Đất Nền Cam Lâm Central Park

Tổ dân phố Bãi Giếng Bắc, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Cường Thịnh Land

Diện tích: 95 m2 - 120 m2

Giá bán: 13 triệu/m2  

Loại hình:

Đất nền

Chủ đầu tư:

Công ty Cổ phần Cường Thịnh Land

Diện tích:

95 m2 - 120 m2

Giá bán:

13 triệu/m2  

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI Dự Án CAM LÂM CENTRAL PARK 
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HÔM NAY 

Khu dân cư Cam Lâm Central Park thuộc loại hình Dự Án đất nền có tổng quy mô 29 nền đất duy nhất, với phong cách thiết kế Không gian sống xanh đạt chuẩn Singapore, chỉ cách trung tâm huyện Cam Lâm khoảng chừng 05 phút di chuyển.

Thông tin nhanh Dự Án Cam Lâm Central Park

Tên Dự Án: Cam Lâm Central Park    Quy mô: 29 nền
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Cường Thịnh Land  Loại hình: Đất nền
Tham khảo nguồn thông tin: Dautudat.vn Diện tích sản phẩm: 95 m2 - 120 m2
Vị Trí: Tổ dân phố Bãi Giếng Bắc, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa Pháp lý Dự Án: Sổ đỏ từng nền, thổ cư 100%

Vị Trí Cam Lâm Central Park

Đất nền Cam Lâm Central Park sở hữu vị trí chiến lược khi được nằm trên mặt tiền đường Đinh Tiên Hoàng thuộc khu vực thị trấn Cam Đức - khu vực phía Nam tỉnh Khánh Hòa. Từ Dự Án cư dân thuận lợi trong việc di chuyển đến các tiện ích lân cận như là: hệ thống trường học Cam Đức, Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh, cơ quan hành chính, ngân hàng và chợ của huyện Cam Lâm, bệnh viện Đa khoa Cam Lâm.

 Vị Trí Dự án Cam Lâm Central Park
 Vị Trí Dự án Cam Lâm Central Park

Ngoài ra, Trong vòng bán kính 500m, từ Cam Lâm Central Park đến các khu du lịch nổi tiếng như: biển Bãi Dài, khu du lịch, resort và cách nút giao cao tốc Bắc - Nam chỉ khoảng 7 phút di chuyển

Điểm nhấn lợi thế của vị trí Dự Án tọa lạc trên đường Đinh Tiên Hoàng, đây là trục đường huyết mạch kết nối đường Quốc Lộ 1A với đường biển Nguyễn Tất Thành và nằm gần khu du lịch biển Bãi Dài - nơi đang có hơn 45 Dự Án khu nghỉ dưỡng và resort của địa bàn huyện Cam Lâm. 

 Vị Trí Dự án Cam Lâm Central Park
 Vị Trí Dự án Cam Lâm Central Park

Mặt bằng Dự án Cam Lâm Central Park

Dự Án đất nền Cam Lâm Central Park với quy mô 29 nền với diện tích được phân lô từ 95 m2 - 120 m2, trong đó có 03 lô diện tích 95 m2, 23 lô diện tích 120 m2 và còn lại 3 sản phẩm lô góc có diện tích lần lượt là 113,8 m2, 119,8 m2 và 158,5 m2.

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán
1. Phương thức công chứng ngay: Khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau đó công chứng và thanh toán 95% giá trị đất.

2. Phương thức thanh toán theo tiến độ:

  • Đợt 1: Đặt cọc 50 triệu 
  • Đợt 2: Thanh toán 60% giá trị hợp đồng (Bao gồm cọc)
  • Đợt 3: Thanh toán 35% ký HĐ công chứng mua bán tại phòng công chứng (30 ngày sau)
  • Đợt 4: Thanh toán 5% và nhận sổ Giấy CNQSDĐ

Bên trên là những thông tin mới của Dự Án Cam Lâm Central Park do đội ngũ Dautudat.vn tổng hợp mới nhất và chúng tôi luôn cập nhật tiến độ cũng như giá bán chuyển nhượng, cho thuê của Dự Án Cam Lâm Central Park. Ngoài dịch vụ mua bán ký gửi tại Dự Án này. Chúng tôi còn chuyên mua bán các Dự Án đất nền tại Bình Dương. 

Chủ Đầu TưSơ lược về chủ đầu tư Dự Án Cam Lâm Central Park

 Chủ đầu tư chính thức Dự Án là Cường Thịnh Land, doanh nghiệp này được thành lập chính thức vào ngày 06/09/2019 và đặt trụ sở chính tại Ô Số 6 Tầng 12, tòa nhà VCN Tower, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa.

Công ty cổ phần Cường Thịnh Land là công ty chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Cụ thể chuyên phát triển những Dự Án đảm bảo chất lượng pháp lý và tính minh bạch. Đặc biệt Cường Thịnh Land cam kết với khách hàng là “Những sản phẩm được phân phối từ chính Cường Thịnh Land luôn chính thức trực tiếp từ chủ đầu tư F1, và đảm bảo pháp lý hợp pháp 100%”.

Ngoài ra Dự Án Cam Lâm Central Park thì Cường Thịnh Land đang triển khai một Dự Án khác trên địa bàn thị trấn Cam Đức thuộc tỉnh Khánh Hoà là Cam Lâm Riverside.