Casa Mall Tân Uyên Bình Dương

Bình Chuẩn 62, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Cty CP Đầu tư Bất động sản Minh An

Diện tích: 60 m2 - 143 m2

Giá bán: chỉ 21 triệu/m2

Loại hình:

Đất nền

Chủ đầu tư:

Cty CP Đầu tư Bất động sản Minh An

Diện tích:

60 m2 - 143 m2

Giá bán:

chỉ 21 triệu/m2

Dự án đất nền Casa Mall Tân Uyên tọa lạc trên mặt tiền đường Bình Chuẩn 62, Đây là điểm kết nối với các trục đường chính liên tỉnh như: Đường DT 743,  DT 745, DT 746 và đặc biệt hơn là tuyến đường Mỹ Phước Tân Vạn.

Dự án Casa Mall Bình Dương kết nối với nhiều Khu Đô Thị - Khu Công Nghiêp của thành phố Thuận An và Khu Đô Thị - Khu công nghiệp Dĩ An, và chính nơi đây cũng là đầu mối kết nối giao thương trên hành lang Kinh Tế xuyên Á, dự án Casa Mall được định hướng sẽ trở thành Khu Đô Thị kiểu mẫu đẹp, hiện đại bậc nhất tỉnh Bình Dương.

Thông tin nhanh dự án đất nền Casa Mall Tân Uyên

Tên thương mại: Casa Mall Tân Uyên Quy mô: 3,8ha
Chủ đầu tư: Cty CP Đầu tư Bất động sản Minh An Sản phẩm: Tổng 201 sản phẩm
Đơn vị phân phối: Dautudat.vn Diện tích đất từ 60 m2 - 143 m2
Vị trí: Mặt tiền Bình Chuẩn 62, Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương Pháp lý: Văn bản số 2462/UBND-KTN ngày 28/5/2019 của UBND tỉnh Bình Dương

Vị trí dự án Casa Mall Tân Uyên

Dự án Casa Mall Bình Dương nằm ngay đầu nối giao thương giữa TP. Thủ Dầu Một, TP. Thuận An và TP. Dĩ An với phía Đông của Đông Nai và phía Bắc của TP.  Hồ Chí Minh

Sắp tới, nhiều dự án hạ tầng lớn sẽ tiếp tục được xây dựng như. Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Chơn Thành, metro Thủ Dầu Một đi vào hoạt động sẽ là đoàn bẩy giúp cho khu vực Bình Chuẩn phát triển hơn nữa.

Những công trình này kết hợp với dự án đường ven sông Đồng Nai. Cao tốc Long Thành - Dầu Giây của TP.  Hồ Chí Minh sẽ tạo nên một hệ thống giao thông hoàn chỉnh. Tạo xung lực phát triển Kinh Tế - Xã Hội và biến khu vực. Dự án Casa Mall Tân Uyên trở thành trung tâm trung chuyển hàng hóa từ các tỉnh Tây Nguyên đến tỉnh Bình Dương, tỉnh Bình Phước xuống TP. Hồ Chí Minh và đi qua tỉnh Đồng Nai. 

Tiện ích dự án Casa Mall Tân Uyên

Tiện ích nội khu của dự án: Công viên, khu thương mại & dịch vụ, trường học, khu thể thao.

Tiện ích liên kết vùng của dự án: Chợ phú phong, trung tâm văn hóa thể thao, trường học, chợ Thuận An, bện viện đa khoa Thuận An, trung tâm hành chính Tp. Thuận An

Đự án được sở hữu vị trí có mật độ cây xanh bao phủ rộng lớn, hướng Đông tiếp giáp với sông Đồng Nai, chính điều đó đã tạo nên vùng khí hậu cho dự án phố thương mại Casa Mall Bình Dương luôn trong lành, mát mẻ.

Bên cạnh đó, mẫu nhà của dự án Casa Mall Tân Uyên được thiết kế theo kiểu cách sáng tạo, thông minh, tận dụng tối đa nguồn năng lượng thiên nhiên, cùng với đó là sự bố trí hợp lý hài hòa và thuận tiện cho việc vừa ở kết hợp kinh doanh nhưng vẫn thể hiện được sự riên tư và gần gũi thiên nhiên.

Với việc hình thành các Khu Đô Thị - Khu Công Nghiệp thu hút vốn đầu tư của doanh nghiệp, sự phát triển năng động của TP. Thuận An cộng hưởng với sự trỗi dậy của khu bắc TP. Hồ Chí Minh. Trong tương lai, giá trị của dự án Casa Mall Bình Dương sẽ tăng trưởng mạnh mẽ. Bởi đây không chỉ là trung tâm đô thị của khu vực trung tâm tỉnh Bình Dương mà còn trực tiếp hưởng lợi từ hành lang Kinh Tế  của các tỉnh Tây Nguyên, Nam Bộ và Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống chuẩn mực, dự án Casa Mall Tân Uyên Bình Dương được đầu tư đầy đủ tiện ích từ Trường học, công viên, khu thương mại – dịch vụ đến khu thể dục thể thao và nhiều tiện ích khác nữa.

Từ vị trí dự án Casa Mall Bình Dương dễ dàng tiếp cận chợ Phú Phong, UBND thành phố Thuận An, bệnh viện đa khoa Thuận An, làng đại học Thủ Đức hay đến TP. mới Bình Dương. Đặc biệt, trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh quan tâm phát triển các khu vực tiếp giáp với tỉnh Bình Dương, cùng với sự tham gia của nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Berjaya, … Điều đó cho thấy dự án Casa Mall Bình Dương sẽ được hưởng lợi rất lớn từ các khu công nghiệp sạch, đô thị đại học quốc tế, công viên Saigon Safari…

 Thành phố Thuận An và thành phố Dĩ An là hai “Cứ Điểm” chiến lược phát triển đô thị, Khu Công nghiệp năng động nhất của tỉnh Bình Dương. Hiện nay, với khoảng 9 khu công nghiệp, tổng diện tích lên đến 15.000 hecta. Theo định hướng phát triển đến năm 2022, khu công nghệ cao 700 hecta của TP. Thuận An cũng sẽ được xây dựng nhằm biến Thuận An trở thành “Thủ Phủ Công Nghiệp” của tỉnh Bình Dương, điều chứng minh cho việc mở ra cơ hội phát triển thần tốc cho bất động sản khu vực Bình Chuẩn, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Dự án Casa Mall Tân Uyên được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Những con đường nội khu rộng 13 mét đảm bảo cho việc kết nối thông thoáng với trục đường lớn. Vỉa hè rộng rãi trồng nhiều cây xanh, cùng với hệ thống điện âm được chú trọng tạo nên những không gian sinh hoạt cộng đồng quý giá. Đặc biệt, hiện nay hạ tầng của dự án đã hoàn thiện, pháp lý rõ ràng đảm bảo an toàn và tính thanh khoản cho nhà đầu tư.