau:

 • Đợt 1 thanh toán 30% giá trị hợp đồng
 • Đợt 2 thanh toán 40 % tổng giá trị hợp đồng
 • Đợt 3 thanh toán 30 % còn lại và nhận sổ