KỲ CO GATEWAY CHÍNH THỨC RA MẮT KHÁCH HÀNG

25 Tháng Mười Hai, 2019
182 lượt xem

Nhơn Hội New City là một trong những dự án có sức hút lớn nhất thị trường bất động sản vào cuối năm 2019, là dự án sinh thái ven biển hiếm hoi trên thị trường. Ghi dấu ấn đặt biệt bởi trao giấy chứng nhận sở hữu quyền sử dụng đất với thời gian thần tốc cho khách hàng chỉ sau 5 tháng ra mắt. Dự án quy tụ những giá trí tốt nhất của một bất động sản ven biển, sở hữu vị trí đắt địa tọa lạc trên 2 mặt tiền trọng điểm quốc lộ 19B trục đường kinh tế ngoại giao, đồng thời tọa lạc tại cửa ngõ du lịch nổi tiếng Kỳ Co - Eo Gió, vốn nổi tiếng với tên gọi nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Quy Nhơn là thành phố biển mới nổi năng động và hấp dẫn các nhà đầu tư nhất cả nước. Với sự ưu ái của thiên nhiên cùng sự phát triển kinh tế, đầu tư hạ tầng, nơi đây đang được coi là “Vùng đất hứa” đón đợi các nhà đầu tư với tiềm năng đầu tư khai thác bất tận. thị trường bất động sản Quy Nhơn mà trọng điểm là khu kinh tế Nhơn Hội đã trở nên cực kỳ sôi động với sự đa dạng về hình thức đầu tư. Thế nhưng, theo đánh giá, sự phát triển này vẫn chưa đảm bảo được nhu cầu của khách hàng.

Tâm điểm của các nhà đầu tư

Trước sự khan hiếm của các sản phẩm bất động sản ven biển thì sự xuất hiện của Kỳ Co Gateway “Sắc màu văn hóa” đã lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư thông minh, hội tụ những lợi thế từ vị trí đắc địa, hạ tầng thi công nhanh chóng cùng pháp lý hoàn thiện. Nhơn Hội New City từng bước trở thành dự án hàng đầu thị trường bất động sản sinh thái ven biển miền Trung, thu hút được sự quan tâm đông đảo của khách hàng khắp cả nước.

Vào ngày 12/12/2019 sự kiện ra mắt dự án Kỳ Co Gateway với chủ đề : Nơi văn hóa hội tụ, nơi di sản bảo tồn, dự án quy tụ đông đảo đại lý phân phối chiến lược cùng hơn 1.000 nhân viên kinh doanh có mặt để cùng tham gia chinh chiến vào dự án hiếm hoi quy tụ được những giá trị tiềm năng nhất của một bất động sản ven biển. Kỳ Co Gateway không chỉ “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội mà còn là điểm nhấn giúp phần thu hút khách du lịch đến với bán đảo Nhơn Hội ngày một đông hơn, thành phố “Sắc màu văn hóa” nằm ngay đường dẫn vào địa điểm du lịch hàng đầu Quy Nhơn và quần thể nghỉ dưỡng FLC.  Dự án sau khi được triển khai cùng với những tiện ích cao cấp của một khu đô thị hiện đại ven biển là một phần chắn chắt sẽ thu hút một lượng lớn du khách đặt chân đến với Kỳ Co Gateway.
Sự kiện ra mắt Kỳ Co Gateway ngày 12/12/2019
Sự kiện ra mắt Kỳ Co Gateway ngày 12/12/2019

Là dự án hiếm hoi sở hữu hồ nước tự nhiên 3ha, sỡ hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy”. Kỳ Co Gateway sở hữu những gì đắt giá nhất của một dự án Bất động sản ven biển cao cấp. Chủ nhân Kỳ Co Gateway sẽ có được cuộc sống trong mơ. 

Với những tiện ích vượt trội Kỳ Co Gateway sau khi được giới thiệu với khách hàng tại 2 đầu cầu tp. Hồ Chí Minh tại chỉ 63 Mạc Đỉnh Chi quận 1 và vùng đất “Võ” Tây Sơn- Bình Định địa chỉ 489 An Dương Vương tại khách sạn Hải Âu, 2 sự kiện diễn ra vào ngày 21/12 và ngày 22/12 đã nhận được sự phản hồi tích cực của tất cả khách với hơn 300 lượt Booking giữ chỗ cho dự án tiềm năng này. Khách hàng khi mua sản phẩm thuộc dự án Nhơn Hội hoàn toàn yên tâm khu chủ đầu tư cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho từng nền. Đất thuộc quy hoạch của tỉnh Bình Định, cơ sở pháp lý hoàn chỉnh, vô cùng rõ ràng mà không phải các dự án lân cận nào cũng có được

Chính nhờ những yếu tố, điều kiện “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Nhơn Hội New City được coi là dự án tạo nên sự quan tâm rất lớn trong thời gian gần đây cho các nhà đầu tư lớn trong lĩnh vực bất động sản.
Chưa có đánh giá

Phòng Kinh Doanh - Căn hộ TP HCM

0931179349