Khu Đô thị mới Đông Bắc ( Khu K1 Ninh Thuận )

P.Thanh Sơn và P.Mỹ Bình, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

Khu Đô thị mới Đông Bắc ( Khu K1 Ninh Thuận ) thuộc địa phận P.Thanh Sơn và P.Mỹ Bình, Thành phố Phan Rang-Tháp Chàm với tổng quy mô dự án là 60 hécta. Đây được xem là Dự án có tầm quan trọng trong việc phát triển đồng bộ hạ tầng khu đô thị của Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Đồng thời đâpy cũng là một trong những dự án nằm trong Quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà Ninh Thuận đã được Chính phủ phê duyệt năm 2020. 

Khu Đô thị mới Đông Bắc Phan Rang ( Khu K1 Ninh Thuận ) có vị trí tọa lạc cực kỳ đắc địa, nằm ngay trung tâm Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, quảng trường trung tâm thành phố đường 16/4, gần Bệnh viện đã khoa tỉnh, có đầy đủ tiện ích đẳng cấp cùng các công viên cây xanh và khu dân cư hiện hữu. 

Với vai trò là khu đô thị "TRÁI TIM" của tỉnh, Khu Đô thị Đông Bắc Phan Rang ( Khu K1 Ninh Thuận ) được đầu tư xây dựng đầy đủ về cơ sở vật chất cùng kết cấu hạ tầng đồng bộ với chuỗi hệ thống tiện ích đa dạng: trung tâm thương mại - dịch vụ, công viên cây xanh rộng rãi, hồ sinh thái, hệ thống trường học các cấp,…, điều đó đã mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi cho cư dân và khách du lịch, khu giải trí đa dạng cho cư dân sinh sống trong tỉnh và du khách khi đến nơi đây.

Vị trí địa lý Khu Đô thị mới Đông Bắc ( Khu K1 Ninh Thuận ) 

  • Hướng Đông giáp: Khu Công viên trung tâm thành phố Phan Rang.
  • Hướng Tây giáp: Đường Ngô Gia Tự & khu dân cư hiện hữu. 
  • Hướng Nam giáp: Khu công viên cây xanh & quảng trường 16/04.
  • Hướng Bắc giáp : đường Nguyễn Văn Cừ & Khu dân cư hiện hữu.

Chủ đầu tư là CT CP Thành Đông Ninh Thuận là chủ đầu tư Khu Đô thị mới Đông Bắc (Khu K1 Ninh Thuận). Đây là một công ty phát triển đa ngành nghề kinh doanh: Đầu tư kinh doanh bất động sản, khu sinh thái nghỉ dưỡng,  xây dựng khu đô thị mới, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, vận tải du lịch, các dự án giáo dục,... Thành Đông Phan Rang - Tháp Chàm Thường xuyên cải tiến đồng thời bổ sung nguồn lực về con người, công nghệ quản trị cùng tiềm lực tài chính để tạo ra ngày càng nhiều sản phẩm - dịch vụ hữu ích cho cộng đồng.

 

Hình ảnh tổng quan Khu Đô thị mới Đông Bắc ( Khu K1 Ninh Thuận )

Khu Đô thị mới Đông Bắc ( Khu K1 Ninh Thuận )

Khu Đô thị mới Đông Bắc ( Khu K1 Ninh Thuận )

Khu Đô thị mới Đông Bắc ( Khu K1 Ninh Thuận )

Khu Đô thị mới Đông Bắc ( Khu K1 Ninh Thuận )

Khu Đô thị mới Đông Bắc ( Khu K1 Ninh Thuận )

 

Vị trí Khu Đô thị mới Đông Bắc ( Khu K1 Ninh Thuận ) theo Google Maps