Bình Dương Avenue City

Phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

Giá bán: 850tr/nền

Giá bán:

850tr/nền

Bình Dương Avenue City Việt Đức là dự án đất nền có vị trí chiến lược đang được triển khai tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương vì dự án nằm đối diện trường Đại Học Quốc Tế Việt Đức đang xây dựng hơn 70%.

Dự kiến trường này sẽ đưa vào hoạt động cuối năm nay, như vậy dự án Avenue City hưởng lợi rất lớn từ ngôi trường Quốc Tế này. Bên canh đó, dự án đang được triển khai với quy mô lớn trên địa bàn và Avenue City cũng là 1 trong 5 dự án có quy mô lớn nhất khu vực hiện tại với 4.85 ha.

1. Thông tin nhanh về dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức

Tên dự án: Bình Dương Avenue City Việt Đức Chủ đầu tư: Công ty cổ phần địa ốc Phú Cường
Tên quy hoạch: Khu nhà ở U&L Thới Hòa Vị trí: Phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Quy mô thực tế: 48.549 m2  Số sản phẩm: 287 nền
Diện tích: từ 60 m2 - 180 m2 Tên quy hoạch: Khu nhà ở U&L Thới Hòa
Giá bán dự kiến: 850tr/lô Pháp lý: Đã có quyết định 1/500

2. Vị trí chiến lược của dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức

Dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức tọa lạc tại phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, tại đây dự án kết nối hầu hết với các tuyến đường chính trong khu vực nhu: Vành Đai 4, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, Quốc Lộ 13, đường Gò Gang, đường H26,... Nối với nhiều tuyến đường lớn như vậy giúp dự án thuận tiện kết nối giao thương với nhiều tỉnh vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên.

3. Tiện ích dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức có gì hấp dẫn?

Nằm liền kề trường quốc tế Việt Đức do vậy tiên ích dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức cũng khá hấp dẫn như: Trường đại học Thủ Dầu Một, KCN Mỹ Phước 1, 3, cửa hàng tiện lợi vinmart, bách hóa xanh, trường học các cấp,...

Ngoài ra, bên trong dự án còn có những tiện ích nội khu như: Khu vui chơi trẻ em, trường mầm non., công viên cảnh quan, khu thể thao, khu mua sắm,...

4. Mặt bằng dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức

Dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức với quy mô 4.85 ha được chia làm 11 liên kế với tổng số sản phẩm hơn 287 nền, được thiết kế với nhiều loại hình để giúp khách hàng dễ lượt chọn như: Shophouse, nhà ở liên kế, đất nền và nhà ở xã hội.

Với đa dạng loại hình như vây  dự án Avenue City hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng một khu đô thi đẳng cấp nhất để sánh đôi cùng khu làng đại học Việt Đức.

Bên canh đó, hạ tầng của dự án được thiết kế với đường nội bộ từ 7m đến 9m, sử dụng điện âm nước máy, hệ thống thoát nước hiện đại, vỉa hè 3m được kết hợp trồng cây với lối đi bộ, ...

5. Tiến độ thực hiện dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức

Tiến độ dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức
Tiến độ dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức

6. Giá bán và chính sách khách hàng của dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức

7. Những lý do nên chọn dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức để đầu tư

Bình Dương Avenue City Việt Đức được sự phát triển của 5 doanh nghiệp bất động sản có uy tín nhất ở thị trường Bình Dương là: Công ty cổ phần điạ ốc Nhất Việt ( hơn 50 người), công ty cổ phần phát triển địa ốc Á Châu ( 100 người), Công ty địa ốc Uniland ( 70 người), công ty cổ phần bất động sản Nam Dương ( 100 người), công ty bất động sản Minh Dương ( 50 người). Những dư án của 5 công ty này phát triển đều bán rất tốt trên thị trường và đều giúp khách hàng có lợi nhuận tại dự án đó.

Nằm liên kề khu làng đại học Việt Đức hơn 50 ha, đây là dự án giáo dục trọng điểm của khu vực nên được chính quyền đúc thúc hoàn thành sớm. Dự kiến khi hoàn thành làng đại học Việt Đức có thể sánh ngang làng đại học Thủ Đức hiện nay.

Dự án đang triển khai giai đoạn 1 nên giá Bình Dương Avenue City Việt Đức còn thấp, rất thích hợp cho nhà đầu tư xuống tiền lúc này. 

Pháp lý của dự án rất tốt vì đã được phê duyệt 1/500 đủ điều kiện để mở bán. Nhưng chủ đầu tư quyết định hoàn thành 50% cơ sở hạ tầng mới bán.

Ngoài ra, dự án Bình Dương Avenue City Việt Đức còn chiết khấu cho khách hàng khi đầu tư tại dự án lên đến 6% một con số khá ấn tượng tại thời điểm này. Cho thấy chủ đầu tư rất tâm huyết với dự án và mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất đến với khách hàng.